Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung

Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung 11 03 2017 10:13 #815

  • Naruto2016
  • Naruto2016's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 34
  • Điểm khen ngợi: 0
Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-samsung/ Giả sử bạn đã có một thiết bị không dây mới, bạn muốn mang đến cho thị trường. Có lẽ đó là một thiết bị đầu cuối cầm tay point-of-sale mà quét thẻ phần thưởng, có thể nó là một thiết bị kết nối xe. Bạn có thể thiết kế một sản phẩm tốt trong nhà để xe của bạn, nhưng có một bắt. Theo định nghĩa, các thiết bị M2M nói chuyện với nhau không dây và nơi có radio, có quy định. Trước khi thiết bị có thể tung ra thị trường, nó cần phải được chứng nhận.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lg/
"Có ba chấp thuận bạn cần", Alan Swain, phó chủ tịch đầu sóng nói, một Vancouver không-cho-lợi nhuận tổ chức giúp đỡ các doanh nghiệp không dây của Canada đưa sản phẩm của họ ra thị trường.

Đầu tiên là chính phủ. Bất cứ điều gì đó là bức xạ năng lượng đã đáp ứng nguyên tắc chỉ đạo của Bộ Công nghiệp Canada, Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ, hoặc các cộng đồng châu Âu. Hơn nữa, tất cả các thiết bị không dây phát thanh dựa trên phải ở lại trong slice của phổ tần số vô tuyến rằng chính phủ đã giao cho họ.


Nhưng nhận được dấu-off của chính phủ đối với một thiết bị không dây thực sự là phần dễ dàng. Nhiều thách thức là nhận được một thiết bị M2M có xác nhận của mạng lưới vận chuyển như Rogers hoặc AT & T mà nó được thiết kế để nói chuyện với. quan tâm các tàu sân bay "là thiết bị của bạn sẽ chơi độc đáo với thiết bị mạng riêng của mình, hành xử như dự đoán và cùng tồn tại với các thiết bị tiêu dùng và công nghiệp khác chia sẻ các tháp di động và các router của họ.

Đây là một bài kiểm tra khó khăn mà mỗi thiết bị cầm tay điện thoại di động có thông số kỹ thuật của pass-AT & T có hơn 500 trang dài và mặc dù thực tế rằng M2M tháp di động các thiết bị liên lạc ít thường xuyên hơn và trao đổi dữ liệu ít hơn so với điện thoại thông minh, họ đang tổ chức để các tiêu chuẩn tương tự . "Bạn cần phải là tốt như một điện thoại di động," Swain nói.

Để giảm bớt chứng nhận, các hãng liên kết với nhau để tạo thành một nhóm ngành công nghiệp được gọi là PTCRB (tên viết tắt không thực sự nổi bật cho bất cứ điều gì), trong đó cung cấp chứng nhận trên mạng điện thoại di động ở Bắc Mỹ. Một cơ thể ngành công nghiệp tương tự ở châu Âu gọi là GCF hoàn thành một vai trò tương tự.

Khi một thiết bị là PTCRB chứng nhận, vẫn có một trở ngại hơn: Bắt được chứng nhận bởi các hãng cá nhân, từ Rogers và Telus cho T-Mobile và Verizon. Đối với tất cả những điểm chung của họ, mỗi người đều có những thách thức cơ sở hạ tầng: Thiết lập một hãng ở Baltimore có thể khác nhau sau đó thiết lập ở San Francisco. Và trong khi nó không phải luôn luôn nghiêm chỉnh cần thiết để có một thiết bị PTCRB chứng nhận bởi mỗi người vận chuyển chấp nhận, nó được đề nghị.

Nếu điều này nghe như một thách thức, đó là. Nhưng hai yếu tố này giúp làm cho nó có thể vượt qua được.
Sửa Chữa Điện Thoại LG //suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-lg/
Đầu tiên là sự hiện diện của các phòng thí nghiệm thử nghiệm thành lập như Cetecom và 7Layers, không chỉ về thể chất thử nghiệm, nhưng hướng dẫn các doanh nghiệp thông qua các yêu cầu của chính phủ, ngành công nghiệp, và tàu sân bay.

Thứ hai là một thực tế rằng hầu hết các thiết bị không dây không được xây dựng từ đầu; nhiều Lồng ghép pre-xây dựng các mô-đun không dây đến chủ yếu (nhưng không hoàn toàn) trước khi được chứng nhận.

Trong thực tế, Swain thường gợi ý khởi động xây dựng của họ proof-of-concept thiết bị trên cổng đã sẵn sàng để đi không dây, tất cả-trong-một modem không dây mà ngồi trong trường hợp thành của riêng của họ, nói chuyện với tế bào mạng và đến hoàn chỉnh với nhỏ máy tính nhúng vào bên trong, cung cấp một nền tảng trước chứng nhận. Tuy nhiên, các cổng là đắt tiền, và, vì họ đi vào thành, thùng kín, họ có thể không được thể chất được xây dựng vào sản phẩm của bạn.

Các bước tiếp theo để phát triển những người đang làm cho phần cứng của mình có thể cắm module không dây được xây dựng trước, từ một công ty như Sierra Wireless, vào sản phẩm. Hầu hết các module khép kín là pre-chứng nhận, nhưng họ sẽ cần xác nhận hơn vì thực tế là họ đang xây dựng thành một thiết bị mới giới thiệu không chắc chắn. Hiệu suất của họ có thể bị ảnh hưởng bởi nguồn của sức mạnh, hoặc gần với thiết bị điện tử khác, hoặc các ăng ten gắn liền với chúng.

Đối với các doanh nhân người sử dụng một mô-đun trước chứng nhận, Swain khuyến cáo thiết lập riêng một ngân sách xác nhận $ 10,000 đến $ 20,000; bắt đầu từ đầu có thể đẩy chi phí kiểm tra cũng vào hàng trăm ngàn. Nó trả tiền để tránh tái phát minh các modem không dây.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.135 giây

Được tài trợ

Viết bình luận