Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội,giá rẻ

Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội,giá rẻ 27 02 2017 10:46 #749

  • Naruto2016
  • Naruto2016's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 34
  • Điểm khen ngợi: 0
Công nghệ tương lai
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lg/
TORONTO - BlackBerry TNHH đam mê treo lên trên ý tưởng của bàn phím điện thoại thông minh vật lý cuối cùng đã có thể nhận được ngón tay của mình trên các thiết bị mới nhất được thiết kế ít nhất là một phần trong nhà bởi Waterloo, Ont. Công ty.
nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc TCL Truyền thông phát hành điện thoại thông minh BlackBerry chờ đợi từ lâu tại Mobile World Congress ở Barcelona vào thứ bảy. Được gọi là BlackBerry KEYone, các thiết bị Android hoạt động có tính năng bàn phím QWERTY thân yêu là người đầu tiên đưa ra theo thỏa thuận cấp phép của TCL với BlackBerry để sử dụng thương hiệu của mình.
Đó là điện thoại cuối cùng mà BlackBerry đã làm việc trong nội bộ trước khi quay đi từ gốc rễ của nó như là một nhà sản xuất điện thoại thông minh tháng Chín năm ngoái để tập trung thay vì về phần mềm và an ninh. Đi về phía trước, BlackBerry sẽ cấp giấy phép thương hiệu và phần mềm cho các công ty như TCL rằng sẽ thiết kế, sản xuất và thị trường thiết bị. Nó cũng đã ký thỏa thuận với BB Merah Putih của Indonesia và Optiemus Infracom Ltd của Ấn Độ
"Chúng tôi khiêm nhường để chơi như một vai trò quan trọng trong tương lai của điện thoại thông minh BlackBerry, mà có được như vậy mang tính biểu tượng trong ngành công nghiệp của chúng tôi," Giám đốc điều hành TCL Nicholas Zibell cho biết trong một tuyên bố. "Chúng tôi đang háo hức muốn chứng minh với cộng đồng BlackBerry mà phấn khích của họ xung quanh điện thoại thông minh BlackBerry mới này là một cái gì đó họ có thể tự hào là tốt."
TCL sản xuất hai thiết bị BlackBerry trước, DTEK50 và DTEK60, trước khi ký kết các thỏa thuận cấp phép cuối cùng trong tháng mười hai. BlackBerry dốc này như là các thiết bị an toàn nhất trên thế giới.
"Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với TCL để xây dựng an ninh và kinh nghiệm BlackBerry vào mỗi lớp KEYone, vì vậy DNA BlackBerry vẫn còn rất nhiều tại chỗ," giải pháp di động BlackBerry phó chủ tịch cấp cao của Alex Thurber cho
biết trong báo cáo.
TCL và BlackBerry bắt đầu thổi phồng các KEYone, có tên mã là Mercury, tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng ở Las Vegas vào tháng Giêng, gửi ra video teaser của bàn phím để lôi kéo người hâm mộ cực đoan.
ra mắt của KEYone đến, như thị phần thị trường điện thoại thông minh toàn cầu của BlackBerry giảm mạnh đến 0,0 phần trăm trong quý IV năm 2016 theo Gartner, một công ty nghiên cứu công nghệ.
Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-oppo/
Khoảng 207.900 đơn vị BlackBerry được bán ra trong quý trước, Gartner báo cáo, trong đó số tiền 0,00048 phần trăm của thị trường toàn cầu hiện nay bị chi phối bởi Android (81,7 phần trăm) tiếp theo là iOS của Apple (17,9 phần trăm).
BlackBerry không còn cho thấy doanh số bán điện thoại thông minh hàng quý của mình kể từ khi nó được "không tập trung vào điện thoại di động," Giám đốc điều hành John Chen cho biết trong tháng mười hai.
Tuy nhiên, Chen đã được ám chỉ ở việc phát hành một điện thoại cuối cùng với một bàn phím kể từ mùa hè năm 2016, khi ông thừa nhận Priv - điện thoại BlackBerry mới nhất với một bàn phím - bán không vì nó quá đắt.
giá gốc của Priv là US $ 700, nhưng KEYone có sẵn thông qua đặt hàng trước với giá US $ 549, theo thông báo của TCL.
Bàn phím của KEYone tính năng cảm biến dấu vân tay vào phím dài để bảo mật. Nó cũng bao gồm các tính năng bảo mật của BlackBerry và nền tảng di động và công nghệ sạc nhanh của Qualcomm. Nó sẽ có mặt trên toàn cầu vào tháng Tư.
Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-samsung/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.155 giây

Được tài trợ

Viết bình luận