Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Sửa Chữa iPhone Tại Hà Nội hệ điều hành mới

Sửa Chữa iPhone Tại Hà Nội hệ điều hành mới 29 04 2017 10:18 #1194

  • boiminhchau
  • boiminhchau's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu úy
  • Tổng số bài viết: 15
  • Điểm khen ngợi: 0
Nokia sẽ ra mắt điện thoại thông minh Lumia 820 và Lumia 920 tại Ấn Độ vào ngày 23 tháng Mười.
Sửa Chữa iPhone Tại Hà Nội
Nokia dự kiến ​​phát hành Windows Phone 8 dựa trên điện thoại thông minh Lumia 820 và Lumia 920 ở Ấn Độ vào ngày 23 tháng 10, các nguồn quen thuộc với sự phát triển này nói với The Mobile Indian.

Nokia đã công bố Lumia 820 và Lumia 920 trong tháng Chín nhưng cho đến thời điểm này, các sản phẩm này chỉ được cung cấp cho Nga với giá trước khi mua Rupee là 20.000 Rs cho Lumia 820 và 43.000 Rs for the other.

Giá cả sẽ là chìa khóa thành công cho sự thành công của dòng sản phẩm mới của Nokia. Samsung Galaxy SIII, loại điện thoại mạnh mẽ và phổ biến nhất, đang bán lẻ với giá 34.000 Rs. Vì vậy, Nokia sẽ cần phải giá cả của Lumia 920 ít nhất là cạnh tranh với điều đó.

Các phương tiện truyền thông gần đây mời gọi đi ra khỏi Google là một dấu hiệu cho thấy một điều gì đó đang đến.
Trung Tâm Bảo Hành Apple Tại Hà Nội
Google có thể tung ra phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Android, có tên mã là Key Lime Pie, cùng với điện thoại thông minh Nexus 4 vào ngày 29 tháng này.

Điều này đã được giả định khi Google đã gửi lời mời đến các phương tiện truyền thông cho sự kiện Android tiếp theo sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng này tại New York. Người khổng lồ trực tuyến tuy nhiên đã không tiết lộ hành trình của sự kiện.

Do đó dự kiến ​​rằng Google sẽ công bố Android Lime Pie chính xác, đã được trong thời gian gần đây, trong sự kiện này. The Lime Pie chính hoặc Android 4.2 sẽ là nâng cấp lên Android Jelly Bean và chắc chắn sẽ có một số tính năng đột phá. Thông tin thêm về điều này sẽ sớm được tiết lộ.
Google khởi chạy Nexus 4
Google luôn phát hành thiết bị Nexus với hệ điều hành mới. Ví dụ, Trong khi thông báo của Google Android Jelly Bean, Google cũng đã công bố sự ra mắt của máy tính bảng Google Nexus. Do đó, lần này chúng tôi cũng hy vọng mọi thứ sẽ đi theo cùng một cách và cùng với việc tung ra hệ điều hành mới, Google cũng có thể công bố sự ra mắt của thiết bị Nexus sắp tới.

Điện thoại thông minh của LG Nexus 4 mang tên mã LG E960 Mako dự kiến ​​là thiết bị Nexus sắp tới nhưng do quyết định gần đây của Google về việc có nhiều thiết bị Nexus của Google nên chúng tôi cũng có thể có một vài điện thoại thông minh Nexus khác nữa.

LG Nexus 4 dự kiến ​​dựa trên bộ xử lý Qualcomm Snapdragon S4 (APQ8064) với 2 GB RAM và đồ họa Adreno 320. LG Nexus 4 được cho là có màn hình IPS + 4,7 inch với độ phân giải 1280 × 768 pixel.
Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
Điện thoại thông minh cũng được cho là có camera hậu ảnh 13 megapixel thay cho camera 12 megapixel và camera phụ 1,3 megapixel ở mặt trước, có khả năng quay video và gọi với độ phân giải HD. Cùng với đó, thiết bị sẽ có bộ nhớ 16 GB kết hợp với một khe cắm thẻ nhớ microSD để bổ sung bộ nhớ.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.153 giây

Được tài trợ

Viết bình luận