Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Sửa Chữa Điện Thoại rất nhiều

Sửa Chữa Điện Thoại rất nhiều 17 02 2017 14:54 #706

  • nang247
  • nang247's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 150
  • Điểm khen ngợi: 0
Trong quý đầu tiên của năm 2011, hơn 100 triệu smartphone được bán ra trên toàn thế giới, có nghĩa là tỷ lệ cược của bạn có khả năng để khai thác vào một trong những ứng dụng vị trí phổ biến hơn là khá tốt. các ứng dụng dựa trên vị trí là mạng xã hội cho phép người dùng kiểm tra-in vào một điểm nóng địa lý - nhà hàng, phòng tập thể dục, văn phòng, bất cứ điều gì - chia sẻ, nơi họ đang có và thường xuyên thời gian nhận được một số loại phần thưởng (tài chính, xã hội).

Nếu bạn là một trong số 100 triệu người dùng mới, chào mừng đến các cuộc cách mạng xã hội di động. Bạn sẽ tìm thấy nhiều công ty để giúp bạn xác định vị trí bạn đang ở đâu, nhưng nhiều khả năng sẽ gió bằng cách sử dụng một trong hai đại gia ngành công nghiệp: Foursquare hoặc Gowalla. Nhưng nếu bạn tin rằng tất cả mọi thứ bạn đọc, bạn có thể không biết về Gowalla, vì nó đóng vai thứ hai fiddle với Foursquare. Nhưng Gowalla là phù hợp hơn như một ứng dụng di động để giúp bạn lập kế hoạch và quan trọng nhất, hãy nhớ, các chuyến đi của bạn (địa phương hoặc xa nhà): từ khám phá thành phố của bạn (hoặc bạn đang đi du lịch ở đâu) để nhận được lời khuyên từ bạn bè, Gowalla giúp bạn kể câu chuyện về chuyến đi của bạn.

Các công ty có cung câu chuyện. Không chỉ là tiếp thị / PR / tường thuật quảng cáo mà họ tạo ra và kiểm soát, nhưng những cái đó mệnh lệnh thực tế. Làm thế nào khách hàng và khách hàng thảo luận độc lập một công ty chỉ là sống còn đối với sự phát triển của một công ty như thông điệp thương hiệu. Đây không phải là khác nhau trong ngành công nghiệp tương đối mới dịch vụ dựa trên địa điểm (LBS), nơi hai người dẫn đầu đã từng tạo ra cốt truyện của riêng mình trong khi cho phép người sử dụng tạo một số khác.

Foursquare và Gowalla có một câu chuyện đan xen giới thiệu. Cả hai công ty đưa ra cùng ngày tháng ba, năm 2009, sau khi phát hiện những khác chỉ một vài ngày trước đó. Là giám đốc Gowalla của phát triển kinh doanh, Andy Ellwood , cho biết một buổi sáng nhộn nhịp, mặt trời-ngâm Starbucks trên Astor Place ở thành phố New York (trong đó, tình cờ, tôi phát hiện ra qua của Gowalla "Mẹo" là Starbucks lớn nhất trong cả nước và lớn thứ ba trên thế giới), "Từ thời điểm đó, chúng tôi đang ở trong cùng một câu. Bởi vì đối với tất cả ý nghĩa và mục đích, cả hai chúng tôi đã cố gắng để dạy cho mọi người một hành động mà không phải là một phần của mỗi ngày tự mình; mà đã mang lại vị trí vào trong câu chuyện chúng tôi nói ".

Tất nhiên, chúng tôi đã đã làm điều đó thông qua Facebook hoặc tin nhắn văn bản. Hãy nhớ "đâu bạn tại?" Boost quảng cáo di động? Nhưng với các dịch vụ dựa trên địa điểm, chúng ta có thể tạo ra một mạng lưới bạn bè của chúng tôi để giữ các tab trên nơi chúng tôi ở. Gowalla và Foursquare đã đi đầu trong ngành công nghiệp tiểu thủ này.

