Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại điều trị lỗi tốt

Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại điều trị lỗi tốt 01 03 2017 10:38 #763

  • hoanghai398
  • hoanghai398's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 25
  • Điểm khen ngợi: 0
Cuối thập niên 70, khi nhạc punk phát nổ và disco nổ tung, là những năm đầy biến động đối với ngành công nghiệp âm nhạc. Một quả bom thời gian nhúng trong pháp luật từ thời kỳ đó, Đạo luật Mỹ Bản quyền của 1976, có thể mang lại một vòng hỗn loạn cho các doanh nghiệp, do quy định cho phép tác giả hoặc người thừa kế của họ chấm dứt trợ cấp bản quyền - hoặc ít nhất đàm phán lại thỏa thuận ngọt ngào bằng cách đe dọa để làm như vậy.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-asus/
Vào thời điểm khi các hãng thu âm, và ở một mức độ thấp hơn, các nhà xuất bản âm nhạc, thấy mình ở giữa một co giá, điều cuối cùng họ cần là để bắt đầu mất quyền tác giả có giá trị đến năm 50, 60, 70 và 80 âm nhạc , nhiều trong số đó vẫn bán cũng như hoặc tốt hơn so với giá vé hơn gần đây được phát hành. Tuy nhiên, các bánh xe đã chuyển động.

"Việc chấm dứt điều đó sẽ được sắp tới sẽ là một vấn đề lớn đối với các công ty thu âm và nhà xuất bản", luật sư nói Greg Eveline của Eveline Davis & Luật Entertainment Phillips.

"Nó được viết vào thời hiệu", luật sư giải trí cho biết Robert Bernstein . "Nó chỉ là một vấn đề thời gian."

Luật bản quyền bao gồm hai bộ quy tắc cho cách làm việc này. Nếu một nghệ sĩ hoặc tác giả đã bán bản quyền trước năm 1978 ( Phần 304 ), họ hoặc những người thừa kế của họ có thể mang nó trở lại 56 năm sau đó. Nếu nghệ sĩ hoặc tác giả đã bán bản quyền trong hoặc sau năm 1978 ( Mục 203 ), họ có thể chấm dứt tài trợ mà sau 35 năm. Giả sử tất cả các giấy tờ thích hợp được thực hiện trong thời gian, các hãng thu âm có thể bị mất bản quyền ghi âm thanh mà họ đã mua trong năm 1978 bắt đầu từ năm 2013, năm 1979 trong năm 2014, và như vậy. Đối với năm 1953, và trước đó âm nhạc, tài trợ đã có thể được chấm dứt.

Các Eagles có kế hoạch gửi thông báo chấm dứt tài trợ vào cuối năm nay, theo Law.com. "Nó sẽ xảy ra," Eveline nói. "Chỉ cần nghĩ về những gì Eagles đang làm khi họ lấy lại toàn bộ cửa hàng của họ. Họ không cần một công ty thu âm bây giờ .... Bạn sẽ có thể đi đến Eaglesband.com (cập nhật) và nhận được tất cả các bài hát của họ. Chúng ta sẽ làm điều đó; nó sắp tới. "


Các nghệ sĩ khác cũng đang nộp đơn thông báo (có một cửa sổ năm năm), theo Bernstein. Nhưng trong một số trường hợp, họ đang lựa chọn để rời khỏi cấp bản quyền mà nó là - dù với điều kiện nhiều thuận lợi hơn.

"Có tất cả các loại khác nhau của nhiều người tiếp cận nó," Bernstein nói. "Nếu họ có một công ty xuất bản đó là việc kiếm tiền cho họ, và thu thập nó và trả tiền cho họ tốt, họ chỉ có thể muốn được một khoản tiền cao hơn. Hoặc nếu họ không hạnh phúc, họ có được nó trở lại. "

Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Ở Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lenovo/
Đây không chỉ là về âm nhạc. "Đó là tất cả các loại bản quyền", Bernstein nói. "Nó không phân biệt giữa các loại bản quyền."

Các trường hợp ngoại lệ duy nhất, ông nói, là tác phẩm phái sinh như phim dựa trên cuốn tiểu thuyết mà bao gồm âm nhạc nhất định trong nhạc của họ, bởi vì Quốc hội quyết định là không công bằng để yêu cầu các nhà xuất bản để cho những giấy phép lại cho các nghệ sĩ và tác giả.

Các hãng thu âm đã cố gắng xoa dịu bom này vào năm 1999 bởi lén một sửa đổi Đạo luật Bản quyền thông qua Hạ viện mà có thêm bản ghi âm vào danh sách bản quyền tác giả đã được xem là của Đạo luật "công trình cho thuê", mà sẽ làm cho họ ngoại lệ đối với cấp khoản chấm dứt. Theo một nguồn tin thân cận với tình hình, các nhãn nói với Quốc hội rằng Đạo luật Bản quyền đã được bảo hiểm ghi âm là trường hợp ngoại lệ vì album của âm nhạc là "sưu tập" - nhưng "chỉ để được hoàn toàn rõ ràng, [nhãn] muốn đặt nó trong để không ai có thể tranh luận đó. "

Sau khi nhạc sĩ, bao gồm Carly Simon, phản ứng tiêu cực, việc sửa đổi đã được rút ra trong bối cảnh phản đối công khai rời khỏi hãng thu âm với chính xác hai lựa chọn để chống đỡ được thông báo chấm dứt, không phải trong đó sẽ hứa hẹn. Việc đầu tiên là tiếp tục tuyên bố rằng album được biên soạn, mà không vượt qua được bài kiểm tra chung cảm giác (biên soạn bao gồm các bài hát từ các nghệ sĩ khác nhau), và có lẽ sẽ không được cho phép bởi luật pháp hoặc.

"Mọi loại Snickers tại đó [chiến lược]," Eveline nói.


Lựa chọn thứ hai là để ghi lại bản ghi âm để tạo bản quyền ghi âm mới, sẽ thiết lập lại đồng hồ đếm ngược 35 năm chấm dứt cấp bản quyền. Eveline đặc trưng cuộc hội thoại của các nhãn với người sáng tạo ra một cái gì đó giống như, "Được rồi, quý vị có những bậc thầy mono cũ nếu bạn muốn - nhưng những remasters kỹ thuật số là của chúng ta."

Nhãn đã nộp bản quyền mới cho remasters. Ví dụ, Sony Music nộp một bản quyền mới cho phiên bản tái sửa Ben Folds Five Whatever và Kể Amen album, và khi Omega Ghi Nhóm remastered một Giáng sinh ghi năm 1991 , các cơ sở yêu cầu bồi thường bản quyền mới của nó là "Vật chất mới: ghi âm phối lại và remastered để tận dụng đầy đủ tiềm năng âm của môi trường đĩa compact. "
Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-htc/

Điều này có vẻ quen thuộc, vì BlueBeat.com dụng lý luận tương tự trong việc tạo ra bản quyền mới cho bài hát của Beatles - ngay trước khi nó bị kiện bởi EMI và một thẩm phán bị cấm để họ tiếp tục bán Nếu chiến lược tốt nhất của các nhãn để tránh mất tài trợ bản quyền hoặc đàm phán lại chúng tại một bất lợi cực đoan là một trong những giống họ đang kiện các công ty khác để sử dụng, họ đang ở trong khá gập ghềnh - hay đúng hơn, một thậm chí bumpier - đi xe.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.127 giây

Được tài trợ

Viết bình luận