Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Camry Hybrid XLE

Toyota Camry Hybrid XLE 27 03 2017 14:11 #933

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
Thật khó để tưởng tượng, nhưng năm 2017 sẽ đánh dấu kỷ niệm 20 năm ra mắt chiếc xe hybrid điện xăng đầu tiên của Toyota , Prius , cách trở lại vào năm 1997. Kể từ đó, lai và điện khí hóa của ô tô nói chung đã trở thành Gần như ho-hum.
Toyota Camry //binhtoyota.com/xe-toyota-camry/
Vâng, một số vẫn cảm thấy phấn khởi về ý tưởng của một chiếc Tesla "toàn bộ điện" trị giá 35.000 USD , nhưng các động cơ đốt trong hỗ trợ điện đã trở thành tiêu chuẩn, không phải là ngoại lệ, trong phòng trưng bày. Đến điểm mà Camry Hybrid - và các đối thủ từ Ford , Honda , Hyundai , Kia và Volkswagen - có thể bị bỏ lại trong danh sách người mua xe mới. Tuy nhiên, sau một tuần sau bánh xe của Toyota Camry Hybrid XLE năm 2016, chúng tôi nghĩ đó sẽ là một sai lầm.

Kể từ đầu những năm 1980, chiếc sedan sedan 4 cửa sedan 5 chỗ, 5 chỗ, 4 cửa đã trở thành chiếc xe sedan gia đình - một cách để bảo đảm an toàn cho những người mua không có cơ hội. Mặc dù chiếc Camry hybrid đã được đưa ra thị trường vào năm 2006. Mặc dù ban đầu nó chỉ được trang bị thêm động cơ, nhưng Toyota đã ngày càng bổ sung các mẫu hybrid mới với mức giá thấp hơn.Trong năm 2016, các mẫu Camry Hybrid LE cơ bản bắt đầu từ $ 29,235 (không bao gồm chi phí vận chuyển và chi phí kiểm tra trước khi giao hàng), tiếp theo là 31,610 SE và đứng đầu bởi thử nghiệm của chúng tôi: bao gồm tất cả (được đánh dấu bằng các tính năng an toàn như màn hình mù , Cảnh báo khởi hành làn và điều khiển hành trình radar năng động) $ 36.135 XLE.

Không ai có thể sai Camry cho Lamborghini . Tuy nhiên, năm ngoái thiết kế nội ngoại thất và thiết kế nội thất mới làm cho cố gắng giữ cho chiếc sedan sedan mới nhất (được thiết kế lại hoàn toàn vào năm 2012) mới mẻ so với cuộc đua sedan gia đình kiểu dáng, như chiếc Ford Fusion Fusion 2016 và 28.095 2016 Kia Optima .Ống tiếp xúc bên trong duy nhất tầm nhìn Hybrid lấy từ khí chỉ Camry là trong không gian thân cây của nó. Toyota đẩy gói pin lai hiện tại về phía trước
Toyota Fortuner //binhtoyota.com/xe-toyota-fortuner/
để đạt được không gian trunk nhiều hơn so với các lần lặp lại trước năm 2012. Tuy nhiên, giống như nhiều chiếc sedan gia đình hỗn hợp, không gian thân xe bị tổn thương do phần cứng điện thêm. So với chiếc Camry chỉ dùng khí, thân của Hybrid giảm 66 lít xuống còn 370.

Và trong khi phiên bản chạy bằng khí đốt được trang bị ghế xếp sau 60/40-chia, chiếc Camry Hybrid sẽ đạt được những gì có thể vượt qua. Nếu không đủ điều kiện cho nhu cầu vận chuyển xe của gia đình bạn, hãy biết rằng cả Toyota Prius Liftback (697 L) và 25655 2016 Toyota Prius V Kombi (971 L) có khoảng trống hơn bất kỳ chiếc sedan Camry nào.Bao nhiêu túi hàng tạp hóa bạn có thể nhận được vào mặt sau của một chiếc sedan gia đình có thể là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn để mua chiếc xe tiếp theo của bạn. Tuy nhiên, nhiều hơn khả năng, làm thế nào ít - hoặc chính xác hơn, làm thế nào ít - khí Camry Hybrid nhâm nhi là quan trọng hơn. Về vấn đề này, chúng tôi có rất ít phàn nàn.

Tiêu thụ nhiên liệu của Toyota sedan ước tính là 5,7 L / 100 km trong thành phố và 6,1 trên đường cao tốc. Trong thực tế lái xe trong tuần của chúng tôi trong Camry Hybrid, chúng tôi đã ghi một chỉ 6,8 L / 100 km - không phải là xấu cho nhiệt độ cuối mùa đông, chúng tôi đang trải qua tại thời điểm đó.Mặc dù động cơ bốn xi lanh / động cơ 2,5 lít 2.5 lít và hệ thống truyền động tự động liên tục biến đổi ngày trở lại thiết kế lại năm 2012 nhưng nó vẫn cung cấp sức mạnh 200 mã lực và 199 lb-ft. Của mô-men xoắn, cho phép chiếc sedan gia đình chạy từ 0 đến 100 km / h chỉ trong 7,5 giây.

Mặc dù ưu tiên hàng đầu của người mua xe sedan hybrid là tiết kiệm nhiên liệu và không phải là đốt cao su, Toyota vẫn cho biết Camry Hybrid mới nhất là chiếc xe của người lái. Nhưng chúng tôi không bị thuyết phục.

Với mục tiêu duy trì một chuyến đi thoải mái nhưng vẫn thắt chặt việc xử lý, những thay đổi được thực hiện năm ngoái có nghĩa là Toyota hybrid không phải là phòng cảm giác thiếu thốn những thế hệ trước đó. Không ai có thể nhầm nó với chiếc BMW 3 Series (hoặc Ford Fusion Hybrid); Tuy nhiên, có một thông tin phản hồi từ hệ thống lái điện của Camry Hybrid sedan, và chúng tôi phát hiện ra Toyota không nổi lên nhiều như những con đường lớn.Các rắc rối đặc trưng từ CVT của Camry bất cứ khi nào bạn chạm vào khí và các phản ứng giật điện từ hệ thống phanh tái tạo đã không được loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, ít nhất là sự chuyển tiếp giữa Camry Hybrid giữa chế độ khí và điện là lớp dẫn đầu trong việc sàng lọc của họ.

Trong thực tế, "tinh tế" được cho là tốt nhất tính từ để mô tả năm 2016 Toyota Camry .
Toyota Land Cruiser //binhtoyota.com/xe-toyota-land-cruiser/
Những nhà buôn bán muốn lái xe nên lôi kéo một chiếc sedan lai của gia đình từ Ford, Kia hoặc Volkswagen . Tuy nhiên, ngoài việc tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và thiết kế bên ngoài thú vị hơn, sự khởi đầu của Toyota trong cuộc đua này có nghĩa là phần hybrid của trải nghiệm lái xe của Camry cho là mô hình tốt nhất để mua.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.141 giây

Được tài trợ

Viết bình luận