Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Chữa Iphone cá nhân

Chữa Iphone cá nhân 16 03 2017 15:26 #846

  • nang247
  • nang247's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 150
  • Điểm khen ngợi: 0
Chúng tôi cần phải ngưng dạy những chàng trai đen của chúng tôi làm thế nào để sống sót trong một thế giới không được thiết kế cho họ, và thay vào đó cho họ thấy làm thế nào để thiết kế một thế giới mà sẽ cho phép họ phát triển mạnh như .
Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội //suachua.biz/sua-chua-iphone/
Tôi không bao giờ nhận ra khó khăn thế nào là làm cho mọi người xem người đàn ông da đen và con trai làm tài sản cho đến khi tôi yêu cầu họ thực sự làm điều đó. Trong vô số những cuộc trò chuyện tôi đã có với đồng nghiệp về màu đen nam thành tích từ hoạt động từ thiện đến chính trị, môi trường và giáo dục-những câu hỏi luôn luôn là: "làm thế nào để chúng tôi giúp đỡ cậu bé đen đạt được?" Và không: "làm thế nào để chúng ta tận dụng giá trị và cơ quan của người đàn ông da đen và chàng trai này đã đạt được để truyền cảm hứng cho những người khác và biến đổi không gian sống, làm việc và chơi? "

Trong quan điểm của tôi, lý do thứ hai không được hỏi thường xuyên như nó nên là bởi vì hầu hết mọi người tin rằng những người đàn ông da đen và con trai là những vấn đề cần phải được giải quyết; một căn bệnh cần được chữa khỏi. ra quyết định và phương tiện truyền thông giả vờ câu trả lời là dễ dàng như nhận được "côn đồ" để kéo lên quần của họ và không xăm khuôn mặt của họ. giáo viên có ý tốt và cố vấn thường bày tỏ rằng nếu chàng trai da đen mặc bộ quần áo, cà vạt, và mang theo cuốn sách thay vì đạn, xác suất được chấp nhận, và đạt được trong, "thế giới thực" sẽ tăng lên đáng kể.
Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội //suachua.biz/sua-chua-dien-thoai/
Phụ huynh của các bé trai màu đen-chỉ muốn họ trở về nhà trong một mảnh-truyền bá cho họ về tôn giáo với "làm và không nên làm là đen ở nơi công cộng." Và trong lúc đó, trong thời gian của tất cả các bài giảng, các chàng trai da đen, chúng tôi muốn để phát triển thành những người đàn ông da đen tự hào là chậm nhưng chắc chắn cảm thấy nhân loại trượt phải ra khỏi ngón tay của mình. Với một nhận thức sai lệch của giá trị bản thân của họ, rất có thể là những chàng trai đen phát triển thành đàn ông da đen không an toàn, người cảm thấy cần phải đo lường thành tích và tài sản của họ để họ trắng đối tác, cuối cùng tìm kiếm xác nhận bên ngoài cuộc đua của họ trước khi chấp nhận những gì làm cho họ duy nhất. Những gì chúng ta nên nói với chàng trai đen, và quan trọng hơn, những gì họ xứng đáng được nghe là "thế giới thực" là điều sai lầm và được làm đầy với người bệnh sẽ ghét họ bất kể có hay không mà họ đang mặc một chiếc áo hay một Brooks Brothers phù hợp.

Họ cần nghe rằng vấn đề là thế giới và không cho họ; rằng họ tồn tại để cải thiện thế giới, không mắc phải nó bullsh * t. chàng trai đen xứng đáng được biết rằng người lớn tuổi của họ sẽ đấu tranh cho quyền của họ để đi bộ hoặc chạy xuống một đường phố của họ lựa chọn, bất kể trong quần áo mà không cần họ sợ bị đe dọa bởi một sĩ quan cảnh sát đã không xem họ như một con người.

Chúng tôi cần phải ngưng dạy những chàng trai đen của chúng tôi làm thế nào để sống sót trong một thế giới không được thiết kế cho họ, và thay vào đó cho họ thấy làm thế nào để thiết kế một thế giới mà sẽ cho phép họ phát triển mạnh như cá nhân. Chúng ta cần phải ngừng giảng dạy chính trị tôn trọng và nói với chàng trai đen của chúng tôi những gì họ xứng đáng để nghe, đó là bầu trời không phải là giới hạn, đó là điểm khởi đầu.
Sửa Chữa ipad tại Hà Nội //suachua.biz/sua-chua-ipad/
VÀO ĐÂY để cầm cố để xem tốt ở đàn ông da đen và chia sẻ câu chuyện của họ để những người khác có thể làm như vậy.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.141 giây

Được tài trợ

Viết bình luận