Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Màu sắc xe land cruiser

Màu sắc xe land cruiser 27 02 2017 20:20 #750

  • nang247
  • nang247's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 150
  • Điểm khen ngợi: 0
Dưới đây là một câu hỏi cho những người uống bia ở khắp mọi nơi: Bạn có bao giờ nghĩ đến chuyện uống một thương hiệu khác nhau?

Ví dụ, giả sử bạn là một fan hâm mộ lớn Coors như tôi. bạn sẽ cố gắng ra một Miller Lite hoặc một Budweiser hoặc Sam Adams? Nếu như, vì lợi ích của các đối số, một số nghiên cứu ra mà nói Coors bia là có hại cho bạn và Budweiser là tốt cho bạn. Giả sử nghiên cứu là hợp pháp, bạn sẽ đổi? Bạn có ít nhất là cho Budweiser một cơ hội hợp pháp không?

Tất nhiên bạn sẽ. Chỉ có một thằng ngốc mù quáng sẽ đứng đằng sau một thương hiệu ... nhưng điều này là chính xác những gì nhiều người mua Ford, GM, và Ram làm mỗi ngày. Thay vì lấy mẫu phần còn lại của thị trường, họ một cách mù quáng rằng "GM là tốt nhất bao giờ hết" hoặc "Ford là tốt nhất bao giờ hết" hay bất cứ điều gì ... đó là thảm hại. Kiểm tra 17 giây đầu tiên của đoạn video này từ một đại lý NY Chevy:Họ có cả gan gọi đây là một "Toyota Tundra Phân tích" video ... ở đâu, chính xác, là phân tích?

Chuẩn bị cho một rant về sự ngu dốt của một số người mua xe trong nước trong 3, 2, 1 ...

Trong quan điểm của tôi, nếu bạn mua một chiếc xe tải chỉ vì tên trên fender, bạn * & (# $ lên. Công việc của một người tiêu dùng có thẩm quyền là để làm nghiên cứu, thử nghiệm của họ lái xe tất cả các tùy chọn, và sau đó thực hiện một quyết định. Nếu, ví dụ, bạn quyết định như chuyến đi suôn sẻ của Ram quá nhiều mà bạn muốn có xe tải, đá trên. Nếu bạn quyết định lựa chọn mức giá thấp và nhiều cấu hình của F150 là tốt nhất cho bạn, mát mẻ. Nếu bạn quyết định rằng bạn muốn hỗ trợ người nộp thuế Mỹ và mua một xe bán tải GM, tôi có thể tôn trọng điều đó.

Tuy nhiên, những gì tôi không thể tôn trọng là lòng trung thành mù quáng của một thương hiệu không có lý do . Khi Toyota vít lên (và họ có), tôi không bao giờ ngần ngại để điểm nó ra. (Xem Tundra vấn đề nảy giường , Tundra vấn đề khung gỉ , vấn đề quản lý Toyota , Tundra phun khí vấn đề bơm , vv)

Hơn nữa, khi có người cho rằng xe tải X là tốt hơn so với Tundra, tôi là tất cả về nghe những lập luận. Tôi đã có lý do để tin rằng Tundra là sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường (an toàn, độ tin cậy phù hợp, và giá trị bán lại cho một vài tên), nhưng tôi hoàn toàn đồng ý với ý tưởng rằng các Tundra không phải là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người .

Tuy nhiên, khi một nhóm các đại lý Chevy - người đại diện cho thương hiệu Chevrolet cho công chúng - tạo một video được gọi là "Toyota Tundra Phân tích" mà cung cấp một số chỉ đường ngớ ngẩn như "tay xuống" bằng chứng về ưu, nó xúc phạm tôi. Thành thật mà nói, đây là một phần của vấn đề với GM, Ford, và Ram. Một số chủ sở hữu của họ (một số người, không phải tất cả), rất ngớ ngẩn trung thành với thương hiệu mà họ từ chối xem xét lựa chọn thay thế.

Bằng chứng của tôi không? Nhận xét trên trang web này. Tương tác với các chủ sở hữu / GM / Ram chiến Ford. Video này. Các đại lý Chevy đã ký tắt vào video trên tin rằng nó sẽ giúp họ bán một số xe tải. Thẳng thắn mà nói, nếu nó chỉ bán một chiếc xe tải duy nhất, đó là thảm hại. Xấu hổ về bất cứ ai là ngu ngốc như vậy là họ chấp nhận lòng bò này là thực tế.

Và xấu hổ về bất kỳ người mua xe người từ chối xem xét lựa chọn thay thế ... đặc biệt là lựa chọn thay thế thực hiện ở Mỹ với các bộ phận trong nước nhiều nội dung hơn bất kỳ cái gọi là đối thủ cạnh tranh "trong nước" .
Toyota Tân Cảng //toyotahiroshima.com.vn/
Giá Xe Toyota land cruiser //toyotahiroshima.com.vn/toyota/xe-toyota-land-cruiser/
Giá xe Toyota Land Cruiser Prado //toyotahiroshima.com.vn/toyota/xe-toyota-land-cruiser-prado/
Giá Xe Toyota hiace //toyotahiroshima.com.vn/toyota/xe-toyota-hiace/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.170 giây

Được tài trợ

Viết bình luận