Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Cách sử dụng băng vệ sinh tampon cần lưu ý

Cách sử dụng băng vệ sinh tampon cần lưu ý 01 03 2017 15:03 #764

  • dudoanketqua
  • dudoanketqua's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 106
  • Điểm khen ngợi: 0
Vào những ngày hè đi biển, chị em coi băng vệ sinh tampon như biện pháp cứu cánh hữu hiệu trong những ngày “đèn đỏ”. Nhưng sản phẩm này có thực sự an toàn? Bạn cũng cần phải lưu ý đến việc mua phải hàng giả, thì tác hại của bang ve sinh ban ngay giả và băng vệ sinh tam pon là vô cùng nguy hiểm.

Lưu ý khi sử dụng tampon

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, chị em nên hạn chế dùng băng vệ sinh siêu thấm. Đặc biệt, những thiếu nữ còn màng trinh thì càng nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định dùng sản phẩm này vì nếu dùng không đúng cách có thể làm rách màng trinh, tổn thương niêm mạc âm đạo.

Tổng thường vùng kín

Dùng băng vệ sinh nếu thấy dấu hiệu lạ như bông vón cục, băng quăn nhiều nếp sau khi dùng, sau 1-2 giờ dùng có mùi hôi khó chịu… cần bỏ ngay và kiểm tra lại nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Gói băng vệ sinh đã bóc ra dễ bị vi khuẩn xâm nhập, cần cất nơi khô thoáng, sạch. Không để băng vệ sinh trong nhà tắm vì dễ nhiễm vi khuẩn, ẩm, ô nhiễm nấm mốc.

Khi băng vệ sinh nhiễm ẩm, ướt có hiện tượng bong tróc, khác thường không nên dùng.

Với những bang ve sinh siêu thấm này chỉ nên dùng 3-4 giờ là phải thay để tránh nhiễm khuẩn, không dùng tampon khi ngủ qua đêm. Đặc biệt hạn chế dùng băng vệ sinh có mùi thơm mùi thơm hóa chất dễ bị ngứa, viêm âm đạo…

Cẩn thận với băng vệ sinh có mùi thơm

Lưu ý đặc biết khi dùng bang ve sinh hang ngay hay bắt kỳ loại nào có dấu hiệu phản ứng như ngứa, rát, mẩn đỏ… thì nên thôi dùng và vệ sinh sạch sẽ và nên đi khám ngay lập tức.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.150 giây

Được tài trợ

Viết bình luận