Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG

Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG 27 03 2017 08:46 #930

  • Naruto2016
  • Naruto2016's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 34
  • Điểm khen ngợi: 0
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lg/
Giống như các doanh nghiệp và người tiêu dùng đang dần quen với nhau thông qua Internet, nhưng một từ ngữ khác lại đang thay đổi mối quan hệ. Nó được gọi là Web 2.0, một phần thiết kế / công nghệ, một phần triết học và một phần cộng đồng. Đối với doanh nghiệp đó là sử dụng công nghệ mới và 'mạng xã hội' để xây dựng các cộng đồng giàu có bao gồm nhân viên, đối tác và khách hàng.

"Web 2.0 đang ở đây để ở", Sonal Ghandi, nhà phân tích của Jupiter Research ở New York, nói. "Nó đang phát triển, và chỉ bắt đầu có động lực."

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ thành công nhất của Web 2.0 đã có mặt kể từ khi Web 2.0 ra đời. Thần chú của Salesforce.com trong nhiều năm qua đã "không có phần mềm", cùng với sự khăng khăng rằng các dịch vụ dựa trên Web là làn sóng của tương lai.

Mặc dù Salesforce.com (NYSE: CRM) đã không dự đoán cụm từ "Web 2.0" khi nó được thành lập vào năm 1999, công ty quản lý quan hệ khách hàng chắc chắn thể hiện một trong những nguyên tắc cơ bản của phong trào: sử dụng Web để hoàn thành các tác vụ kinh doanh mà không yêu cầu phần mềm . Là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong ngành của mình, công ty có trụ sở tại San Francisco đang hưởng lợi từ sự chuyển đổi kinh doanh sang lĩnh vực "Web làm nền tảng". Doanh thu ba năm tài chính 2007 (kết thúc vào ngày 31 tháng 10 năm 2006) là 130 đô la Mỹ Triệu, tăng kỷ lục 57% so với cùng kỳ năm ngoái và 10% so với quý trước (doanh thu trong năm tài chính 2006 đạt 309 triệu USD, tăng 200% kể từ năm 2004).


Adam Gross, phó chủ tịch tiếp thị phát triển, cho biết Salesforce.com là đúng nơi vào đúng thời điểm. "Toàn bộ ý tưởng sử dụng các ứng dụng kinh doanh theo yêu cầu thông qua một trình duyệt Web là điều thực sự [trở thành] chủ đạo. Nhiều năm trước, đã có rất nhiều câu hỏi về việc liệu mô hình này có còn tồn tại hay không. "Trước những năm trước khi truy cập Internet được tốc độ cao, thông tin kinh doanh dựa vào các công cụ Web chưa tương đối đã được coi là ngu xuẩn. (Theo Industry Canada, hiện nay 81% doanh nghiệp Canada có truy cập Internet tốc độ cao.)
Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-samsung/
Calgary dựa trên Intergraph (NASDAQ: ingr), nhà cung cấp phần mềm quản lý thông tin không gian, là một khách hàng Salesforce.com đã thông qua một số sản phẩm của cơ quan này như Apex Builder (một-và-click vào điểm cụ tạo ứng dụng) với kết quả tích cực . Dan Rusheinski, giám đốc phát triển kinh doanh của Intergraph cho biết những ứng dụng giống như Web 2.0 của Salesforce.com đã cải thiện lưu lượng quá trình, truyền thông, tính nhất quán và sự hợp tác trong và giữa các nhóm. "Nó thực sự tỏa ra cho tất cả mọi người có quyền truy cập vào cùng một thông tin, và khi bạn đã có cả đội nhìn theo cùng một hướng, họ sẽ bắt đầu hợp tác và làm việc cùng nhau."

Nhưng nó không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Một số nhân viên ban đầu hoài nghi về cách làm ăn mới này, nhưng cuối cùng, ông nói, "hầu hết, nếu không phải là tất cả" đều được chuyển đổi bởi sự dễ sử dụng của sản phẩm. "Chúng tôi đã có rất nhiều người thời xưa, những người đã được sử dụng để các hệ thống dựa trên phần mềm mà họ đã kiểm soát dữ liệu của họ."

Không giống như Salesforce.com, và mặc dù tung ra vào năm 1998, Burlington, Ont. dựa trên công ty quản lý nội dung iUpload coi mình là nguồn gốc 2.0. Giám đốc điều hành Robin Hopper nói rằng ông đã nhận ra trong năm 2005 rằng khách hàng muốn quản lý các thông tin nhỏ hơn và khuyến khích sự tham gia rộng rãi hơn là một hệ thống quản lý nội dung Web sẽ cho phép. Và thế là sinh ra Hệ thống Đàm thoại Khách hàng (CCS). Sản phẩm tích hợp các blog và công nghệ truyền thông xã hội có liên quan trong doanh nghiệp để tạo ra những gì công ty gọi là "hệ thống hội đàm thị trường"? Về cơ bản, các kênh bán hàng và tiếp thị mới.
Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội //suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-oppo/
IUPload khách hàng Petro-Canada đã thông qua phương tiện truyền thông xã hội như là một phương pháp để xây dựng và duy trì cơ sở tri thức của công ty, với lực lượng lao động lão luyện. Mặc dù e-mail vẫn là công cụ xuất bản phổ biến nhất nhưng đây không phải là cách hiệu quả để chia sẻ số lượng lớn thông tin. CCS cho phép nhân viên sử dụng blog và wiki để nắm bắt thông tin ngày càng quen thuộc. Hopper nói, "Petro-Canada cho các blog cá nhân và khuyến khích họ viết bất cứ điều gì họ muốn, tạo ra bộ nhớ doanh nghiệp."

