Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Sửa chữa tổng hợp các loại ipad ăn khách nhất ở tại hà nội

Sửa chữa tổng hợp các loại ipad ăn khách nhất ở tại hà nội 17 02 2017 11:32 #702

  • haijk1998
  • haijk1998's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu úy
  • Tổng số bài viết: 11
  • Điểm khen ngợi: 0
Headphone Logitech chính xác PC Gaming
MRP-Rs.2045
MOP-Rs.1450
Sửa chữa ipad tại hà nội //suachuadienthoai.biz/sua-chua-ipad/
Logitech có một tiết mục chơi game chuyên dụng, do rất lớn phạm vi máy tính phụ kiện của họ về sản phẩm. Precision PC chơi game tai nghe, với tên vô cùng sáng tạo, cân nặng rất nhẹ, và phù hợp trên phía sau cổ chứ không phải trên đầu. Các miếng đệm tai lớn qua tai, hoặc những người thân cirumaural, với tai trái có một mic kèm theo. Headband là một khung nhựa dày, không có khả năng điều chỉnh, nhưng mô hình này có vẻ là một kích thước phù hợp tất cả các thiết kế.

Hiệu suất khôn ngoan âm thanh là không lớn như những người khác, nhưng sự kiểm soát khối lượng nội tuyến là điều tốt cho điều chỉnh. Mic hoạt động rất tốt, và là khá thuận tiện đặt. Bass không mạnh ở đây, khá thoải mái loại ôn hòa phản ứng, mà có thể không gây ấn tượng với bassheads nặng. Mức cao và loa trung là rất rõ ràng, mặc dù đó là một trong những điểm tích cực của tai nghe này. Trong cuộc đối thoại trò chơi và âm nhạc âm thanh nền khá đẹp và sắc nét, nhưng nhiều hơn một cách thoải mái, và không "trong khuôn mặt của bạn" kín.

Tốt: trọng lượng nhẹ và gọn gàng thiết kế bên ngoài, tốt
xấu: Tần số đáp ứng khá đồng đều, trung độ quá mong
Đánh giá: 3,5 trên 5

Thông số kỹ thuật
Tần số đáp ứng: 20-20,000Hz
Trở kháng: 32 Ohm
Độ nhạy: -59 dBV / μbar

SteelSeries Siberia Full -Kích thước tai nghe
MRP-Rs. 5199
MOP-Rs. 4939


Đoạn slick tìm kiếm là từ SteelSeries, một lần nữa các chuyên gia trong gaming gear. Fresh off thuyền ở Ấn Độ, mới đây họ đã gửi cho chúng tôi một sản phẩm để xem xét, do đó chúng tôi thẳng lên bao gồm nó trong tính năng này sau khi một lắng nghe. Các thiết kế của Siberia Headphone này là một trở lại mở, kiểu circumaural, với một trọng lượng rất nhẹ, nhưng cùng một lúc, một bộ xương ngoài cứng nhắc. Khung của headband được làm bằng 2 ngạnh cong, với một ban nhạc đàn hồi kèm theo đó kéo dài để phù hợp với bất kỳ kích cỡ đầu. Việc hoàn thành của sản phẩm là thực sự ấn tượng, với các cạnh cắt sạch cho các bộ đệm tai và khớp của nó. Chúng tôi đã nhận được một mô hình tất cả các màu đen, có một màu đen bóng loáng. Các đệm xung quanh viền của hộp không phải là giả da, mà là bọc trong một bọt mềm.
Trung Tâm bảo hành Apple tại hà nộiHiệu suất khôn ngoan chúng tôi cũng đã khá ấn tượng như mô hình này đã có một soundscape rất cởi mở và thực sự lớn, đáng kể do thiết kế lại mở của nó. Điều này là tốt cho những chiến dịch chơi đơn thám hiểm dài và RTS marathon. Nhưng sau đó âm thanh rò rỉ ra ngoài, và hàng xóm của bạn sẽ nghe thấy những gì bạn làm, mà thực sự không phải là một lỗi trực tiếp. Phản ứng tần số lý thuyết là khá cân bằng, nhưng sau đó tiếng bass không phải là thumpy như người ta muốn, dù sao đó là thỏa đáng. Ngoài ra, một điểm rất tốt là độ to tuyệt. Những tai nghe nhạy cảm có thể dây ra âm thanh sạch tại một khối lượng rất khỏe mạnh.

Tốt: trọng lượng nhẹ cộng với rất gọn gàng nhìn, rất to, soundscape rất cởi mở và cân bằng
Xấu: Bass có thể là hung hăng hơn và chặt chẽ hơn.
Đánh giá: 4 trong 5

Thông số kỹ thuật
Tần số đáp ứng: 18-28,000 Hz
Trở kháng: 40 Ohm
Độ nhạy: 99-104 dBSPL @ 1kHz, 1VSennheiser HD202 headphone
MRP: Rs.1590
MOP: Rs.1350

Làm thế nào có thể tên Sennheiser không có trong bất kỳ danh sách việc phải làm với heapdhones? Cá nhân chúng tôi xem xét rất nhiều sản phẩm của họ và khi họ phát hành, và chúng giải phóng những thứ thường xuyên. Nhưng HD 202 không được chào hàng bởi họ như chơi game, trong thực tế, họ có một mô hình gọi là "HD 201 G4ME". Tôi đã nghe những người quá, và HD 202 chắc chắn có phản ứng bass tốt hơn, và là tai nghe tốt hơn tổng thể.

Đóng cửa lại, thiết kế circumaural là khá cơ bản nhưng cũng rất gọn gàng tìm kiếm, với phông chữ màu trắng rất lớn cho các logo in Sennheiser, ở hai bên headband. Phần còn lại là matte- đen rất sang trọng. Các giả da là chất lượng tốt, và cũng có thể xuất hiện trên mặt dưới của headband như một bản vá mềm. Trọng lượng quá là khá nhẹ, do đó thoải mái.

Chất lượng âm thanh khôn ngoan đầu ra, như đã nói, có một phản ứng bass rất tốt đẹp, mà đi xuống thấp và vẫn có thể nghe được ở đó. Mặc dù độ nhạy được đánh giá cao, nó không phải là to nhất ai trong nhóm của ngày hôm nay, nhưng chắc chắn có một âm thanh giống như SteelSeries - soundscape của nó là khá cởi mở và không bog bạn xuống. Điều này kết hợp với trọng lượng nhẹ làm cho một ướp lạnh ra nghe. Mức cao là Spacey và không chói tai hay sắc sảo.

Tốt: Rất cởi mở và khá cân bằng soundscape, giá cả hợp lý.
Xấu: Có thể sử dụng một chút đập ở mức thấp.
Đánh giá: 4 trong 5

Thông số kỹ thuật
Tần số đáp ứng: 18 - 18.000 Hz
Trở kháng: 32 Ohm
Độ nhạy: 115 dBSPL @ 1kHz, 1V
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony tại hà nội
Lần sửa cuối: 17 02 2017 11:33 bởi haijk1998.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.154 giây

Được tài trợ

Viết bình luận