Gần đây, tuy nhiên, do một sự thúc đẩy của công chúng từ Foursquare, cũng như quan hệ đối tác, doanh thu và tăng cơ sở người dùng, câu chuyện đã thay đổi. Thay vào đó các bài báo và thảo luận đề cập đến cả hai Foursquare và Gowalla - tương tự như câu chuyện về sự kình địch giữa Coke và Pepsi, McDonald và Burger King, Home Depot và Lowes - câu chuyện đã nghiêng xa Gowalla.

Trong nhiều năm qua, bất cứ lúc nào một câu chuyện tin tức về các dịch vụ dựa trên địa điểm hiện lên, nó đề cập đến hai cầu thủ chính: Foursquare và Gowalla. Bây giờ, khi thị trường điện thoại di động bắt đầu hình thành của nó, là người chiến thắng rõ ràng - về mặt doanh thu, người dùng, nhận thức - đã được Foursquare. Ngay cả các ngôn ngữ chúng ta sử dụng, mà thường là một dấu hiệu tốt cho một công ty khi người dùng thông qua các công ty từ-sử dụng, là từ Foursquare: check-in. Những gì đã xảy ra với Gowalla?

Để trả lời đó không phải là một, "Mọi người không sử dụng nó" phản ứng đơn giản. Người ta sử dụng Gowalla. Tính đến tháng Tám, hơn 1,5 triệu người. Nhưng những gì xảy ra trên đường đi dường như là dựa trên tầm nhìn hơn bất cứ thứ gì khác.

"Tầm nhìn của những gì Foursquare đặt ra để làm và những gì Gowalla đặt ra để là hai việc khác nhau", Ellwood cho biết. "Chỉ có bây giờ có một ngành công nghiệp thực tế xung quanh nó."

Nhưng có vẻ như ngành công nghiệp - cũng như người sử dụng đô thị -has thông qua tầm nhìn Foursquare, Gowalla đặt ở một vị trí vị trí thứ hai. khái niệm Foursquare của LBS, có thể được tìm thấy trên trang web của họ và thảo luận với người sử dụng, là vấn đề mở khóa thành phố của bạn để khám phá những địa điểm mát mẻ, nhưng quan trọng hơn (ít nhất là cho Foursquare và các đối tác của các thương nhân và thương hiệu) là để "tận dụng Foursquare nền tảng bằng cách sử dụng một tập hợp các công cụ để có được, tham gia, và giữ chân khách hàng và khán giả. "Nói cách khác, cung cấp 10,5 triệu người sử dụng các cơ hội để tăng xác nhận xã hội của họ trong số bạn bè của họ và để có được phần thưởng hoặc giảm giá từ các nơi họ check-in.

Gowalla, mặt khác, không phải là quan tâm đến xác nhận xã hội hay trò chơi điện tử ứng dụng hóa hoặc giảm giá. Gowalla là quan tâm nhiều hơn trong việc giúp đỡ người sử dụng đặt tầm quan trọng vào việc có vị trí kể một câu chuyện.

"Nếu bạn cho phép mọi người tạo ra đầy đủ và kể một câu chuyện tốt hơn, và có vị trí của bạn được thiết lập cho câu chuyện đó," Ellwood cho biết, "đó là nhiều giá trị mà đi ở trên và vượt ra ngoài một pin hoặc huy hiệu hoặc cho một giảm giá cà phê của bạn. Việc xác nhận xã hội, mà đi kèm thông qua bằng cách kể một câu chuyện tốt hơn, là một cái gì đó chúng ta thấy rằng gây nên một phản ứng tốt hơn. Từ quan điểm của tôi, cho dù đó là một tweet, một trang Facebook, đăng bài trên Tumblr hoặc một check-in, tốt hơn các câu chuyện, xác nhận xã hội nhiều hơn tôi nhận được. xác nhận xã hội là tiền tệ mà vượt giới. Nó vượt địa điểm. Nó thậm chí còn vượt quốc tịch, vì nhận được thông tin phản hồi từ bạn bè, như "Cool câu chuyện" hay "muốn tôi ở đó" là những thức ăn mà chúng ta thấy . "
Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội //suachua.biz/sua-chua-dien-thoai/
Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội //suachua.biz/sua-chua-iphone/
Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội //suachua.biz/sua-chua-dien-thoai-lg/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.131 giây

Được tài trợ

Viết bình luận