Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Sửa Chữa Điện Thoại LG v10 link kiện chính hãng

Sửa Chữa Điện Thoại LG v10 link kiện chính hãng 06 03 2017 10:00 #786

  • Naruto2016
  • Naruto2016's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 34
  • Điểm khen ngợi: 0
Trong số các yếu tố ít quen thuộc (ít nhất là trong một trò chơi Zelda) là sự sống còn.
Sửa Chữa Điện Thoại LG //suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-lg/
hóa thân này của Link là một outdoorsman master - và anh cần phải được một để tồn tại trên thế giới thường khắc nghiệt, trong đó ông thấy mình. Đi du lịch đến vùng núi, ví dụ, yêu cầu quần áo ấm hoặc xây dựng lửa trại để giữ ấm. Bạn thực sự có thể xem các đo nhiệt độ ở dưới cùng của màn hình thả như Link bay lên độ cao cao hơn. Bạn cũng sẽ thấy hơi thở của mình và xem anh ta rùng mình khi sức khỏe của ông từ từ thất bại, một nửa trái tim tại một thời điểm.

May mắn thay, Link là một đầu bếp chuyên gia và crafter. Ông dọn sạch các nhà máy, săn động vật và thu thập những con quái vật bit có thể được kết hợp trong nồi nấu ăn. Đặt các thành phần quyền với nhau và bạn có thể tạo ra thần dược bảo vệ chống lại các yếu tố hoặc tăng tốc độ di chuyển của Link, hoặc chuẩn bị bữa ăn dinh dưỡng mà ngay lập tức có thể khôi phục trái tim của Link trong một pinch. Và không có nhu cầu để theo dõi công thức nấu ăn; thử nghiệm dựa trên mô tả mục làm việc khá tốt.

Nhưng thú vị nhất của khả năng outdoorsman Link là khả năng của mình để leo lên. Anh ấy là một con khỉ thực, có thể quy mô tòa nhà, tháp, ngọn đồi, và mặt đá tuyệt - miễn là anh có đủ sức chịu đựng, hoặc có thể tìm Kệ, giá bằng phẳng mà trên đó để hồi phục. Và không giống như leo trong hầu hết các trò chơi, ông không đòi hỏi đặc biệt handholds màu hoặc gờ. Ông có thể trèo lên một ý thích.

Năng khiếu này cho thăng thiên có nghĩa là, chỉ với một vài trường hợp ngoại lệ, rằng anh có thể đi bất cứ đâu ông muốn trong một đường thẳng. Tại sao chạy xung quanh một ngọn núi khi bạn có thể leo thang lên một vách đá? Và ai biết được những gì bạn sẽ tìm thấy ở đầu trang? Đó là niềm vui, tươi và mạnh mẽ. Một phân biệt và xác định khía cạnh của Breath of the Wild kinh nghiệm.
Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-oppo/
Bạn sẽ trải nghiệm tất cả những điều này chỉ trong vài giờ đầu tiên khi lên trên cao nguyên. Phân khúc này kết thúc với Link kiếm một chiếc tàu lượn từ ông già cho phép ông xuống đến phần còn lại của Hyrule, nơi mà ngay cả quyền tự do đang chờ đợi thăm dò. Trong gần 30 giờ tôi đã dành chạy, leo núi, bơi lội, và thậm chí spelunking tôi đã quản lý để làm việc theo cách của mình thông qua chỉ là một phần đông nam của bản đồ thế giới.

Và tôi đã tìm thấy thú vui trên mỗi dòng và trên mỗi ngọn đồi.Trong số những thú vui đã có nhiều thị trấn nhỏ đáng yêu - bao gồm các Kakariko Village luôn chào đón, nó đã xuất hiện ở một nửa chục trò chơi Zelda khác. Mỗi thành phố được làm đầy với các cửa hàng, nhiệm vụ, và các nhân vật khác thường, trong số yêu thích của tôi là một nhà khoa học sống trăm tuổi người vô tình thụt lùi tuổi của cô trong một thí nghiệm như vậy mà bây giờ cô ấy có cơ thể và tâm trí của một sáu tuổi.

