Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Giá Xe Toyota Vios 2017 dữ liệu và một số hình ảnh

Giá Xe Toyota Vios 2017 dữ liệu và một số hình ảnh 01 02 2017 22:46 #672

  • nang247
  • nang247's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 150
  • Điểm khen ngợi: 0
Một công ty được gọi là Mahindra sẽ bắt đầu bán xe tải diesel nhỏ tại thị trường Mỹ trong vài tháng tới báo cáo tháng 2 năm 2010 ). Các mô hình đầu tiên vẫn chưa được đặt tên, nhưng Mahindra đã phát hành một số mà chúng tôi cung cấp cho đầy đủ thông tin để bắt đầu hình thành một ý kiến.

hai cửa trị giá xe tải diesel mới của Mahindra.
Thứ nhất, đây là những gì chúng tôi biết :

Mahindra sẽ được cung cấp hai cửa và bốn phiên bản cửa của một chiếc pickup chưa-to-be-tên là kích thước tương đương một chiếc Toyota Tacoma.
Nền kinh tế nhiên liệu sẽ là tốt - "20-40% tốt hơn" so với động cơ khí có thể so sánh. Về phía thấp, một động cơ diesel Mahindra sẽ nhận được 20 mpg trong thành phố và 25 mpg trên xa lộ. Về phía cao, một cánh cửa Mahindra hai có thể nhận được nhiều như 30 mpg trên đường cao tốc.
Công nghệ này sẽ được nâng cao. Mahindra đã có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng động cơ diesel quốc tế, và họ đang hứa hẹn một 6-tốc độ hộp số tự động là một tính năng tiêu chuẩn. Công nghệ cao cho một xe bán tải cỡ vừa.
Mahindra hứa hẹn những chiếc xe tải sẽ có quyền lực - cửa hai sẽ có một đánh giá tải trọng khoảng 2.500 lbs ... đó là quá đắt xét reg Tundra. xe tải làm việc taxi đạt cực đại vào khoảng 2.100 lbs.
Các xe tải sẽ là 'giá trị giá' - ít hơn $ 30k cho một pickup diesel cỡ vừa có thể chở một vài ngàn bảng trong khi nhận được số dặm tuyệt vời.
Âm thanh như một người chiến thắng ... nhưng chúng tôi có câu hỏi:

Gì về chất lượng? Xe tải này được dự kiến sẽ ra mắt cách đây vài tháng, nhưng Mahindra trì hoãn các xe tải để chắc chắn họ có thời gian để giải quyết một số vấn đề chất lượng. Mahindra là cung cấp một bảo hành tuyệt vời trên những chiếc xe tải mới ( 4 năm, 60k dặm bumper-t0-bội thu ), nhưng đó sẽ là đủ?

Cho tôi biết về giá trị bán lại. Nếu tôi mua một trong những chiếc xe tải Mahindra và tôi không thích nó, tôi đã vứt bỏ tiền của mình? Cho đến Mahindra phát triển một danh tiếng ở Mỹ, có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc mua một trong những chiếc xe tải.

Hãy nói cho tôi về sự an toàn . Tiêu chuẩn kiểm tra vụ tai nạn tại Hoa Kỳ là khó khăn - vì vậy khó khăn mà hầu hết các nhà sản xuất mới cho cuộc tranh thị trường để đạt được phong nha xếp hạng an toàn ở lần đầu tiên. Là xe bán tải này sẽ nhận được 4 hoặc 5 sao - bởi vì đó là những gì nó sẽ làm để có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ muốn được nhìn thấy trong một? Những hình ảnh thú vị - sắp xếp của một chéo giữa một xe Jeep và một Hilux - nhưng cho đến khi tôi nhìn thấy một trong những điều này trong người thật khó để nói nếu họ sẽ vượt qua được "gà con sẽ đào tôi trong điều này" thử nghiệm.

Bạn nghĩ gì - là chiếc xe tải mới này sẽ là một thành công không?
Toyota Vios //www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-vios/
Giá Xe Toyota Vios 2017 //www.xetoyota.com.vn/gia-xe-toyota-vios-2017/
Giá xe Toyota Hiace 2017 //www.xetoyota.com.vn/gia-xe-toyota-hiace/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.235 giây

Được tài trợ

Viết bình luận