Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Cẩn trọng khi dùng băng vệ sinh tampon

Cẩn trọng khi dùng băng vệ sinh tampon 23 03 2017 15:04 #900

  • dudoanketqua
  • dudoanketqua's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 106
  • Điểm khen ngợi: 0
Một trong những vấn đề phụ nữ rất hay gặp phải khi dùng băng vệ sinh tampon đó là vùng kín trở nên đau rát, thậm chí là bị xước vùng bên trong âm đạo. Do cách sử dụng băng vệ sinh tampon hoàn toàn khác so với các loại băng vệ sinh hàng ngày hay ban đêm nên việc bị đau là dễ hiểu nếu bạn không dùng đúng cách.

Tampon thấm hút không thua kém băng vệ sinh ban ngày dán

Xét về chất lượng băng vệ sinh thì băng vệ sinh tampon thấm hút không thua kém gì các loại băng vệ sinh khác. Tuy nhiên, ở một số trường hợp khi mà bạn có ít kinh nguyệt thì việc dùng băng vệ sinh tampon làm cho bên trong vùng kín bị tampon thấm hút một cách quá khô. Chính sự quá khô này dẫn đến lúc bạn lấy tampon ra hay dựa tampon vào sẽ bị cọ sát gây đau, rát. Và tampon cũng không phải là loại băng vệ sinh cho da nhạy cảm.

Tìm hiểu kỹ cách sử dụng băng vệ sinh tampon trước khi dùng

Nếu muốn dùng băng vệ sinh tampon hãy tìm hiểu cách sử dụng trước khi dùng. Dù là băng vệ sinh chống tràn thì bạn cũng phải đọc hướng dẫn sử dụng, nên không có lý do gì bạn lại không tìm hiểu cách dùng của băng vệ sinh tampon đâu nhé.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.130 giây

Được tài trợ

Viết bình luận