Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội bức tường

Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội bức tường 24 03 2017 10:24 #912

  • hoanghai398
  • hoanghai398's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 25
  • Điểm khen ngợi: 0
Vấn đề là Google đã xây dựng một bức tường giữa dữ liệu tìm kiếm người dùng và quảng cáo - và sự thành công tài chính khổng lồ của AdWords đã chứng minh rằng sự tách biệt là tốt vào thời điểm đó.
Hai, Facebook biết bạn là ai và có quyền sử dụng thông tin đó bởi vì bạn đã cung cấp cho họ một cách rõ ràng. Google có nhiều loại dữ liệu khác nhau tiết lộ rất nhiều về bạn và bạn là ai - một số điều đó rất riêng tư. Nhưng rất ít dữ liệu đó là thông tin mà bạn đã nói rõ ràng với công ty để chia sẻ và họ đã thận trọng hứa sẽ không sử dụng lịch sử tìm kiếm và dữ liệu e-mail để giới thiệu bạn.
Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-htc/
Trong nhiều năm, đó không phải là vấn đề cho Google. Họ kiếm được tổng cộng 7,29 tỷ đô la doanh thu trong quý thứ ba từ những quảng cáo văn bản nhỏ hiển thị bên cạnh và bên trên các kết quả tìm kiếm.

Những bổ sung này là tất cả các keyed off những từ bạn gõ vào hộp nhỏ đó. Không có mục tiêu nào liên quan. Hệ thống AdWords của Google bạn là ai, những gì bạn đã tìm kiếm trước đây hoặc những gì bạn làm trong các dịch vụ khác của Google (nhắm mục tiêu thực sự duy nhất hiện có trong AdWords bây giờ là theo vị trí).

Sau đó, Google đã mở rộng chương trình này vào năm 2003 để chạy quảng cáo trên các trang web của người khác, sản phẩm AdSense của mình, hiện nay bao gồm quảng cáo văn bản và quảng cáo hiển thị hình ảnh. Trong nhiều năm, các quảng cáo đó cũng hoàn toàn theo ngữ cảnh, dựa chủ yếu từ các từ trên trang web chạy các quảng cáo. Vì vậy, nếu bạn điều hành blog về cuộc sống của bạn với tư cách là nha sĩ, người đọc của bạn sẽ thấy quảng cáo cho các sản phẩm làm sạch răng và làm trắng răng.


Tuy nhiên, khi tìm kiếm một nguồn doanh thu mới, Google đã mua lại DoubleClick trong năm 2007 với giá trị hơn 3,1 tỷ đô la.

DoubleClick là một trong những người khổng lồ quảng cáo hiển thị quảng cáo của mạng lưới và đã phân phát quảng cáo biểu ngữ trên các trang web trên mạng kể từ đầu những năm 1990, sử dụng mỗi điểm phục vụ quảng cáo như là một cách để theo dõi những gì bạn đang đọc để đưa ra sự suy luận về sở thích của bạn và xây dựng một hồ sơ giả mạo Của bạn gắn với một cookie trong trình duyệt của bạn.

Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-asus/

Mặc dù có một số lượng lớn các trang web chạy các quảng cáo (bao gồm Wired.com), quảng cáo AdSense / Doubleclick vẫn chỉ chiếm 30% doanh thu của Google. Và, đáng ngạc nhiên, nhắm mục tiêu không phải là rất tốt. Bạn có thể vào đây để xem những gì Google nghĩ rằng nó có thể suy luận về bạn chỉ từ trình duyệt của bạn.

Vấn đề là Google đã xây dựng một bức tường giữa dữ liệu tìm kiếm người dùng và quảng cáo - và sự thành công tài chính khổng lồ của AdWords đã chứng minh rằng sự tách biệt là tốt vào thời điểm đó. Một truy vấn tìm kiếm có thể cho thấy ý định và thực sự không quan trọng đối với các nhà quảng cáo bán thứ gì đó mà người tìm kiếm có.

Để làm cho quảng cáo hiển thị hình ảnh tốt hơn, Google đã đá một lỗ trong bức tường đó vào năm 2009 khi nó bắt đầu bao gồm các video bạn xem trên YouTube như một cách để nhắm mục tiêu quảng cáo hiển thị hình ảnh ở bạn.

Google không nói về hiệu quả của những quảng cáo đó so với những quảng cáo theo ngữ cảnh thuần túy. Nhưng theo một bài tường thuật của phố Wall từ mùa hè này, Google là "tìm kiếm linh hồn" qua các cách để chuyển những gì bạn làm khi đăng nhập vào Google vào dữ liệu có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu quảng cáo. Đó là đau đớn cho Google vì nó luôn luôn hứa hẹn rằng nó sẽ giữ dữ liệu sử dụng đó tách rời khỏi quảng cáo của nó.

Nhưng Facebook chưa bao giờ thực hiện lời hứa đó, và người dùng của nó dường như không bị tắt bởi các quảng cáo được nhắm mục tiêu.


Họ biết rằng họ đã từ bỏ dữ liệu nhắm mục tiêu bằng cách nhập nó vào hộp hồ sơ, bằng cách trở thành một fan hâm mộ của một công ty trên Facebook hoặc nhấp vào nút "Thích". Và bây giờ Facebook đang đào tạo người sử dụng để luôn đăng nhập vào Facebook tất cả các thời gian, cho sự tiện lợi của việc đăng nhập vào các trang web hoặc "thích" một câu chuyện.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lenovo/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.145 giây

Được tài trợ

Viết bình luận