Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Innova tiết kiệm nhiên liệu

Toyota Innova tiết kiệm nhiên liệu 13 03 2017 14:14 #823

  • hoanghai303
  • hoanghai303's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Binh nhì
  • Tổng số bài viết: 3
  • Điểm khen ngợi: 0
trước. Quan trọng nhất, nhân rộng các máy phát điện cho tải làm giảm lãng phí năng lượng.

Có một đức trong việc di chuyển các nguồn điện gần nhà: Năng lượng nhiệt mà họ sản xuất có thể cung cấp nhiệt, chạy hệ thống điều hòa không khí, hoặc được sử dụng để đun sôi nước, làm cho hơi nước tạo ra điện nhiều hơn. Giống như thế hệ phân phối, đồng phát là một ý tưởng đó là được khoảng một thời gian. Trong thời Trung cổ, nhiệt dư thừa từ các đám cháy nấu ăn đã bị bắt để biến spits rang, và trạm Pearl Street Edison của đường ống hơi nước để Drexel Morgan để làm ấm cơ quan của các nhà đầu tư tiềm năng của mình. Cogen đã được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy Mỹ, cho đến khi nền kinh tế của quy mô tiện ích tài phiệt Samuel Insull của khoảng cách nhiệt và ánh sáng hàng trăm hoặc hàng ngàn dặm. Trong khi một tuabin khí thông thường phung phí hai phần ba năng lượng đầu vào của nó vào khí quyển, đồng phát có thể dẫn đến một số hiệu quả năng lượng của 70 phần trăm hoặc cao hơn, và cắt giảm CO 2 phát thải một nửa. Trong sáu năm qua, MIT đã chạy một nhà máy cogen tuabin khí 21-kilowatt trong khuôn viên trường, cho phép các trường đại học để đáp ứng nhiều nhu cầu điện của nó ra khỏi lưới.

Cogen đang bùng nổ ở châu Âu, Úc và châu Á (ngoại trừ Nhật Bản, trong đó đã phân phối khí thiên nhiên hạn chế). Ở Trung Quốc, nơi mà điện lưới nổi tiếng là không đáng tin cậy, 10 phần trăm của tổng số nguồn cung cấp năng lượng của đất nước trong đồng phát, trang trí nội thất điện ngoài lưới các nhà máy lọc dầu, nhà máy bột giấy và giấy, nhà máy hóa chất, và các nhà máy sắt và thép. Một cài đặt đặc biệt ấn tượng châu Âu là nhà máy Mitte ở Đức, đáp ứng gần như tất cả các điện, sưởi ấm, và nhu cầu điều hòa không khí của trung tâm Berlin, trong khi phục hồi 100 phần trăm nhiệt thải của nó. Mitte của khu phố thân thiện với thiết kế thậm chí cả phiếu ấm băng ghế dành cho du khách trong mùa đông.

Các công nghệ micropower / cogen với tiềm năng thương mại nhất - và một số lợi ích môi trường lớn nhất - là tế bào nhiên liệu. Sử dụng đốt điện hóa của hydro với oxy, các tế bào nhiên liệu chạy bằng khí, và cuối cùng sẽ được chạy bằng cách cung cấp hydro trực tiếp, sản xuất dòng ổn định của hiện tại và phát ra chỉ có hơi nước và nhiệt. Không giống như tua bin khí, họ im lặng và yêu cầu bảo trì ít. Khi nối với điện phân nước - giống như các tế bào nhiên liệu chạy ngược lại - họ cũng có thể lưu trữ điện khi hydro, cho năng lượng có thể được đổ trở lại vào hệ thống trong thời gian nhu cầu cao. Khi các tấm quang điện và tua bin khí được nối mạng với các tế bào nhiên liệu, hiệu quả và độ tin cậy của họ tăng cao. Mùa hè năm ngoái, các Bưu điện Mỹ bắt đầu chạy trung tâm mail của mình ở Anchorage, Alaska, tắt sản lượng trong năm các tế bào 200-kilowatt. Sau khi bị cúp một giờ bị rơi Ngân hàng quốc gia đầu tiên của mạng dữ liệu Omaha với chi phí 6.000.000 $, các ngân hàng đưa vào ngăn xếp của các tế bào nhiên liệu để cung cấp năng lượng trung tâm máy tính của mình.
Toyota Innova //binhtoyota.com/xe-toyota-innova/
công nghệ pin nhiên liệu, chẳng hạn như các tế bào màng proton trao đổi ban đầu được phát triển bởi General Electric cho NASA, đã lái xe một sự thay đổi lớn trong ngành công nghiệp ô tô. Năm ngoái, Bill Ford, chủ tịch của công ty Ford Motor, đã tuyên bố: "Tôi tin rằng các tế bào nhiên liệu cuối cùng sẽ kết thúc triều đại 100 năm của động cơ đốt trong." DaimlerChrysler, Ford, và Power Systems Ballard đã đầu tư một tỷ đô la theo hướng phát triển các tế bào đường sẵn sàng, và General Motors, Toyota, Nissan, Honda và Mitsubishi đã ném của mình tỷ vào nồi. Tất cả các hãng xe lớn đều có pin nhiên liệu hoặc di lai / xe đốt trong các đường ống, với chiếc xe của Toyota và Honda do trên đường phố trong hai năm. (Cả hai công ty đã có xe điện / khí lai - Prius và Honda Insight -. Trên thị trường)

