Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Tận tình Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội

Tận tình Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội 18 02 2017 12:53 #709

  • Naruto2016
  • Naruto2016's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 34
  • Điểm khen ngợi: 0
Tầm nhìn của các ông chủ công nghệ lớn //suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-samsung/
NEW YORK - tầm nhìn dài hạn-Mark Zuckerberg của Facebook, đưa ra trong một bản tuyên ngôn sâu rộng, đôi khi có vẻ giống như một hướng dẫn xã hội không tưởng hơn là một kế hoạch kinh doanh. Có phải chúng ta, anh ta hỏi, "xây dựng thế giới tất cả chúng ta muốn?"
Trong khi hầu hết mọi người bây giờ sử dụng Facebook để kết nối với bạn bè và gia đình, Zuckerberg hy vọng rằng các mạng xã hội có thể khuyến khích sự tham gia của công dân hơn, công chúng và cộng đồng hỗ trợ thông tin trong những năm tới.Facebook hiện có gần 2 tỷ thành viên, mà làm cho nó lớn hơn so với bất kỳ quốc gia trên thế giới.
bài luận 5.800 chữ của ông vị trí Facebook đối lập trực tiếp đến một làn sóng của chủ nghĩa biệt lập và sợ hãi của người ngoài, cả ở Mỹ và ở nước ngoài. Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với The Associated Press, Zuckerberg nhấn mạnh rằng ông đã không được thúc đẩy bởi cuộc bầu cử Mỹ hay bất kỳ sự kiện đặc biệt khác. Thay vào đó, ông cho biết, đó là tình cảm ngày càng tăng ở nhiều nơi trên thế giới rằng "kết nối thế giới" - ý tưởng sáng lập ra Facebook - không còn là một điều tốt.
"Trên thế giới có những người lại phía sau bởi toàn cầu hóa, và các phong trào rút từ kết nối toàn cầu", Zuckerberg, người sáng lập Facebook trong phòng ký túc xá Đại học Harvard vào năm 2004, đã viết vào thứ năm. "Trong những lúc như vậy, điều quan trọng nhất mà chúng tôi tại Facebook có thể làm là phát triển cơ sở hạ tầng xã hội để cho mọi người sức mạnh để xây dựng một cộng đồng toàn cầu mà làm việc cho tất cả chúng ta."
Zuckerberg, 32 tuổi, cho biết ông vẫn tin tưởng mạnh mẽ rằng nhiều sự liên kết là đúng hướng cho thế giới. Tuy nhiên, ông cho biết thêm, đó là "không đủ nếu nó tốt cho một số người nhưng nó không làm việc cho người khác. Chúng tôi thực sự phải mang tất cả mọi người cùng ".
Bức thư ngắn trên các chi tiết cụ thể và kế hoạch Facebook có trong các công trình.Và nó không đề cập đến bất cứ điều gì về Facebook như một doanh nghiệp, tỷ trong doanh thu quảng cáo hoặc nhắm mục tiêu đó là thường bị chỉ trích. Zuckerberg cho biết Facebook cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên về cách kinh doanh của mình đang làm và sản phẩm ra mắt - và điều này có nghĩa là phải khác nhau.
Ngày nay, hầu hết 1,86 tỷ thành viên của Facebook - khoảng 85 phần trăm - sống bên ngoài nước Mỹ và Canada. Các công ty Menlo Park, //suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-lg/ dựa trên có văn phòng ở khắp mọi nơi từ Amsterdam đến Jakarta đến Tel Aviv. (Nó bị cấm ở Trung Quốc, đất nước đông dân nhất thế giới, mặc dù một số người có được xung quanh nó.) Đương nhiên, Zuckerberg có một cái nhìn toàn cầu của Facebook và nhận thấy tiềm năng vượt ra ngoài biên giới, các thành phố và quốc gia.
Và đó có thể cho phép các mạng xã hội để bước lên như nhiều truyền thống văn hóa các mối quan hệ xung đột. Con người đã sử dụng Facebook để kết nối với những người lạ có căn bệnh hiếm gặp nhau, để gửi Lời lẽ công kích chính trị, chia sẻ các liên kết tin tức (và liên kết thông tin đôi khi giả). Facebook cũng đã đẩy người sử dụng để đăng ký bỏ phiếu, để quyên góp cho nguyên nhân, để đánh dấu mình an toàn sau thảm họa thiên nhiên, và để "đi tiếp." Đối với nhiều người, nó trở thành một tiện ích.Một số 1,23 tỷ người sử dụng nó hàng ngày.//suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-samsung/
nhóm Facebook, cho phép mọi người đến với nhau dựa trên lợi ích chung, có thể đóng một vai trò lớn hơn trong lĩnh vực này, Zuckerberg cho biết. Trong nhóm, người ta nói về tất cả mọi thứ từ đan để nuôi dạy con cho các hoạt động chính trị.Hơn 100 triệu người đang trong ít nhất một nhóm Facebook, mặc dù Zuckerberg muốn cách hơn. .
Lần sửa cuối: 18 02 2017 12:55 bởi Naruto2016.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.121 giây

Được tài trợ

Viết bình luận