Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Sửa chữa ipad bạn không cần phải

Sửa chữa ipad bạn không cần phải 04 03 2017 10:30 #780

  • potter1998
  • potter1998's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 29
  • Điểm khen ngợi: 0
Bộ vi xử lý Tegra 2 đã được cung cấp năng lượng khá một vài máy tính bảng và điện thoại thông minh hiện nay và nếu có một điều đó là được mất tích - đó là 3D. Vâng, có vẻ như nhiều người ( không phải chúng ta dường như) lời cầu nguyện đã được trả lời với NVIDIA mời chào để phát hành mới nhất Tegra 2 bộ vi xử lý của họ mà sẽ được hỗ trợ 3D.

Một trong các slide từ Nvidia
Hãy đến mùa xuân và NVIDIA sẽ phát hành bộ vi xử lý Tegra 2 3D cho điện thoại di động và máy tính bảng. Sẽ có phiên bản AP25 cho điện thoại và một phiên bản T25 cho máy tính bảng. Cả hai sẽ được trang bị bộ vi xử lý ARM Cortex-A9 lõi kép clocking 1,2 GHz. Các bộ vi xử lý sẽ thực hiện 5520 MIPS (triệu lệnh mỗi giây) mà bản thân nó có vẻ là khá nhanh chóng cho các thiết bị này.

Nó không nên ngạc nhiên khi thấy G-Slate của LG có tính năng một trong những bộ vi xử lý như các máy tính bảng sẽ được hỗ trợ nội dung 3D. Trong khi sự ra mắt của các bộ vi xử lý đã không được xác nhận là chưa, các slide chỉ đơn giản nói "mùa xuân 2011", mà có thể chỉ ra một khoảng thời gian xấp xỉ khi các bộ vi xử lý sẽ thực sự đạt các cửa hàng.Bất ngờ, ngạc nhiên ... Apple đã thực hiện nó một lần nữa. Trong khi phần còn lại của thế giới đang bận chờ đợi chính thức iPad 2 thông số kỹ thuật và khởi động ngày, gã khổng lồ Cupertino đang có kế hoạch phát hành tiền nhiệm của nó trong thị trường Ấn Độ một vài ngày từ bây giờ ngày 28 tháng 1.

Theo Telegraph Kolkata báo cáo, các máy tính bảng 9,7-inch sẽ làm cho nó vào nước chúng ta trong vinh quang đầy đủ của nó, với tất cả các phiên bản của nó có sẵn. Các phiên bản 3G được kích hoạt sẽ có giá khoảng Rs. 33.000 Rs. 44.000 cho phiên bản 16GB, 32GB và 64GB. Các phiên bản Wi-fi sẽ tốn một Rs hợp lý hơn. 26.000 Rs. 37.000 cho phiên bản 16GB, 32GB và 64GB.

IPad cuối cùng có thể nói lời chào đến Ấn Độ chính thức
Xu hướng bán phá giá tiền nhiệm ở Ấn Độ dường như là chủ đề trong ngày. Motorola công bố sự ra mắt của Ấn Độ XT800 Glam của họ trước ngày hôm nay, mặc dù Trung Quốc đã nhận được bàn tay của mình trên một nâng cấp XT800 +. Bây giờ Apple đã tham gia vào cuộc cạnh tranh bằng cách phát hành iPad, mặc dù thông báo chính thức được dự kiến trong vài tuần tới .

Bạn đã có để đưa cho họ mặc dù. Nếu việc phát hành không xảy ra như dự đoán, rất nhiều người sẽ tham gia hai tâm trí - cho dù để chọn lên các phiên bản có sẵn, hoặc chờ cho một trong đó đã không có thông báo chính thức nào, để lại một mình thực tế là nó có thể không làm cho nó ở đây thêm một năm nữa. Đây là một động thái lén lút, nhưng đó là một cái thông minh.

Dù bằng cách nào, có kế hoạch các chuyến đi nước ngoài chỉ để có được bàn tay của bạn trên máy tính bảng này, hoặc lưới kéo qua các nhà bán lẻ trực tuyến với một số giao dịch tốt. Bạn chỉ có thể đi bộ vào cửa hàng Apple gần nhất của bạn trong một vài ngày để nhặt nó lên - và đó chắc chắn không phải là một điều xấu.

Bây giờ đâu mà phát hành iPhone 4?
Sửa chữa ipad //suachuadienthoai.biz/sua-chua-ipad/
Sửa chữa điện thoại //suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai/
Sửa chữa iphone //suachuadienthoai.biz/sua-chua-iphone/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.123 giây

Được tài trợ

Viết bình luận