Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Những thao tác cần làm ngay lập tức để cứu điện thoại bị rơi xuống nước

Những thao tác cần làm ngay lập tức để cứu điện thoại bị rơi xuống nước 04 03 2017 08:07 #779

  • dudoanketqua
  • dudoanketqua's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 106
  • Điểm khen ngợi: 0
Ngày nay, tính năng chống nước và bụi đã được cập nhật trên các dòng smartphone với tính chống nước cao nhất lên tới IP 68. Tuy nhiên không phải chiếc điện thoại nào cũng được trang bị tính năng hữu ích này, đặc biệt là các dòng smartphone cũ. Nhưng bất cứ chiếc điện thoại nào cũng được sử dụng dịch vụ nạp tiền online hưởng nhiều ưu đãi. Xem thông tin về cách nạp tiền online Mobifone tại các web viễn thông.


điện thoại rơi xuống nước là tình huống oái oăm mà nhiều người gặp phải

Không may một ngày đẹp trời nào đó, bỗng nhiên chiếc điện thoại của bạn đượ “tắm” dưới nước. Điều quan trọng không kém thời gian ngâm điện thoại bao nhiêu lâu là những thao tác bạn làm sau khi thấy điện thoại bị ngâm dưới nước để cứu được dế yêu của mình.

Gặp tình huống đó trước tiên bạn phải thật bình tĩnh, không được cuống đặc biệt là phải thật tỉnh táo. Bạn nhanh chóng cầm điện thoại ra khỏi nước và nhanh chóng thực hiện những thao tác sau để hạn chế tác hại của nước ảnh hưởng đến máy.

Xem thêm về dịch vụ nạp thẻ online Mobifone Viettel Vinaphone Vietnamobile giá rẻ

Nhiều người mắc phải những sai lầm rất nghiêm trọng sau đây khi lấy điện thoại ra khỏi môi trường nước:

- Bật nguồn: nước là dung môi dẫn điện tốt do vậy khi bật nguồn điện thoại sẽ làm chập các mạch điện tử bên trong. Bạn tuyệt đối không được bật nguồn điện thoại lúc này

- Rung, vẩy, lắc điện thoại: nhiều người cho rằng động tác này sẽ làm nước thoát ra khỏi điên thoại. điều này hoàn toàn sai vì khi lắc điện thoại có thể làm nước chạy sang các bộ phận chưa dính nước. Do vậy không được rung lắc điện thoại sau khi lấy ra khỏi nước.

- Dùng máy sấy để loại bỏ nước: điều này nhiều người nghĩ là đúng, nhưng thực chất sấy sẽ làm nóng chảy các chất bán dẫn dễ nóng chảy dẫn đến hỏng máy.

Tiếp theo bạn cần làm những việc sau đây:

- Bạn tháo sim, pin, thẻ nhớ ra khỏi điện thoại ngay lập tức. Lấy khăn mềm, khô thấm nước lau khô những thứ này. Chú ý không phơi sim và thẻ nhớ dưới ánh nắng mặt trời để tránh bị hỏng.


Lấy khăn khô lau sim, pin, thẻ nhớ

- Sử dụng thiết bị hút chân không để hút nước ra khỏi máy

- Để điện thại vào thùng chứa gạo. Gạo hút ẩm rất tốt. để máy trong vòng một hai ngày.

- Mang máy ra các cửa hàng bảo hành hoặc sửa chữa để kiểm tra các bộ phận của máy

Trên đây là một vài lưu ý để bạn áp dụng khi điện thoại của mình dính nước. ngoài ra thông tin về chương trình Nạp Tiền Online Cho Viettel, Vinaphone giá rẻ chiết khấu cao cũng rất hữu ích với chiếc điện thoại của bạn
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.137 giây

Được tài trợ

Viết bình luận