Biến mỗi chiếc xe vào một máy phát điện roll-bạn-của chỉ là một phần của một sự thay đổi lớn. sử dụng năng lượng thụ động sẽ trở thành nhà sản xuất năng lượng tự do.

Biến mỗi chiếc xe vào một máy phát điện roll-bạn-của chỉ là một biểu hiện tiềm năng của sự thay đổi cơ bản nhất trong mô hình kinh doanh mới nổi cho bán hàng tự động năng lượng cấu trong Lộ trình của EPRI: sự chuyển đổi của người sử dụng năng lượng thụ động vào sản xuất năng lượng tự do, song song với sự phát triển của phương tiện truyền thông tương tác , peer-to-peer chia sẻ tập tin, và tự quản. Bằng cách tăng ý thức sở hữu trong các phương tiện sản xuất năng lượng và cung cấp các phần thưởng tài chính ngay lập tức, điều này mô hình điện-to-the-người có thể chứng minh là một động lực mạnh hơn để sử dụng năng lượng thông minh hơn những lời cầu khẩn quen thuộc để cứu hành tinh.

Các lợi ích khác cho một chiến lược DIY có thể xuất hiện mà không phải là ngay lập tức rõ ràng. Như nhà, văn phòng, và các tòa nhà công cộng của chúng tôi được tối ưu hóa để nắm bắt hiệu quả hơn các macrogeneration của ánh nắng mặt trời và gió, và lãng phí năng lượng ít hơn, thay đổi chậm sẽ được làm việc bố trí các thành phố của chúng tôi. David Nye, tác giả của Tiêu thụ điện và Electrifying Mỹ - hai biên niên sử của cách cơ sở hạ tầng năng lượng ảnh hưởng văn hóa và xã hội Mỹ - cho biết ông tin rằng việc áp dụng các BRICOLAGE của công nghệ và chiến lược được mô tả trong Lộ trình của EPRI sẽ cho kết quả trong một thẩm mỹ kiến trúc hơn bắt nguồn từ các sắc thái của địa điểm.

"Thành phố của Mỹ sẽ trông ít giống nhau trong một vài thập kỷ hơn bây giờ", ông nói. "Các thượng Midwest đường chân trời thành thị lộng gió, ví dụ, có thể bao gồm một vài chiếc cối xay gió, trong khi các thành phố Arizona phải được sử dụng năng lượng mặt trời và thiết kế cấu trúc của họ để làm cho hầu hết các khí hậu."

Brent Barker EPRI vẽ ra một kịch bản trong đó những chiếc xe trở thành máy tính bỏ túi roaming của Web Năng lượng, cắm vào lưới điện khi họ cần phải nạp tiền - hoặc bán điện trở lại, tại một lợi nhuận, khi lưới điện cần nó. "Nếu bạn có thêm công suất của tất cả các máy móc và động cơ trong các nhà máy Mỹ, các doanh nghiệp, trang trại, nhà máy điện, mìn, tàu, máy bay, xe lửa, và xe ô tô", Barker nói, "bạn thấy rằng 95 phần trăm của công suất điện trong đất nước của chúng tôi nằm trong xe ô tô, với chỉ khoảng 2 phần trăm trong các nhà máy điện. " Với giao diện để hấp thụ và phân phối đầu ra của nguồn năng lượng mới này được bổ sung vào lưới điện, ông gợi ý, bạn có thể cấp điện cho nhà hoặc văn phòng của bạn với các tế bào khí hoặc nhiên liệu hydro trong xe của bạn, và thậm chí còn giúp đỡ các trung tâm địa phương trong thời kỳ đỉnh cao nhu cầu của Jacking vào ổ cắm ở bãi đậu xe. Sau đó, mặc cả sẽ bắt đầu.

