Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Camry phong thái mới

Toyota Camry phong thái mới 20 03 2017 15:58 #869

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota đang đáp ứng lại những lời chỉ trích chính của loại xe pin nhiên liệu, mà làm cho hydro cho các nhiên liệu là không sạch sẽ, với những kế hoạch để giúp làm cho hydro sử dụng năng lượng gió.
Toyota Camry //binhtoyota.com/xe-toyota-camry/
Pin nhiên liệu là không có khí thải, chạy trên điện tạo ra khi hydro kết hợp với oxy trong không khí để tạo thành nước. Nhưng để có một chuỗi cung ứng hoàn toàn sạch sẽ, hydro cũng phải sạch đã. Ngay bây giờ, hầu hết hydro được sản xuất từ ​​nhiên liệu hóa thạch.

Trong một dự án công bố thứ hai, hydro từ các nhà máy điện gió Hama Wing tại Yokohama, phía tây nam Tokyo, sẽ được nén và được vận chuyển bằng xe tải đến xe nâng điện pin nhiên liệu tại bốn địa điểm trong khu vực - một nhà máy, một loại rau-và- thị trường trái cây và hai kho hàng.Dự án là sự hợp tác giữa Toyota và các thành phố Yokohama và gần Kawasaki, và chính quyền quận Kanagawa. thiết bị điện tử và năng lượng Nhật Bản công ty Toshiba và nhà cung cấp năng lượng Iwatani cũng có liên quan.

Tại sao không chỉ cần sử dụng điện sản xuất bằng năng lượng gió cho xe điện? Tại sao phải làm hydro? Bảo vệ dự án, Toyota chức Giám đốc Shigeki Tomoyama nhấn mạnh rằng đó là dễ dàng hơn để lưu trữ hydro hơn điện. Sạch hydro là sửa chữa tốt nhất cho sự nóng lên toàn cầu và an ninh năng lượng, ông nói.
Toyota Fortuner //binhtoyota.com/xe-toyota-fortuner/
"Một nguồn cung cấp ổn định của khí hydro thải CO2 là cần thiết," ông nói với các phóng viên một khách sạn Yokohama tại. Toyota, mà làm cho Prius hybrid xăng-điện, cho biết xe điện được giới hạn bởi phạm vi hành trình của họ.Hydro gió cung dự kiến sẽ giảm lượng khí thải carbon dioxide ít nhất 80 phần trăm so với sử dụng gas hoặc điện lưới, theo các công ty.
Các xe tải hydro, được mới được phát triển, phục vụ như trạm hydro cung cấp nhiên liệu cho xe nâng hàng.

Nhật Bản hy vọng sẽ trở thành một nhà lãnh đạo trong năng lượng hydro và có kế hoạch để giới thiệu năng lực của mình trong thời gian Olympic Tokyo năm 2020. Chi phí và đảm bảo một nguồn cung cấp hydro đủ những thách thức rõ ràng.
Toyota Land Cruiser //binhtoyota.com/xe-toyota-land-cruiser/
Honda tung ra phiên bản mới nhất của chiếc xe pin nhiên liệu Clarity tuần trước, trong khi nhiên liệu tế bào-powered Mirai của Toyota đã được bán. xe như vậy vẫn còn quá đắt đối với người tiêu dùng thông thường, và chủ yếu được cho thuê đối với các Bộ và các công ty.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.139 giây

Được tài trợ

Viết bình luận