Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Xe Lexus LX570 dặm trên điện một mình

Xe Lexus LX570 dặm trên điện một mình 28 04 2017 21:47 #1189

  • aatrox195
  • aatrox195's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 32
  • Điểm khen ngợi: 0
Xe Lexus LX570
cuối năm nay, sẽ có một số mô hình SUV sang trọng được cung cấp tại Mỹ với plug-in truyền động hybrid cho phép chúng chạy 12-20 . Bây giờ chúng tôi đã lái xe một trong số họ, mô hình Volvo XC90 T8 "Tua bin đôi" năm 2016 sẽ được bán vào mùa thu này.

Giá gas không ảnh hưởng đến doanh số bán xe điện: Cuối cùng thì Word Gets Out

Khi nói đến xe điện, trí tuệ thông thường tuyên bố rằng doanh số bán hàng chắc chắn sẽ giảm cùng với giá xăng. Xét cho cùng, lập luận đi, nếu người mua không thể mong đợi tiết kiệm được nhiều bằng cách cắt giảm chi phí nhiên liệu, họ sẽ không có xu hướng mua một plug-in, phải không?

Toyota Prius mất xe bán chạy nhất ở California Title To Honda Accord

Trong vài năm qua, California đã không giống như bất cứ nơi nào khác khi nói đến doanh số bán xe mới. Đó là bởi vì, trong cả năm 2012 và 2013, Toyota Prius hybrid là chiếc xe bán chạy nhất tại Golden State.Như chúng tôi đã đề cập hôm qua , giá nhiên liệu đã giảm trong những tháng gần đây , nhưng không bao giờ sợ hãi: họ đang trên đường trở lại. Theo một cuộc thăm dò do Liên đoàn Người tiêu dùng Mỹ, một nhóm vận động người tiêu dùng tiến hành, phần lớn người Mỹ cho rằng giá xăng sẽ tiếp tục leo thang trong vài năm tới.

Xem thêm: xe ngốn gas Are On The Road To Extinction

ĐÁNH GIÁDữ liệu từ cuộc khảo sát CFA của ( PDF ) cho thấy rằng "người tiêu dùng mong đợi mức trung bình của giá xăng trong nước sẽ tăng gần 50 phần trăm trong hai năm tiếp theo ... và hơn 80 phần trăm trong năm năm tới." Về mặt thực tế, có nghĩa là người Mỹ tin rằng giá trung bình cho một gallon không chì sẽ tăng lên 3,20 đô la vào năm 2017 và 3,90 đô la vào năm 2020.

Tin tốt lành có người tiêu dùng dường như có trí thông minh của họ về họ. Họ hiểu rõ rằng giá bơm thấp, thấp ngày nay chỉ là một sai lầm may mắn và mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường.

Tin xấu là người tiêu dùng có thể không bi quan về giá nhiên liệu như họ nên. Hôm nay, ngày 20 tháng 2, người Mỹ trả trung bình 2,28 đô la cho một gallon xăng không chì. Tháng trước, cùng một ga-lông xăng là $ 2.05. Đó là mức tăng 11% trong vòng một tháng - thấp hơn nhiều so với mức tăng mà người tiêu dùng mong đợi.

ĐỌC: Sáu lý do để Chọn VW Golf R trên Subaru WRX STI
Xe Lexus NX 200t
GAS LÀ NGUY CƠ

May mắn thay, giá nhiên liệu hiếm khi di chuyển theo đường thẳng. Chúng dao động lên và xuống theo phản ứng của một loạt các yếu tố. Một số trong những yếu tố đó, như giá dầu, có vẻ hợp lý. Nếu giá dầu đi lên, ví dụ, điều hợp lý là giá khí đốt cũng sẽ leo thang.

Các yếu tố khác là tốt, ít nhạy bén, giống như thái độ thương mại của thương nhân, những người có vẻ để giá trị và giảm giá xăng dựa trên chất lượng của mochafrappucinolatttes buổi sáng của họ. Sự tăng giá đi kèm với sự chuyển đổi từ "hỗn hợp mùa hè" sang xăng "pha trộn mùa đông" và ngược lại cũng phù hợp với loại này. Nghĩ rằng sự thay đổi trong kỹ thuật tinh chế có thể gây ra sự thay đổi giá khí đốt, lý do thực sự cho sự tăng giá bán hàng năm là sự thiếu hụt nhân tạo do các công ty dầu mỏ tạo ra, những người muốn bán nguồn cung cấp nhiên liệu đi ra trước khi đưa ra sản xuất Những thứ mới. (Có một lời giải thích hơi dài về quy trình phức tạp ở đây .)

Và đừng quên những yếu tố bất thường xuất hiện và sau đó ảnh hưởng đến giá nhiên liệu - giống như năm 2012 khi Iran đe doạ sẽ đóng cửa eo biển Hormuz và khiến cho việc vận chuyển dầu bị đình trệ.

KHÔNG MISS: Đó là về để Nhận Real: Apple bị buộc tội của Poaching Thiết kế pin

KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM TIÊU BIỂU ĐÓNG GÓP 1

Mặc dù quan điểm cá nhân của người tiêu dùng về tương lai của giá xăng có thể là một chút hồng cho thị hiếu của chúng tôi, cuộc khảo sát CFA may mắn cho thấy rằng người mua sắm ô tô đang giữ nền kinh tế nhiên liệu tốt ở đầu cần phải có danh sách của họ (như họ đã làm cho nhiều Năm ). Như tổ chức ghi nhận, đó có thể là do nhiều người trong số họ đã bị bỏng trong quá khứ gần đây:

Trong tháng 1 năm 2009, giá tiêu dùng trung bình hàng tháng là 1,84 USD, 5 năm sau - khoản vay tiêu biểu của một khoản vay xe mới - mức giá xăng trung bình hàng tháng đã tăng lên 3,36 USD. Giá khí đốt thấp kết thúc bằng việc chi tiêu hàng ngàn đô la nhiều hơn những người mua nhiên liệu hiệu quả trong thời gian họ sở hữu chiếc xe. Ví dụ, mua một chiếc xe tải 15 mpg vào tháng 1 năm 2009 sẽ dẫn đến chi phí gas hàng tháng là 153 đô la cho tháng 1. Năm năm Sau đó, chi phí trung bình hàng tháng sẽ tăng vọt lên 268 đô la Mỹ Trong 5 năm đầu tiên của quyền sở hữu, những người mua này sẽ chi hơn $ 6,400 xăng nếu mua một chiếc xe 25 mpg.ự thu hồi túi khí Takata đang diễn ra đã trở nên phức tạp hơn rất nhiều so với việc đã xảy ra . Trong số những vấn đề chính:

1. Một hệ thống thu hồi địa lý , giới hạn chủ yếu ở các tiểu bang và lãnh thổ ở miền nam Hoa Kỳ. Chiếc quạt điên cuồng đã được sản xuất bởi một số nhà sản xuất ô tô - nhưng không phải là những công ty khác - sau đó mở rộng sự thu hồi của họ bao gồm các phương tiện đăng ký ở các vùng khác của đất nước.

2. Các Cục Quản lý đường cao tốc an toàn giao thông quốc gia , trong đó có phần lớn là cho phép các công ty xe hơi và Takata để sai khiến các điều khoản của việc thu hồi, thay vì hoạt động như một cơ quan quản lý và ban hành lệnh. Xe Lexus LS 460
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.132 giây

Được tài trợ

Viết bình luận