Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Cách cài đặt và hủy dịch vụ nhạc chờ nhà mạng Mobifone

Cách cài đặt và hủy dịch vụ nhạc chờ nhà mạng Mobifone 19 02 2017 16:56 #712

  • dudoanketqua
  • dudoanketqua's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 106
  • Điểm khen ngợi: 0
Thuê bao khách hàng hòa mạng Mobifone muốn sở hữu cho mình những bản nhạc chờ độc đáo nhưng chưa biết cách thức? Hay bạn đã có nhạc chờ nhưng muốn thay thế bằng những bản khác hay thậm chí là hủy luôn toàn bộ quá trình đăng ký nhạc chờ nhưng cũng chưa biết làm cách nào? Vậy thì hôm nay chúng tôi nhà mạng Mobifone sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất đồng thời còn có những thông tin cài đặt gói cước 3g mobifone để quý khách có thể dễ dàng chọn lựa và đăng ký.


Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại website của chúng tôi! Đừng chần chừ nữa mà hãy theo dõi bài viết này để tải ngay cho mình những bản nhạc chờ hay và hấp dẫn nhé!

Nhạc chờ hay đặc biệt

Thuê bao quý khách hàng có nhu cầu cài đặt nhạc chờ nhưng chưa biết phải chọn bài hát nào thì có thể truy cập ngay vào trang chủ của Funring, sau đó quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy BXH những bài hát hot nhất tháng, những bài hát mới nhất và BXH những bài hát theo chủ đề bởi giao diện đơn giản, dễ thấy của chúng tôi. Bạn chọn vào bất cứ BXH nào sau đó nhấp vào 1 bài hát bất kỳ bạn sẽ được nghe demo để chọn lựa sau đó được hướng dẫn ngay cách cài đặt.


Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa những ca khúc theo cảm xúc nữa vì chúng tôi cũng đã chuẩn bị riêng cho bạn 1 danh sách những ca khúc theo chủ đề. Từ chủ đề tức giận, hay vui vẻ, hạnh phúc hay giận dỗi. Chắc chắn những bài hát mà chúng tôi gợi ý với từng chủ đề sẽ không làm bạn thất vọng. Để sở hữu những bản nhạc chờ theo ý muốn bạn đừng quên cài đặt gói cước mạng 3g Mobifone nhé!


Cú pháp đăng ký MIU90


Sau khi quý khách đã chọn được ca khúc yêu thích bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau đây để biến nó thành nhạc chờ cho dế yêu nhé : BH tên bài hát gửi đến tổng đài 6095. Tiếp đó nếu như quý khách có nhu cầu hủy bài hát vừa cài đặt bạn có thể nhắn tin ngay theo cú pháp sau đây : HUY gửi đến 9224 hoặc bạn còn có thêm một phương pháp khác nữa là bấm dãy số *090*1*2# sau đó bấm OK.


Như tình hình hiện nay ở Việt Nam không phải chỗ nào cũng có đầy đủ wifi vậy nên cài đặt cho điện thoại những gói cước 3G là vô cùng cần thiết. Quý khách hàng quan tâm đến gói cước 3G ưu đãi Mobifone có thêm xem thêm tại đây cài đặt 3G cho sim Mobifone . Xin trân trọng cảm ơn!
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.134 giây

Được tài trợ

Viết bình luận