Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Qua thời gian thì thời lượng pin của iPhone sẽ không cao nên

Qua thời gian thì thời lượng pin của iPhone sẽ không cao nên 28 04 2017 23:15 #1191

  • dudoanketqua
  • dudoanketqua's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 106
  • Điểm khen ngợi: 0
Hiện nay với sự phát triển của công nghệ nhất là điện thoại nói riêng trong đó thời lượng pin của iPhone luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm vì mẫu smartphone có nhiều tính năng nổi bật nhưng pin thì lại không tương xứng với cấu hình chút nào và nhiều tín đồ dòng sản phẩm này mong muốn thấy được sự cải tiến mới.

Hiện nay với mức độ phổ biến ngày càng tăng, ngày càng có nhiều người sở hữu trong tay một chiếc iPhone như mong muốn. Với Iphone, bạn có thể chụp ảnh đẹp, chơi game thoải thích, hay đăng ký một gói cước 3G như cai dat Miu90 Mobifone, truy cập mạng mọi lúc mọi nơi để giải trí online, mua thẻ online rất tiện lợi và hữu ích cho bạn.Vì sao thời lượng pin của iPhone không cao?

Có 1 nguyên nhân của vì sao điều khiến nhiều người vẫn băn khoăn về mẫu smartphone của Apple đó chính là vì sao pin iPhone không được quá một ngày. Cứ mỗi lần Apple cho ra phiên bản iPhone mới, cập nhật các tính năng ưu việt thì người dùng lại mong đợi viên pin của máy có dung lượng sử dụng cao hơn trước giúp trải nghiệm người dùng lâu hơn.

Vì nguyên nhân thực tế, theo các chuyên gia công nghệ, việc yêu cầu viên pin lithium-ion của iPhone tăng dung lượng sử dụng là điều rất khó xảy ra. Không phải là các nhà sản xuất không muốn cải thiện dung lượng cho viên pin của máy mà là điều này không thể làm được. Mời bạn dang ky M90 Mobifone hữu ích hơn cho bạn dùng internet mọi lúc moi nơi.

Và cũng theo thông tin từ các chuyên gia, chính các tính năng hiện đại, ưu việt trên iPhone là nguyên nhân tiêu tốn nhiều năng lượng của máy, dẫn đến thời lượng sử dụng pin hầu như không đổi, kể cả khi công nghệ pin đã và đang có những bước tiến đáng kể đây là hướng đi chưa khắc phục được của nhà sản xuất thiết bị này.Thời lượng pin của iPhone không cao là điều rất dễ hiểu

Khi với mỗi mẫu iPhone, màn hình của máy được nâng cao, độ sáng cũng được cải thiện, các ứng dụng và tính năng mới ngày càng được nâng cấp sẽ làm cho thời lượng pin trên máy không đủ sức sử dụng trong một thời gian dài dẫn tới phải nạp pin nhiều hơn gây phiền hà cho người dùng.

Và qua mỗi đời thì iPhone được nâng cấp bộ xử lý mạnh hơn, khả năng truy cập mạng tốc độ cao... Nó bù trừ cho việc tăng dung lượng pin, kết quả là thời gian sử dụng pin chẳng được cải thiện chút nào dù người dùng rất mong muốn rất mong muốn điều tất yếu này phải được khắc phục. Tham khảo thêm thong tin goi cuoc 3G Mobifone hữu ích hơn cho bạn nếu muốn lựa chọn một gói cước phù hợp cho bản thân mình.

Tuy nhiên Apple đi theo một hướng khác khi chú ý nhiều hơn đến vẻ đẹp lại luôn quan tâm đến độ mỏng, thiết kế của sản phẩm, do đó, nếu trang bị viên pin lớn cho iPhone sẽ làm ảnh hưởng đến độ mỏng của sản phẩm. Bởi vậy, sẽ rất khó có được mẫu iPhone với pin dùng được dài ngày mà không phải sạc lại.

Mặc dù thời lượng pin của iPhone không đủ dùng trong nhiều ngày, nhưng vẫn đáp ứng được tốt các nhu cầu cơ bản của người dùng. Do đó, bạn vẫn có thể yên tâm đàm thoại, xem phim, chơi game trên điện thoại của mình bạn nhé.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.138 giây

Được tài trợ

Viết bình luận