Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Những tính năng cực hữu ích của hệ điều hành Android mà ít người biết đến

Những tính năng cực hữu ích của hệ điều hành Android mà ít người biết đến 04 03 2017 00:02 #778

  • dudoanketqua
  • dudoanketqua's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 106
  • Điểm khen ngợi: 0
Là nền tảng di dộng phổ biến nhất thế giới, Andrid sở hữu một lượng người dùng hùng hậu hơn bất cứ hệ điều hành nào. Có thể thấy rằng, Android là hệ điều hành tiện lợi, dễ dùng với những tính năng ưu việt. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng nắm bắt được hết tính năng ở hệ điều hành phổ biến này. Sau đây là một vài tính năng rất hữu ích mà ít người biết đến hoặc thường bỏ qua nó. Kèm theo đó là thông tin về Cách nạp tiền Online Vinaphone cũng rất quan trọng đối với điện thoại của bạn.

1. Chế độ không làm phiền

Thường khi tham gia một cuộc họp, hoặc trong giờ nghỉ ngơi mọi người có thói quen để chuông im lặng, nhưng màn hình vẫn sáng hiển thị những thông báo phiền phức. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chấm dứt tình trạng này khi cài đặt chế độ không làm phiền.

Với chế độ này, hệ thống sẽ chặn hết các thông báo từ các ứng dụng cũng như mạng xã hội, trừ ứng dụng bạn cài đặt nhận thông báo ngay cả khi bật chế độ. Cùng với đó chuông âm lượng cũng trở về mức 0.


Chế độ không làm phiền2. Chế độ khách(Guest)

Bạn cho người khác sử dụng máy mình nhưng không muốn họ xem ảnh, video, cuộc gọi, tin nhắn hay thông tin các nhân. Rất đơn giản, bạn hãy kéo thanh thông báo xuống, chọn vào người dùng, chọn Guest. Lúc này máy sẽ khởi động lại và một vài ứng dụng, thư mục sẽ ẩn đi để người khác không truy cập được. Ví dụ bạn không muốn người khác truy cập Link sau thì hãy ẩn ứng dụng duyệt web:

https://www.flickr.com/people/naptienonlinemobivinaviettel

3. Thông báo ưu tiên

Bạn muốn hiển thị thông báo của ứng dụng mình yêu thích ở đầu thanh thông báo. Để cài đặt thông báo ưu tiên, bạn truy cập vào phần cài đặt à trung tâm thông báo à chọn ứng dụng bạn muốn cài đặt thông báo ưu tiên là xong.

4. Chức năng SmartLock

Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác mở khoa bằng smartwatch hay vòng tay thông minh thay vì cách mở khoá bằng vân tay hay vẽ hình thông thường? bạn hãy vào phần bảo mật, chọn smartlock rồi cài đặt theo sở thích của mình thôi


Tính năng SmartLock

5. Ghim màn hình

Bạn cho bạn bè của mình mượn điện thoại và không muốn họ truy cập vào những ứng dụng mà mình đang sử dụng. Hãy sử dụng tính năng ghim màn hình của Android. Để bật tính năng này lên, bạn vào phần bảo mật bấm chọn vào ghim màn hình. Nếu muốn ghi ứng dụng nào abjn chỉ việc vào tab đang ở ứng dụng đó rồi bấm vào biểu tượng ghim màn hình.

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một vài tính năng hữu ích mà ít người biết của hệ điều hành Android. Ngoài ra dịch vụ nạp tiền online cho Viettel cũng rất đáng để bạn sử dụng vì ưu đãi cực lớn từ dịch vụ.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.174 giây

Được tài trợ

Viết bình luận