Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG V20 ưu đãi

Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG V20 ưu đãi 07 03 2017 14:33 #795

  • Naruto2016
  • Naruto2016's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 34
  • Điểm khen ngợi: 0
//suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lg/
NhàCông nghệflagship Pixel của Google XL đặt ra tiêu chuẩn mới cho điện thoại thông minh Android
flagship Pixel của Google XL đặt ra tiêu chuẩn mới cho điện thoại thông minh Android
đột phá phần cứng trước đó của Google có nhiều sản phẩm khái niệm cho Android; dòng Pixel mới của điện thoại thông minh là ảnh thật

19 tháng 10 năm 2016 Peter Nowak

Google Pixel và Pixel XL
Google Pixel và Pixel XL. (Google)

Khi đứng, hầu hết các smartphone trên thị trường là khá giống nhau, chỉ với một vài cá nhân, thường xuyên các tính năng phô trương thiết lập chúng ra xa nhau. Điện thoại A có thể có một máy ảnh tốt hơn trong khi điện thoại B gói một màn hình đẹp hơn. Điện thoại C có thể làm một cái gì đó mát mẻ, giống như mở ứng dụng đèn pin của bạn với một twist của cổ tay.

Playstation VR chứng minh sự hấp dẫn của thực tế ảo, với một số cơn đau ngày càng tăng
Tôi đã chờ đợi cho rằng một thiết bị để đưa tất cả lại với nhau thành một gói phần mềm - không chỉ là một điện thoại thông minh đó là xếp chồng lên nhau để mang tính năng, nhưng một trong đó kết hợp những điều tôi thực sự muốn và có thể sử dụng. Google Pixel, sau cùng, là điện thoại đó.Google cũng đã sản xuất một thiết bị của riêng nó, loại, thông qua quyền sở hữu của Motorola cho một vài năm, nhưng đó là một cái gì đó của một mối quan hệ cánh tay dài giữa hai công ty. Pixel là nỗ lực thỏa thuận thực sự đầu tiên của Google bộ phận phần cứng nội bộ mới , và đó là một trong những tuyệt vời.

Tôi đã được một fan hâm mộ của điện thoại Motorola từ của công ty phát hành đầu tiên theo Google trong năm 2013 . Moto X chào thuần Android mà không có nhiều crapware rằng nhiều nhà sản xuất khác thêm vào.

Nó cũng đã được quảng bá bởi một vài tính năng tiện lợi và hữu ích, bao gồm cả một luôn luôn-trên màn hình mà lóe đoạn thông báo và một trợ lý luôn luôn lắng nghe mà có thể đáp ứng với các lệnh mà không cần phải liên lạc ngay cả điện thoại.

Google, mà đã đột kích một số tài năng của Motorola như bán công ty cho Lenovo của Trung Quốc trong năm 2014, đã mang lại một số trong đó cùng vào Pixel. Các đoạn thông báo là không có, không may, nhưng chức năng luôn luôn lắng nghe được. Và đó là tuyệt vời.
//suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-samsung/
Đánh giá: iPhone 7 mang đến sự thay đổi và gây tranh cãi những người chào đón quá
Đó là một trong những tính năng mà wows bạn bè và gia đình. đó là những gì? Mẹ muốn biết phải mất bao lâu để có được lên phía bắc? Hãy hỏi điện thoại: "Được rồi Google, bao xa là nó để Huntsville" Chiếc điện thoại này ngay lập tức bảng xếp hạng các điều kiện bản đồ giao thông và cung cấp cho một ước tính bằng lời nói. Mẹ: "Wow!"

Các chức năng luôn luôn lắng nghe đi một bước về phía trước với Pixel, vì nó là điện thoại Android đầu tiên mà còn là nơi các trợ lý mới của Google. Đây không phải là run-of-nhà máy Siri có thể mất dictations tin nhắn văn bản hoặc thiết lập các cuộc hẹn lịch với độ chính xác chấp nhận được của bạn.

Nó giống hơn với một cuộc trò chuyện bot cao cấp có thể tham gia vào các cuộc hội thoại thực tế, như là cơ bản như họ có thể là cho bây giờ.
//suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-samsung/
Trường hợp tại điểm: Tôi hỏi các trợ lý của Google bao nhiêu tuổi Blue Jays slugger Edwin Encarnacion là. Không chỉ làm nó một cách chính xác xác định và đánh vần tên tương đối phức tạp của mình, nó đã cho tôi câu trả lời đúng (ông là 33). Mỹ theo dõi câu hỏi: đâu là ông sinh ra? Các trợ lý quay trở lại đúng thông tin:
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.150 giây

Được tài trợ

Viết bình luận