Một mẫu nhỏ của những thứ khác tôi đã phát hiện ra: Một hòn đảo xa ngoài khơi bờ biển mà tôi đã dành một số lượng lớn các nỗ lực tiếp cận, để được chào đón bằng một bài kiểm tra khắc nghiệt của sự tồn tại một khi tôi đến. Một con quái vật khổng lồ đang ngủ sâu trong một hang động. Một con rồng rắn bị nguyền rủa lơ lửng trên đỉnh một ngọn núi. Một lớn - nữ hoàng cổ tích ẩn trong một pad lily quá khổ - buxom và kì lạ.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lg/

Tôi cũng đã tìm thấy và thuần hóa nhiều ngựa (một trong số đó tôi đặt tên Epona, tất nhiên), làm cho chúng nghênh ngang và nhảy múa. Và tôi đã dành gần một giờ cố gắng để gắn kết một buck hoang dã hay thay đổi để mở khóa truy cập vào một ngôi đền bí mật.

Tôi thậm chí không muốn nghĩ về những gì tôi đã bị mất trên đường đi. Mỗi lần tôi trở về một nơi tôi đã được tôi cố gắng để có một con đường khác nhau, hy vọng rằng tôi sẽ tìm thấy một cái gì đó mới. Và tôi luôn luôn làm. Một thanh kiếm trong một hòn đá; một korok trong một ngôi làng bị phá hoại; một lĩnh vực, robot giám hộ gỉ cổ chờ đợi để bị cướp phá cho bánh răng và lò xo của họ.

Curiosity là hoàn toàn chính. Bạn cần phải muốn leo lên đỉnh núi cao nhất, bởi vì đó là nơi bạn sẽ tìm thấy một số trong những bí mật nhất, có lẽ ẩn mình dưới những tảng đá, có lẽ trong các hình thức của một nhân vật sẵn sàng để thưởng Liên kết với một món quà hiếm. Bạn phải có một mong muốn tìm một cách phía sau thác nước, bởi vì đó là nơi bạn sẽ tìm thấy miếu lãng quên, rương kho báu, và đá lấp lánh có thể được thổi ngoài đối với khoáng sản phổ biến.May mắn thay, Breath of the Wild được thiết kế để thúc đẩy loại này tò mò. Thậm chí vào cuối phiên chơi dài nhất của tôi - gần mười giờ - tôi không muốn ngừng chơi. Tôi đã xa kiệt sức. Trong thực tế, tôi vẫn còn hồ hởi, sở hữu của một cảm giác sợ hãi và tự hỏi và một nhu cầu sâu xa để tiếp tục đi để xem những gì nằm ngoài thung lũng kế tiếp.

Có nhiều hơn nữa để thảo luận - thiết kế menu thông minh, các công cụ chúng tôi đã được cung cấp để có tổ chức và tập trung trong một thế giới rộng lớn như vậy, những gì nó giống như chơi một trò chơi lớn như vậy cả ở nhà và trên đường đi, nhờ của Chuyển cầm tay chế độ.

Và, không ít nhất, những câu chuyện từ từ tiến triển. Từ người khách du lịch tôi đã nghe tin đồn về những vùng đất tôi không thể chờ đợi để đến thăm. Trải dài sa mạc. sinh vật cơ khí đồ sộ. Một thị trấn, trong đó chỉ có phụ nữ được cho phép (mà làm cho tôi tự hỏi làm thế nào Link sẽ được nhập cảnh). Và tôi chỉ mới có cuộc gặp gỡ đầu tiên của tôi với một trong các hình thức Calamity Ganon, và trong quá trình này đạt được một trong bốn mục tiêu chính đặt ra cho tôi tại đầu của trò chơi để tìm công chúa Zelda, người rõ ràng đã bị khóa trong xung đột với con thú trong thế kỷ trước.

Nhưng bây giờ có vẻ như là một nơi tốt để kết thúc phần đầu tiên này của tổng quan. Tôi đã không gặp khó khăn giới thiệu The Legend of Zelda: Breath of the Wild dựa trên những gì tôi đã nhìn thấy cho đến nay. Nó là loại trò chơi mà có thể bán một giao diện điều khiển mới tất cả các ngày của riêng mình. Và có lẽ do phần tiếp theo bạn sẽ có kinh nghiệm nhiều về những gì tôi đã nhìn thấy hay hơn, và các cuộc thảo luận có thể tiếp tục.
Lần sửa cuối: 06 03 2017 10:02 bởi Naruto2016.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.146 giây

Được tài trợ

Viết bình luận