Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Fortuner lập trường rộng

Fortuner lập trường rộng 21 03 2017 00:40 #874

  • haijk198
  • haijk198's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thượng úy
  • Tổng số bài viết: 54
  • Điểm khen ngợi: 0
Fortuner
SẼ X5 SAV BMW? - BMW tiết lộ dài dự đoán X5 Sport Hoạt động xe của nó (SAV) thứ hai tại Detroit. Giá bán lẻ cho X5 sẽ bắt đầu vào khoảng 40.000 $, với sản lượng dự kiến cho nhà máy BMW của Mỹ lắp ráp, tại Spartanburg, SC Các nhà máy, trong đó BMW đã đầu tư 1,2 tỷ $ kể từ khi nó mở cửa vào năm 1994, ban đầu được xây dựng để cung cấp các phiên bản khác nhau của BMW Z3. Một phóng sụp đổ của SAV X5 là dự kiến. Chiếc xe bốn bánh, sẽ được sản xuất cùng với Z3 roadster. Ngoài các SAV, BMW có kế hoạch để xây dựng một chiếc roadster Z8 mới với động cơ V8 400 mã lực, mà sẽ đến vào đầu năm 2000.

2000 BMW X5
2000 BMW X5


TCC ảnh bởi đội TCC
- Henny Hemmes

SUU TỪ MITSU - SSU Mitsubishi, hay Super Sport Utility xe xuất hiện tại Bắc Mỹ International Auto Show ở Detroit chiều hôm qua sans nhất của bán hàng Mitsubishi Motor của giám đốc điều hành Mỹ, người được kỳ vọng sẽ làm cho các thông báo. Thực tế là SSU bị đình trệ một phần con đường xuống dốc trong thời gian ra mắt, có vẻ ngang cho các khóa học dành cho Detroit chương trình năm nay đã được bao vây bởi một cơn bão mùa đông khủng khiếp. Các SSU được xây dựng trên phiên bản sửa đổi của nền tảng Galant Mitsubishi. Mitsubishi tuyên bố SSU cung cấp những niềm vui cho người lái thuộc tính của một chiếc xe thể thao kỳ lạ với căn phòng của một chiếc xe thể thao đa dụng. Tạo kiểu cho SSU đến từ studio California cùng đưa chúng tôi chiếc xe thể thao concept SST năm ngoái. Bằng cách tiếp tục với chủ đề "geo-cơ khí", các nhà tạo mẫu có nghĩa là để tạo ra một hình dạng dữ dội mạnh mẽ rằng trông mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Thiết kế này cũng có chứa "tự sát" cửa sau phong cách, một yếu tố mà ngày càng trở nên phổ biến trên khái niệm xe hơi, mặc dù nó sẽ không thể xây dựng và chứng nhận để bán ở Mỹ. Người ta tin rằng một số trong những chủ đề phong cách sẽ mang theo hơn vào Eclipse tiếp theo, do năm ra tiếp theo. Các SSU có một , vòm bánh xe phóng đại và sử dụng đầu tiên trên thế giới của taillamps laser. Có khả năng là 150 mph, khái niệm lai đã được thiết kế với "nghiện adrenaline" trong tâm trí và có một động cơ V6 twin-turbo sản sinh 310 mã lực kết hợp với hộp số tự động 5 cấp. Các all-wheel drive khái niệm xe được lấy cảm hứng từ 3000 GT VR-4 đi kèm với Sportsmode Mitsubishi cung cấp cho một số tự động thông thường hoặc một hướng dẫn clutchless. Trong số các chức năng công nghệ cao của nó là định vị vệ tinh, điện thoại rảnh tay, gửi tin nhắn máy nhắn tin, và một hệ thống máy tính chứa email, truy cập Internet, chơi đĩa DVD và các trò chơi video. Có két an toàn có thể khóa trong nở phía sau.Innova
BẠN ĐÃ HƯỚNG Một VOLVO gần đây? Một hãng ô tô độc lập biến mất trong tuần trước khi Ford, thế giới số 2 sản xuất ô tô, công bố sẽ mua lại công việc kinh doanh xe khách của AB Volvo. Các dài đồn 6450000000 $ mua kết thúc suy đoán rằng Volvo sẽ hoàn thành sáp nhập $ 7000000000 với Fiat, hoặc sẽ được bán cho Volkswagen. Bán hàng của Volvo mạnh mẽ - 399.700 xe trong năm ngoái, tăng 3,4 phần trăm từ năm 1997 - và nợ thấp của nó làm cho nó một mục tiêu tiếp quản chính. Doanh số tại Mỹ của 110.700 xe trong năm ngoái (tăng 8,5 phần trăm) cho một cơ thể người mua chủ yếu là cao cấp, nhiều phụ nữ đã chứng minh một điểm bán hàng lớn cho Ford. Vì vậy, đã làm hình ảnh an toàn và màu xanh lá cây của Volvo. "Volvo có một danh tiếng đẳng cấp thế giới cho an toàn, chất lượng, độ bền và trách nhiệm môi trường," Giám đốc điều hành Ford Jac Nasser nói, "tất cả trong số đó là thuộc tính đang ngày càng quan trọng đối với khách hàng, và phù hợp với tầm nhìn thế kỷ 21 của chúng ta về Ford."
Trở lại để Index

VOLVO giữ về vận tải đường bộ. Việc mua lại chia tách các tên thương hiệu Volvo giữa hai công ty. Ford sẽ sở hữu kinh doanh của Volvo xe khách, ba nhà máy xe của mình và hai nhà máy động cơ ở Thụy Điển, cũng như cơ sở vật chất xe ô tô phát triển của nó. Nó sẽ giữ quyền để thực hiện và xe thị trường, xe tải nhẹ, xe thể thao đa dụng và xe tải nhỏ dưới tên Volvo. Trong khi đó, AB Volvo sẽ tiếp tục là nhà sản xuất xe tải nặng lớn thứ hai trên thế giới, và một người theo đuổi khả năng sáp nhập với Thụy Điển xe tải Scania đối thủ. Nó gần đây đã mua một cổ phần 13 phần trăm trong Scania, và Giám đốc điều hành Leif Johansson cho biết số tiền thu được từ thương vụ Volvo sẽ giúp công ty của ông theo đuổi tăng trưởng hơn nữa về phía chiếc xe tải. Như một khúc dạo đầu cho cấu trúc mới của nó, Volvo công bố rằng nó sẽ kết thúc xe buýt và xe tải sản xuất tại nhà máy của mình tại Irvine ở Scotland, cắt 450 việc làm. Camry
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.153 giây

Được tài trợ

Viết bình luận