Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Xe Toyota Vios ưu việt

Xe Toyota Vios ưu việt 22 03 2017 13:59 #888

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
Những chiếc núm vú thử nghiệm của nạn sụp đổ, những người đã phải chịu đựng hàng nghìn vụ tai nạn mô phỏng từ ghế trước, đang chuẩn bị một chuyến đi về phía sau.
ToyotaVios //binhtoyota.com/xe-toyota-vios/
Các nhà điều tiết đang thực hiện bước đi này như là một phần của một sự nhấn mạnh mới về sự an toàn của hành khách ở ghế sau, kể cả trẻ em trong ghế ô tô, vốn đã có những tiến bộ vượt bậc cho những người đi lên phía trước. Việc cấp vốn khẩn cấp cho nỗ lực này là các công ty chia sẻ xe như Uber và Lyft, có nhiều người ngồi ở phía sau.

NHTSA Hoa Kỳ dự định kiểm tra núm vú ở ghế sau trong các mô hình mới như là một phần của Chương trình Đánh giá an toàn 5 Sao bắt đầu từ năm 2019. Chương trình này, bắt đầu từ năm 1978, chỉ cho phép kiểm tra an toàn cho lái xe và hành khách phía trước.

Kristy Arbogast, giám đốc kỹ thuật của Trung tâm nghiên cứu và phòng chống thương tích tại Bệnh viện Nhi ở Philadelphia cho biết: "Người ta cho rằng xếp hạng 5 sao sẽ mở rộng đến tất cả các địa điểm chỗ ngồi, nhưng không. "Ghế sau không giữ được."

Những người ủng hộ cho biết các nhà sản xuất ôtô nên sử dụng túi khí ở phía sau, cải thiện dây an toàn để họ hoạt động giống như những chiếc xe phía trước, thắt chặt trong những thay đổi tốc độ đột ngột và tiến hành các chiến dịch giáo dục để khuyến khích bật lên ở phía sau.

Phạt tiền tạm ứng
Toyota Prado //binhtoyota.com/toyota-prado/
Điều đó có thể giúp kết hợp những lợi ích đáng kể đã được thực hiện trong an toàn cho người lái xe và hành khách phía trước, nhờ vào sự phát triển như vậy tốt hơn, ghế an toàn và ghế được thiết kế để hấp thụ sốc bằng cách gây ra tai nạn.

Những người ủng hộ an toàn cho biết những thay đổi về thiết kế đối với những chỗ ngồi phía trước đã có một hệ quả không mong đợi đối với những người ở phía sau: Một số có khuynh hướng sụp đổ ở những va chạm phía sau tốc độ thấp, giết người hoặc những đứa trẻ ngồi sau họ.

Đó là những gì đã xảy ra với Andrew Warner. Vào tháng 11 năm 2010, Warner và vợ, Liz, đã lái chiếc Honda Odyssey mới của mình cùng với Jake 3 tuổi và Taylor 16 tháng tuổi ở ghế sau. Họ đã chờ đợi để trở thành khu phố Houston ngoại ô của họ khi minivan khác đâm từ phía sau ở mức 55 dặm một giờ.

Warner nói rằng anh ta nhớ một giật giật và bị đẩy vào ghế bởi lực lượng G "giống như một tên lửa." Sau vụ tai nạn, Liz nói có gì đó sai trái với Taylor. Chỗ ngồi đã đánh cô trên đầu. Cô ấy đang thở, nhưng máu chảy ra từ miệng cô, Warner nói.

Warner cho biết: "Cô ấy đã đi quá nhiều hoặc ít hơn. Cô ấy đã chết.

Mặt phân vùng

Trong phòng cấp cứu ở New York và các thành phố lớn khác của Hoa Kỳ, bác sĩ có biệt danh cho một loại chấn thương đầu khác: Vách ngăn mặt. Đó là những gì xảy ra khi một hành khách ghế sau ngồi trên xe taxi không bận tâm để đeo dây an toàn. Trong va chạm từ phía sau, đầu được đẩy vào hàng rào Plexiglas. Điều đó có thể dẫn đến sự chấn động, khâu hoặc ổ mắt bị gãy.

Chính quyền thành phố New York ước tính khoảng một nửa số người đi xe taxi sẽ không có dây an toàn, có thể dưới niềm tin sai lầm rằng bởi vì họ đang ở trong một chiếc xe thương mại, họ an toàn. Đối với toàn bộ Hoa Kỳ, khoảng 87 phần trăm của tất cả các hành khách xe được belted.

Ban an toàn giao thông quốc gia triệu tập một cuộc họp tất cả các chuyên gia về an toàn tự động như Arbogast, cũng như các giám đốc điều hành của Volvo và ZF. Ban giám sát xem xét vấn đề từ thiết kế xe đến giáo dục công cộng và cách tăng cường sử dụng dây an toàn.
Toyota Innova //binhtoyota.com/xe-toyota-innova/
Đề xuất đắt tiền

Thành viên hội đồng quản trị của NTSB, bà Bella Dinh-Zarr, nói: "Tôi không nghĩ nó độc hại, chỉ tốn kém". Sự an toàn của ghế sau sẽ trở nên quan trọng hơn khi có nhiều người sử dụng các dịch vụ chia sẻ xe như Uber và Lyft, cô nói.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.146 giây

Được tài trợ

Viết bình luận