Có thể cho rằng yếu tố mạng xã hội phổ biến nhất của Web 2.0, blog, hoặc tạp chí trực tuyến đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng giữa các doanh nghiệp. Giám đốc điều hành Jonathan Schwartz của Sun Microsystems viết về những đổi mới tại công ty của ông. Phó chủ tịch GM Bob Lutz chia sẻ quan điểm của ông về xe GM, đua xe, và ngành công nghiệp ô tô nói chung. Tương tự như vậy, podcasting, một tài liệu 2.0 khác, không chỉ là về giải trí mà còn được sử dụng cho các cuộc họp hội nghị, các cuộc họp nhà đầu tư và các thông báo báo chí của công ty.

Sự gia tăng sự quan tâm của Web 2.0 đang được trả cổ tức cho iupload, những khách hàng khác bao gồm McDonald's, Coca-Cola, Aetna và Motorola. Hopper nói: "Khối lượng được đặt trên phễu dẫn của chúng tôi đã trở thành hiện tượng hàng tháng, và sự tăng trưởng đã trở nên to lớn. Ông nói thêm rằng trong năm 2006, doanh thu tăng 200%. Và số liệu quý IV cũng tăng 200% so với quý thứ ba. "Chúng tôi đã thực hiện điều này mà không có nỗ lực bán hàng ra nước ngoài, không có những sáng kiến ​​tiếp thị thực sự. Tất cả đã được đáp ứng với nhu cầu đến và sự quan tâm đến dựa trên cách những người khác đã triển khai [hệ thống]. Và lời truyền miệng đã diễn ra bên trong cơ sở khách hàng của chúng tôi đã thúc đẩy điều đó. Chúng tôi đang cố gắng để phát triển khá nhanh chóng để tận dụng tất cả các lợi ích ngay bây giờ. "

Mặc dù Sudbury, dựa trên OntShare có thể được coi là một đứa trẻ mới trên khối, nó nhìn thấy sự thành công rất sớm. Công ty dịch vụ ứng dụng ba người này ra đời vào tháng 6 năm 2006 ngoài nhu cầu hợp tác về các tài liệu thiết kế sau khi những người sáng lập ra quyết định sử dụng e-mail và tin nhắn tức thì đã quá hạn chế.

Công cụ ConceptShare dựa trên nền Web và cho phép mọi người chia sẻ thiết kế một cách theo ngữ cảnh. Tải lên bất kỳ hình ảnh nào vào không gian làm việc và người được mời có thể đánh dấu tài liệu theo thời gian thực và đưa ra nhận xét.

Với sự hỗ trợ của một thiên thần địa phương đầu tư khoảng nửa triệu đô la, ConceptShare vừa hoàn thành giai đoạn thử nghiệm beta. Dịch vụ công đã được đưa ra vào tháng 11.

Không bị lạc lõng, công ty công nghệ tiên phong IBM (NYSE: IBM) đang nắm bắt Web 2.0 theo một cách sáng tạo. Vào tháng 11 năm 2006, công ty đã phát động chương trình IBM @ Play, một sáng kiến ​​mạng xã hội được thiết kế để tập hợp các nhân viên xa xôi của công ty. Nó đã tìm thấy biểu hiện trên các nền tảng như Second Life và Planeshift của Ấn Độ, nơi mà mọi người tương tác bằng cách sử dụng các nhân vật số giống như cuộc sống số được gọi là "hình đại diện".

Chuck Hamilton, nhà lãnh đạo giải pháp của IBM cho Trung tâm Học tập Nâng cao của IBM tại Trung tâm Sáng tạo của họ ở Burnaby, BC, cho biết: "Chúng tôi đang học rằng Thế giới Xã hội Ảo (VSWs) cung cấp cho chúng tôi lợi thế là nhanh chóng xây dựng mối quan hệ mới trên IBM, môn Địa lý. Mặc dù truyền thống khi lên máy bay sẽ tiếp tục, chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi có thể tận dụng VSWs để giúp mọi người vượt qua đường cong học tập ban đầu sớm hơn. "

Nếu hôm nay là về Web 2.0, sau đó xem xét những gì trong tương lai ?? Web 3.0 ?? Có thể trông như thế. Hamilton nói rằng nó sẽ giúp mọi người nhìn thấy được trong một thế giới 3D kỹ thuật số, chẳng hạn như một avatar chào bạn ở bàn trợ giúp hoặc cung cấp hỗ trợ ảo cho một giao dịch thương mại điện tử. Gross của Salesforce.com tin rằng tập trung sẽ tiếp theo chuyển sang làm thế nào 2.0 đang ảnh hưởng đến doanh nghiệp về các ứng dụng hoàn toàn mới. "Một trong những điều chúng tôi cho là chỉ mới bắt đầu để ý bây giờ là ý tưởng của mashup [một ứng dụng hoặc một trang web như Mappr kết hợp nội dung từ nhiều hơn một nguồn]. Chúng ta thấy rằng hiện nay trong doanh nghiệp và nó đang được sử dụng để xây dựng các ứng dụng kinh doanh mới, cho dù đó là mashup với Google, những thứ như Skype,
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.124 giây

Được tài trợ

Viết bình luận