"Các bộ vi xử lý trong xe của bạn có thể đàm phán với hổ giao dịch số lượng lớn năng lượng như Dynegy hoặc Enron để mua điện nếu bạn cần nó," ông nói, "hoặc để bán điện khi giá là đúng. Nếu giá là không đúng, bạn bộ vi xử lý có thể gọi tất cả các bộ vi xử lý khác trong khu vực để đàm phán một thỏa thuận tốt hơn ".

Toyota Vios //binhtoyota.com/xe-toyota-vios/
Barker không phải là người duy nhất nghĩ cùng những dòng này. Ferdinand Panik, người đứng đầu chương trình nhiên liệu tế bào DaimlerChrysler, là phải có với anh, The Economist báo cáo trong tháng Hai. Với thế hệ micropower phổ biến và phương pháp tiên tiến cho việc lưu trữ năng lượng tại chỗ - như các tế bào "đảo ngược" nhiên liệu, siêu tụ điện, và bánh đà - nhà cung cấp điện DIY sẽ có thể hỗ trợ trong việc ổn định toàn bộ cơ sở hạ tầng từ dưới lên.

Gọi nó là thuần đo lệnh lớn. Tiện ích tại 30 tiểu bang cho phép custoåmers người tạo ra sức mạnh của riêng mình để bán lại điện cho lưới điện. Trong tháng ba, Thượng viện đảng Dân chủ đã giới thiệu một dự luật mà chỉ đạo các nhà cung cấp năng lượng để cung cấp khả năng thuần đo đếm cho tất cả các khách hàng với máy phát điện tại chỗ chạy trên các nguồn năng lượng tái tạo.

Để thích ứng với những quả volley của giao dịch mới, tuy nhiên, cấu trúc vật lý của mạng mình sẽ phải thay đổi. Giả định rằng sức mạnh chảy theo một hướng - từ nhà máy than đá xa xôi để các lỗ trong tường của bạn - được nhúng sâu trong các rơle của mạng hiện có. Influxes của điện từ nguồn bất ngờ thậm chí có thể gây nguy hiểm cho nhân viên công ty. Giao diện mới cho việc tích hợp các nguồn lực micropower vào lưới điện phải được phát triển bởi nhóm tiêu chuẩn công nghiệp như IEEE, và các bụi cây của rào cản pháp lý chống lại chạy máy phát điện micropower "song song" với lưới điện phải được cắt tỉa lại. ( "Làm Connections", một báo cáo của DOE về các rào cản pháp lý để tích hợp micropower vào lưới điện, có sẵn tại www.eren.doe.gov/distributedpower/barriersreport .) Làm việc với chuẩn IEEE, EPRI đang giúp đẩy nhanh quá trình thiết các tiêu chuẩn giao diện mới từ tám năm đến hai; họ thậm chí có thể được hoàn thành vào cuối năm nay.

Là một mặt hàng, điện là duy nhất trong một cảm giác áp đảo - nó rất khó để dự trữ, do đó cung cấp phải được dàn dựng để đáp ứng nhu cầu với độ chính xác đến từng giây. Electron không hành xử một cách có trật tự, giống như chiếc xe nhận được vào một đường cao tốc, đi du lịch để thoát chỉ định của họ, và nộp ra. Lưới điện là giống như một hệ thống kênh mương. Các nhà máy điện bơm năng lượng vào các kênh rạch, cống nó xung quanh, và sau đó trạm rút nó ra và hút nó cho khách hàng. Một giao dịch năng lượng duy nhất gửi luồng xoáy của điện qua lưới. Với bãi bỏ quy định của ngành công nghiệp cho phép lượt điện mới như kinh doanh bán buôn điện số lượng lớn, số lượng giao dịch đã tăng hơn gấp mười lần. Đang cố gắng để quản lý một cách chính xác hoạt động trên lưới với rơle điện đã trở thành nghệ thuật hẹp ngăn ngừa thảm họa.

Khai thác các hạm đội mới của các nguồn năng lượng sẽ đòi hỏi một cái gì đó đã được khó khăn để đi qua các nhà khai thác hệ thống - khả năng cho năng lượng đi đâu. FACTS (linh hoạt hệ thống truyền tải AC), một giống các thiết bị trạng thái rắn được phát triển bởi EPRI và Westinghouse đó là 20 năm trong thực hiện, hứa hẹn sẽ cung cấp cho các công ty truyền tải và vận hành hệ thống năng lực để cung cấp số lượng đo của điện đến các vùng quy định của lưới điện . Trong thời gian thực trên thị trường năng lượng tương tác, các công nghệ như FACTS sẽ cho phép các nhà khai thác hệ thống để gửi điện dọc theo "con đường giao dịch", hơn là chỉ xuống những con đường của ít nhất kháng.

Toyota Camry //binhtoyota.com/xe-toyota-camry/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.134 giây

Được tài trợ

Viết bình luận