Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Các loại băng vệ sinh đồng loạt bị làm giả

Các loại băng vệ sinh đồng loạt bị làm giả 06 03 2017 14:48 #788

  • dudoanketqua
  • dudoanketqua's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 106
  • Điểm khen ngợi: 0
Gần đây rất nhiều thông tin về loại băng vệ sinh giả, kém chất lượng tràn lan trên thị thường Việt Nam. Dù các nhà chức năng đã vào cuộc nhưng vẫn chưa thể kiểm soát được tình hình. Qua đó cũng khuyến cáo người tiêu dùng nói chung, đặc biệt là chị em phụ nữ nói riêng nên cẩn thận trước các loại hàng hóa, không chỉ với băng vệ sinh.

Sản xuất hàng kém chất lượng nguy hại sức khỏe người tiêu dùng

Nhiều người bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng và những tác hại của băng vệ sinh giả gây ra mà sản xuất hàng hóa kém chất lượng rồi đưa vào thị trường. Ở các thành phố lớn, đội công an thị trường rà soát gắt gao nên tình trạng đã thuyên giảm, tuy nhiên tại các tỉnh, vùng nông thông thì hiện tượng bang ve sinh ban ngay giả xuất hiện rất nhiều trong các cửa hàng.

Các loại băng vệ sinh đồng loạt bị làm giả

Không chỉ băng vệ sinh hàng ngày mà băng vệ sinh ban ngày, ban đêm cũng đều đồng loạt bị làm giả. Cách thức làm giả ngày càng tinh vi và giống với sản phẩm băng vệ sinh chính hãng, nên khi mua hàng, các chị em đặc biệt lưu ý.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.134 giây

Được tài trợ

Viết bình luận