Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Xe Toyota Prado khung gầm xe rất căng

Xe Toyota Prado khung gầm xe rất căng 23 03 2017 22:45 #907

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Prado //binhtoyota.com/toyota-prado/
Ridgeline đã phát triển, với chiều dài cơ sở dài hơn 8 cm và dài hơn 7 cm, mặc dù mái nhà thấp hơn 1,2 cm. Mặc dù kích thước lớn hơn của Ridgeline nó đã mất 36 kg, trong khi tăng 28 phần trăm thêm độ cứng xoắn. Chiều dài cơ sở được thêm vào không thay đổi không gian nội thất mà vẫn có đủ chỗ cho hành khách phía trước và phía sau, nhưng có một giường lớn hơn, dài hơn 10 cm và rộng hơn 14 cm so với trước.

Trở lại là một vài tính năng rất tiện dụng của giường là độc nhất vô nhị của Ridgeline: cửa sau hai cánh hành động, đuôi xuống giống như một cái đuôi xe thông thường hoặc một bên như cửa, và thân cây trong giường chứa 207 lít hàng, Cũng như lốp dự phòng. Giường dài 5 foot, 4 inch cũng có một hộp hàng nhỏ ở bảng điều khiển bên phải.
ToyotaVios //binhtoyota.com/xe-toyota-vios/
Honda bổ sung một tính năng độc đáo khác cho Touring và Black Edition: một chiếc xe tải âm nhạc. Các mô hình này được trang bị bộ khuếch đại âm thanh trên giường, biến lớp trải giường thành loa mà nghe nhạc từ hệ thống âm thanh. Không có tiếng bass rung lên phía sau, nhưng âm thanh thì tốt hơn là để cửa mở. Một nét chạm nhẹ thậm chí đẹp hơn có thể là một barbeque được cài đặt trong nhà bên trong thân giường ngủ, nhưng có lẽ đó là điều gì đó cho thế Nội thất là rất nhiều Pilot, mà phần nào understated nhưng rất thoải mái. Bạn sẽ tìm thấy những chiếc đồng hồ giống nhau, màn hình cảm ứng và khí hậu 8 inch cùng với điều khiển bánh lái, cùng các vật liệu và kết thúc. Sự khác biệt lớn nhất là Ridgeline sử dụng đòn bẩy bánh răng, trái ngược với công cụ lựa chọn nút bấm của Pilot. Kính là dày hơn xung quanh để deaden âm thanh, và trên EX-L và cao hơn trim cấp có kính chắn gió acoustic.

Các tính năng an toàn bao gồm cảnh báo mù có sẵn, hỗ trợ giữ làn xe, cảnh báo khởi hành làn xe, cảnh báo chéo ngang phía sau, điều khiển hành trình thích ứng, LaneWatch hiển thị điểm mù của hành khách trên màn hình khi tín hiệu quay phải được kích hoạt, Và bắt đầu hỗ trợ đồi (trên một cách tự động? Thực sự, chúng tôi là xấu khi lái xe?).

Một phiên bản ngắn gọn của Toyota Tacoma và một Chevrolet Colorado cung cấp để so sánh ngay lập tức cho thấy chiếc Ridgeline vượt trội hơn tất cả các xe tải pickup thông thường: nó hoạt động rất giống với một chiếc xe hơi, với nội thất rất yên tĩnh, và cách xử lý thông minh. Không có sự vang lên qua thân sau khi chạm vào những vết xước phổ biến trong thiết kế thân xe, khung gầm xe rất căng và rất nhạy với những con đường uốn lượn, được hưởng lợi từ cấu trúc khung cứng nhắc, cũng như hệ thống treo hoàn toàn độc lập. Bạn cũng ngồi thấp hơn mặt đất. Chuyến đi được kiểm soát tốt đến nỗi nếu bạn vào Ridgeline bị bịt mắt, bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang lái chiếc sedan cỡ lớn.
Toyota Innova //binhtoyota.com/xe-toyota-innova/
Trường hợp cựu Ridgeline đã được khá nhiều trong một lớp học của mình, phiên bản này được thiết kế lại sẽ được cạnh tranh với Colorado / Canyon, biên giới và hàng đầu Tacoma. Tuy nhiên, đây là một chiếc xe tải hạng nhẹ được làm theo cách của Honda, được thiết kế cho những người lái xe muốn tiện ích của một chiếc xe tải nhưng không muốn một chiếc xe tải tương tự. Và trong những khía cạnh đó, Ridgeline mang lại thời gian lớn.iếp theo Ridgeline.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.146 giây

Được tài trợ

Viết bình luận