Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Tử vi ngày 23/2 cung Sư Tử chính xác nhất

Tử vi ngày 23/2 cung Sư Tử chính xác nhất 22 02 2017 21:45 #731

  • sontv97
  • sontv97's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Binh nhì
  • Tổng số bài viết: 1
  • Điểm khen ngợi: 0
Ngày hôm nay, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Sư Tử sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn nhưng đều được bạn giải quyết dễ dàng. Không những vậy mà bạn còn thuyết phục được những người khó tính làm theo ý bạn nữa đấy. Có được thành quả này là nhờ vào khả năng thuyết trình cũng như sự chuẩn bị chu đáo của bạn. Nhưng bạn cũng cần cẩn thận nhé, một vài ý kiến trái chiều cùng những nhận định không tốt có thể khiến bạn khó chịu và không thể kiềm chế. Bạn nên tránh những trường hợp như vậy làm mấy hình ảnh trong mắt người khác.

Về sự nghiệp:

Đôi khi sôi nổi, đôi khi lại thấy Sư Tử trầm tư một cách lạ thường. Bạn thay đổi thất thường trong các tình huống và đôi khi không làm chủ được cảm xúc cá nhân. Bản thân Sư Tử hiểu rằng đây là một nhược điểm và bạn đang từng ngày cải thiện nó. Nhận những lời khuyên từ người bạn thân hoặc xem tử vi online chính xác cũng là cách giúp bạn vượt qua nhược điểm này.Hãy biết nhìn nhận những nhược điểm và cải thiện nó.

Về tiền bạc:

Tình hình tài chính không mấy khả quan cho nên bạn cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn. Hãy hoãn lại các kế hoạch đầu tư trong khoảng thời gian này lại nhé vì ngân sách hiện tại của bạn không đủ đâu. Bên cạnh đó bạn cũng nên nghĩ hướng đi khác cho mình để có thể thu được nhiều tiền bạc hơn. Bạn nên đầu tư chút tiền kiếm được cho việc đọc sách đây là cách hữu ích giúp đỡ bạn trong công việc.

Về tình cảm:

Nỗi nhớ gia đình đang tăng lên với những người xa quê. Những Sư Tử mạnh mẽ bên ngoài thì về đêm, hay ở một mình lại tỏ ra vô cùng yếu mềm. Trong tình cảm đôi lứa, Sư Tử cũng là những người thường chịu thiệt thòi hơn những người khác. Bạn luôn mong muốn cho người khác được hạnh phúc và không hề muốn chen vào chuyện tình cảm của người khác. Đây cũng là tính cách đặc trưng của Sư Tử.Hãy mạnh mẽ trước mọi tình huống Sư tử nhé

Về sức khỏe:

Bạn đang có một số dấu hiệu bất thường về sức khỏe mà bạn giấu kín không cho ai biết. Những dấu hiệu ấy khiến bạn lo lắng. Chọn thời điểm thích hợp và đi kiểm tra sức khỏe sẽ giúp bạn an tâm hơn nhiều đấy. Bạn có thể xem thêm tử vi hàng tuần 12 con giáp hay tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo tại xemtuvi.mobi để biết nhiều hơn nhé.


Xếp hạng chỉ số ngày 23/2 cung Sư tử chính xác nhất

Sự nghiệp: 79%

Tài chính: 80%

Tình yêu: 78%

Sức khỏe: 79%
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.150 giây

Được tài trợ

Viết bình luận