Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Vios bắt mắt

Toyota Vios bắt mắt 16 03 2017 09:52 #842

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Vios //binhtoyota.com/xe-toyota-vios/
Hoàng đế La Mã Nero là tai tiếng chơi đàn lyre như Rome đốt cháy trong 64 AD, một ẩn dụ tất cả các-quá apt trong những ngày này của chủ nghĩa hoài nghi biến đổi khí hậu. Và trong khi tất cả mới lai chéo của Kia khác trong chính tả nhưng không phát âm từ Hoàng đế thứ năm của đế quốc, nó được thiết kế để làm một phần nhỏ bé của mình trong dẹp yên ấm lên toàn cầu của chúng tôi. Không quan trọng xung quanh.

Khoan vào dòng sản phẩm 2017 CUV Kia thuộc kích thước đầy đủ Sorento và Sportage hạng trung, subcompact Niro vào cuộc trò chuyện với trẻ, gia đình tích cực tìm kiếm một cách tiết kiệm để có được xung quanh.

Với mức giá từ $ 24,995 đến $ 32,995 trên bốn cấp độ cắt sẵn - cơ sở L, cho EX, EX cao cấp và cuối cùng đến Touring SX top-of-the-line - những năm 2017 Niro là một lựa chọn rất hợp lý, mặc dù nó phải được cho biết các phân khúc CUV cỡ nhỏ là một trong những cạnh tranh nhất tại Canada, với một số ít các lớn, xe cộ cũng như thành lập sẵn có với giá tương tự.

Tuy nhiên, với hệ thống truyền động của nó lai - và 5,4 L / 100 km giá nền kinh tế nhiên liệu kết hợp tiếp theo - các Niro tách mình khỏi gói đó, thay vì tập trung ánh mắt của nó ở tỉa vào thị phần của Toyota Prius V, và đến một mức độ thấp hơn Ford C-Max hybrid.

Chỉ khi tôi lái xe đồng nghiệp Graeme Fletcher chỉ ra trong khi bao gồm việc ra mắt thế giới của Niro ở Texas vào tháng trước, các kỹ sư của Kia đã thiết kế CUV xanh mới của mình để được vui vẻ lái xe, không giống như các vườn giống lai của bạn. Và trong thời gian ngắn ngủi của mình trong xe, "Fletch" kết luận nó đã thành công.Tôi vừa trải qua năm ngày sống với và lái xe trong một mô hình Touring SX trên tất cả Metro Vancouver, và đã đi đến kết luận tương tự (Fletcher là hiếm khi sai). Vẫn còn tốt hơn, mà keo kiệt lai gói động cơ đã cho tôi cứu trợ tại các trạm bơm, trong đó, được sự chỉ đạo dường như mãi mãi bắc chi phí nhiên liệu địa phương của chúng tôi đã được đi vào năm 2017, không thể nói cho hầu hết các xe SUV.
Toyota Innova //binhtoyota.com/xe-toyota-innova/
Xét về kiểu dáng bên ngoài, không có quá nhiều để có được vui mừng về (dịch: Các Niro mới trông giống như khá nhiều mỗi CUV cỡ nhỏ khác trong sự tồn tại). Mặt trước "hổ mũi" lưới tản nhiệt cung cấp một số các thuộc tính độc đáo, và tích hợp độc đáo với đèn pha HID để cung cấp cho các Niro một chút của một khuôn mặt đặc biệt. Tương tự như vậy, bánh xe 18-inch Touring của SX làm việc tốt với chiều dài cơ sở dài và nhô ra ngắn để cung cấp cho chiếc xe một, lập trường gần như tích cực thể thao.

Bên trong, tuy nhiên, là nơi mà các Niro thực sự để lại ấn tượng. Đó là chiều dài cơ sở dài cung cấp một cabin rộng rãi đáng ngạc nhiên, đặc biệt là ở các khu vực chỗ ngồi và hàng hóa phía sau, mà không vi phạm vào buồng lái của tài xế.

Không giống như các giống lai của chỉ một vài năm trước đây, pin gói những ngày này thường được đặt dưới ghế ngồi phía sau, do đó không chiếm không gian vận chuyển hàng hóa có giá trị - hoặc trong trường hợp không thể giải thích của thế hệ đầu tiên Chevy Volt , các trung tâm phía sau perch hành khách.

