Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Fortuner 2017 Giá rẻ

Toyota Fortuner 2017 Giá rẻ 23 02 2017 16:48 #733

  • nang247
  • nang247's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 150
  • Điểm khen ngợi: 0
Một lớp dầu mới đang đến với một cửa hàng phụ tùng ô tô gần bạn, SAE 16. Và có, lớp dầu mới có liên quan trực tiếp đến chủ đề ô tô bao giờ phổ biến - cải thiện nền kinh tế nhiên liệu. Nó là một scam hay sự thật?

Dầu nhớt SAE Lớp 16
Là một loại dầu nhớt lớp mới tốt cho nền kinh tế nhiên liệu hoặc là nó giống như dầu rắn từ ô tô?
Hội Kỹ sư ô tô đã trình bày chi tiết các lớp mới trong một bài viết gần đây . Nó nói rằng nó thực sự là một tổ hợp các nhà sản xuất xe khách, người yêu cầu cấp dầu mới bên dưới SAE 20. Ý nghĩ đó là động cơ mới đang được xây dựng rất nhiều hiệu quả hơn mà họ cần một loại dầu trọng lượng thấp hơn làm giảm ma sát trong nhiên liệu tốt hơn nên kinh tê.
"Động lực chính để sử dụng các loại dầu có độ nhớt thấp là để giảm ma sát thủy động lực học, do đó làm tăng tiết kiệm nhiên liệu," Michael Covitch của Lubrizol, Chủ tịch của lực lượng đặc nhiệm SAE International Engine Oil nhớt Phân loại (EOVC) cho biết, theo SAE.org.

Nhưng tại sao 16? Tại sao không phải 15?

Hiện nay, SAE 20 là cấp độ cao nhất. Và các lớp khác thường được phân cách bằng fives. SAE cho biết vấn đề với đó là hai lý do. Đầu tiên, standrad, J300, địa chỉ của họ cả lớp cao và nhiệt độ thấp (việc sử dụng sau này "W" để chỉ "mùa đông"). Thứ hai, đi theo fives sẽ gây nhầm lẫn với các lớp nhiệt độ thấp ra có như SAE 10W, SAE 5W hoặc SAE 0W.

Một lý do lớn?

"Những lý do thuyết phục nhất là một trong những cấp độ nhớt SAE phổ biến nhất đối với xe tải diesel hạng nặng xung quanh những chiếc xe chở khách trên thế giới và động cơ diesel ở châu Âu là SAE 15W-40," Covitch nói. "Lực lượng đặc nhiệm của chúng tôi đã lo ngại rằng việc áp dụng SAE 15 có thể gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng quen thuộc với SAE 15W-40 loại dầu và có thể dẫn đến sử dụng sai của dầu sai trong xe sai, đặc biệt là xe không được thiết kế để hoạt động trên các chất bôi trơn có độ nhớt thấp như vậy."

Với sự nhầm lẫn tên phương xa, cấp thấp hơn mới này có thể là tấm vé để cải thiện chiếc xe chở khách, nhưng những gì về xe tải? động cơ này thường có mô-men xoắn nhiều hơn một chiếc xe chở khách và do đó nhu cầu dầu là khác nhau. cấp mới này sẽ không có tác động lớn trên chúng, nhưng nó sẽ không ai ngạc nhiên nếu xe tải mới với trọng lượng nhẹ hơn và hiệu quả hơn động cơ xăng của họ bắt đầu sử dụng các loại dầu nhẹ hơn để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu. Và thực tế là các kỹ sư đang làm việc trên các công cụ có nano lớp phủ mà bôi trơn các bộ phận với hầu như không cần đến dầu. Tuy nhiên, những gì tác động sẽ các mặt hàng có trên động cơ độ bền lâu dài và độ tin cậy?

Bạn nghĩ sao? Là cấp độ nhớt dầu mới một cách thông minh để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu hoặc là độ bền lâu dài và đáng tin cậy là một vấn đề lớn hơn?
Toyota Fortuner //www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-fortuner/
Mua Bán Xe Toyota Đã Qua Sử Dụng //www.xetoyota.com.vn/mua-ban-xe-toyota-da-qua-su-dung-su-lua-chon-thong-minh/
Giá Xe Toyota Fortuner 2017 //www.xetoyota.com.vn/gia-xe-toyota-fortuner-2017/

Bài viết liên quan:
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.133 giây

Được tài trợ

Viết bình luận