Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Camry, tiết kiệm nhiên liệu

Toyota Camry, tiết kiệm nhiên liệu 08 03 2017 17:07 #804

  • hoanghai303
  • hoanghai303's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Binh nhì
  • Tổng số bài viết: 3
  • Điểm khen ngợi: 0
Jeff trắng
Cedar Crest, New Mexico
Toyota Camry //binhtoyota.com/xe-toyota-camry/
Bill này thật sẽ Chi phí Bạn
Mọi việc đang tìm kiếm khá ảm đạm đối với cộng đồng Net khi một phóng viên giỏi như Brock Meeks sản xuất các báo cáo không-giống-to-thực tế trên hóa đơn nghe trộm điện thoại FBI đã xuất hiện trong các vấn đề tháng mười ( " Spooks trong máy , " dây 2.10, trang 31).

Kế hoạch nghe trộm điện thoại đã chết trong nước cho đến khi "kỹ thuật số bảo mật Nhóm công tác" (một tập đoàn thương mại Washington) báo hiệu sự sẵn sàng của mình để thỏa thuận với FBI. Các hóa đơn rõ ràng bao gồm Internet (thậm chí nó thảo luận về tiếp cận hồ sơ thuê bao), mở rộng thẩm quyền nghe trộm điện thoại (Mục 103), và mở rộng quyền bảo đảm (Mục 208). Trát đòi - không bảo đảm - tiếp tục cung cấp chính phủ với quyền truy cập vào hồ sơ trực tuyến (Phần 207). Các dòng về dự luật "không để cho các văn phòng có được bàn tay của mình trên Internet thèm muốn hoặc bất kỳ hệ thống trực tuyến khác" phải có được một lỗi đánh máy mở rộng.

Dự luật bao gồm các tiêu chuẩn bắt buộc nghe trộm điện thoại cho tất cả các hãng viễn thông ở Mỹ (Phần 103); sự nghe lén "danh sách mong muốn" của Đại sư (yêu cầu năng lực cho nghe lén, khoản 104); nghĩa vụ nghe trộm điện thoại mới cho các nhóm ngành công nghiệp, các tổ chức xây dựng tiêu chuẩn, các hội nghề nghiệp, và các ủy viên tiện ích nhà nước (Mục 107); và US $ 10,000 một khoản tiền phạt trong ngày cho các công ty viễn thông, các nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ viễn thông không được nghe trộm điện thoại sẵn sàng (Mục 201).

Đối với quá trình dân chủ, các hóa đơn theo nghĩa đen thông qua vào giữa đêm. Không có phiếu ghi. Nhiều nhân viên của Thượng viện đã được cho biết pháp luật sẽ được đưa ra cho đến năm sau, khi đó sẽ có một cơ hội cho các cuộc tranh luận thực sự. Ai đã vận động cho dự luật? FBI, NSA, CIA và Tình báo Hải quân.

Toyota Fortuner //binhtoyota.com/xe-toyota-fortuner/
Dự luật nghe trộm điện thoại FBI Điều này khiến Tổng chưởng lý ngay giữa các công nghệ mạng mới. Nếu bạn thích Clipper, bạn sẽ thích kỹ thuật số điện thoại. Và đừng quên 500 triệu $ trong tiền thuế mà sẽ đi đến các công ty tài trợ cho các nhóm trường ở Washington mà kéo ra kiệt tác này (Mục 110). Chỉ cần cho các hồ sơ, EPIC, ACLU, người bỏ phiếu Telecomm Watch, và Hội đồng bảo mật Mỹ phản đối dự luật.

Hay nhất của tất cả, bây giờ chúng tôi có những niềm vui của việc trả tiền cho tất cả vô nghĩa này.

Dây mua cùng một dòng như The New York Times và The Wall Street Journal. Tôi sẽ đặt cược tiền mà không ai trong số các phóng viên đọc các hóa đơn.

Marc Rotenberg thể làm điều đó.

Dự luật này không cung cấp bất kỳ truy cập bất thường để các hồ sơ, và, trên thực tế, bảo vệ nhiều hơn một chút đã được thêm vào các hóa đơn liên quan đến các hồ sơ "giao dịch".

Những hồ sơ bao gồm: người gửi mail cho bạn, người mà bạn đang nhận thư từ, cũng như các dòng tiêu đề của những tin nhắn; những gì các nhóm tin Usenet bạn đăng ký; những gì phim phải trả tiền cho mỗi lần xem bạn đã đặt hàng. Trước khi dự luật này được thông qua, FBI có thể nhận được tất cả thông tin đó với một trát tòa duy nhất ( "Hãy cho chúng tôi. Bây giờ"). Bây giờ, họ phải có được một lệnh của tòa án để có được các thông tin tương tự. Các lệnh của tòa án đòi hỏi các cơ quan thực thi pháp luật để hiển thị một nguyên nhân gây ra "sự kiện cụ thể và trình bày rõ" mà bất cứ hồ sơ như vậy có ảnh hưởng trực tiếp điều tra tội phạm. Điều này sẽ giúp FBI từ đi trên một "đi câu" thông qua các giao dịch trực tuyến của bạn.

Bây giờ đây không phải là mức độ bảo vệ EPIC muốn, nhưng nó có tốt hơn không có gì. Ít nhất bây giờ là FBI sẽ phải nhảy qua một vài hoops thêm để có được hồ sơ. Nó sẽ không dừng lại chúng - địa ngục, thì có lẽ nó sẽ không thậm chí làm chậm chúng xuống. Tuy nhiên, những bước mở rộng vẫn còn ở đó.

Một điểm quan trọng là FBI et al. sẽ không thể frontload mạng thông tin liên lạc điện tử với khả năng nghe trộm điện thoại, như họ đã từng mong muốn.


Toyota Vios //binhtoyota.com/xe-toyota-vios/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.139 giây

Được tài trợ

Viết bình luận