Người ta mong chờ một mức độ cao của sự thoải mái, phong cách và công nghệ trong bất kỳ mô hình trang trí top-of-the-line, nhưng accoutrements trong cabin Touring của Niro SX là tất cả những ấn tượng hơn tuy nhiên (đặc biệt là vào thời điểm giá của nó). Không chỉ là danh sách dài dằng dặc các tính năng công nghệ triệt, thực hiện của họ là hạng nhất. Tôi đặc biệt thích các đồng hồ đo lái xe back-lit, trong sạch nhất và dễ nhất để đọc tôi đã thấy trong năm. Tương tự như vậy, màn hình thông tin giải trí gạch ngang gắn trên là một sự pha trộn hài lòng của quang học dễ đọc và chức năng dễ dàng để hoạt động; nếu chỉ có các nhà sản xuất khác sẽ chú ý đến cuộc gọi này.

Động cơ xăng duy nhất có sẵn trong tất cả các chi tiết trang trí là một tất cả-mới 1.6 lít bốn thiết kế đặc biệt cho các hệ thống hybrid. Đó là giá mã lực thừa nhận thấp của 109 không nhận được một động lực để một kính 139 lần các động cơ điện đi kèm trực tuyến. Động cơ được ép từ một pin 1,56 kWh lithium ion polymer, và tăng cường mức độ mô-men xoắn 195 lb.-ft. một rất đáng kính
Toyota Prado //binhtoyota.com/toyota-prado/
Bây giờ, vào ổ đĩa. Như đã đề cập, tôi lái xe các Niro khắp vùng Lower Mainland, từ đường phố trung tâm thành phố, thông qua công viên yên tĩnh và lên đường cao tốc chuyển động nhanh. Đối với hầu hết các phần tôi thấy các Niro là một thể, và rất yên tĩnh, biểu diễn - đó là "niềm vui lái xe" cũ điều. Tuy nhiên, nếu bạn đang như tôi và mong đợi một số bước nhảy nhanh chóng khi bạn nhấn ga, các Niro thất vọng, ít nhất là cho các cặp vợ chồng đầu tiên của giây, như là động cơ 139 mã lực chỉ cần không có, tốt, ngựa để ham chơi lên và đi ra khỏi dây chuyền.

Tuy nhiên, với gần 200 lb.-ft. mô-men xoắn, một khi bạn có được một động thái trên, phản ứng gia tốc cải thiện đáng kể, điều đó rất rõ trong các thuộc tính đường cao tốc rắn của Niro.

Điều gì làm cho ổ đĩa tất cả các tốt hơn là hộp số tự động sáu tốc độ, ly hợp kép, hộp mượt mà khai thác mà số mô-men xoắn lớn trong thời trang tốt hơn nhiều so với một CVT sẽ. Tương tự như vậy, các chức năng manumatic trên trung tâm giao diện điều khiển shifter cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn với lên-nhãn hiệu và downshifts, mà những ai thích gia vị lái xe.

Bất cứ ai đã lái một lai, với phanh tái tạo cần thiết, biết quá rõ cảm giác của nâng ra khỏi ga. Chói tai có lẽ là quá mạnh mẽ một cách để mô tả sự giảm tốc, và một khi bạn áp dụng các bàn đạp phanh, cảm giác mà chỉ có tăng. kỹ sư của Kia, với hàng triệu cây số kinh nghiệm thực tế từ ổn định của họ về lai Optima và Soul EVs, đặt ra để cải thiện khía cạnh này của phanh regen trong Niro; họ kéo nó ra bằng cách kết hợp các hệ thống regen với ma sát thủy lực phanh để tạo chậm nhất quán và nhiều hơn nữa tuyến tính hơn trong lai của quá khứ.

Chỉ đạo là sắc nét và chắc chắn, được hỗ trợ bởi hệ thống lái trợ lực điện, và thịt, bọc da tay lái Touring của EX chắc chắn hỗ trợ nguyên nhân này.

Các 2017 Kia Niro lai không phải là lần đầu tiên chiếc xe "xanh" mà đạt được những gì đã từng là Chén thánh xanh: tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, khí thải thấp, nhưng thú vị khi lái. Nó cũng sẽ là người cuối cùng. Nhưng trong một số phương diện, nó chỉ cho chúng ta một tương lai lạnh.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.131 giây

Được tài trợ

Viết bình luận