Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Camry 2018 nó bằng 77

Toyota Camry 2018 nó bằng 77 28 03 2017 15:23 #947

  • haijk198
  • haijk198's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thượng úy
  • Tổng số bài viết: 54
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Camry 2018 Chiến dịch tiếp thị sẽ có tiêu đề 'Theo dõi ngôi sao của bạn' mà Mercedes muốn thu hút sự chú ý của khách hàng trẻ tuổi. Để sử dụng trong chiến dịch, ngôi sao nhạc pop Christina Aguilera đã thu âm một bài hát mới, Hello .

Trong Châu Âu, Chiếc xe mới sẽ có mặt vào tháng Chín. Không biết khi nào chiếc A-Class mới sẽ được giới thiệu ở thị trường Bắc Mỹ. - Henny HemmesCuộc khảo sát gần đây nhất từ ​​JD Power and Associates về chất lượng xe ba năm cho thấy rằng các nhà sản xuất ô tô Mỹ vẫn tiếp tục thu hút được các nhà lãnh đạo Toyota và Honda, và hầu hết các thương hiệu nhập khẩu sang trọng đang giảm chất lượng lâu dài.
Các nhà quản lý năng lượng đã nói rằng Nghiên cứu Độ tin cậy của Xe hơi của họ đã trở nên quan trọng hơn đối với người tiêu dùng so với Nghiên cứu Chất lượng ban đầu, đánh giá các khiếu nại trong ba tháng đầu tiên của quyền sở hữu. Đó là bởi vì sự khác biệt về chất lượng ban đầu trong hầu hết các công ty ô tô đã trở nên tương đối nhỏ và các công ty ô tô đã đạt được nhiều thành công trong việc loại bỏ các vấn đề có thể gây tổn thương họ trong nghiên cứu đó.Trên thực tế, Power bán dịch vụ cho các nhà sản xuất ôtô, chạy các mô hình mới thông qua một thiết kế riêng để xác định những vấn đề sẽ ảnh hưởng đến chỉ số IQS, và những nhà sản xuất ô tô nào có thể khắc phục được trước khi xe ô tô ngừng hoạt động.

Ba năm sở hữu, mặc dù, tiết lộ những vấn đề mà có được cố định hoặc ít nhất là bao phủ lên khi chiếc xe là mới.

"Duy trì chất lượng rất cao trong dây chuyền lắp ráp cũng như ba năm sau ... không phải là một thành công nhỏ", Joe Ivers của Power nói.

Toyota Dẫn đầu tất cả các nhà sản xuất ô tô về chất lượng dài hạn, nhưng vị trí hàng đầu này đã được giúp đỡ bởi thương hiệu Lexus đang được cải thiện, ToyotaXe thương hiệu đã giảm. Lexus đã cải thiện tới 162 vấn đề / 100 chiếc xe từ 169 năm trước, trong khiToyota Trượt xuống 216 vấn đề / 100 từ 201 năm ngoái.

Như Toyota Đã mở rộng các mô hình mới, đặc biệt là SUV như Sequoia và Highlander và hybrid công suất cao của Prius và đưa ra một nhà máy mới tại Indiana, Nó đã nhận được nhiều khiếu nại từ người tiêu dùng hơn trong những năm qua.

Trong khi General Motors, Ford và Chrysler đều có những cải tiến từ năm ngoái, GM là nhà sản xuất nội địa duy nhất đạt điểm cao hơn mức trung bình ngành 262 vấn đề / 100 xe. Trung bình ngành công nghiệp đã được cải thiện thành 269 vấn đề, so với 273 năm ngoái. Thương hiệu Buick và Cadillac của GM đã đạt được kết quả tốt hơn so với xe thương hiệu Toyota.

Người tiêu dùng đã thừa nhận rằng nghiên cứu cho thấy Caddy và Buicks có chất lượng tốt hơn Toyota. Có thể - nhưng điều đó thực sự có ý nghĩa là chủ sở hữu của Cadillacs và Buicks có ít phàn nàn hơnToyota chủ sở hữu. Toyota Chủ sở hữu, tuy nhiên, trẻ hơn những người của Buick và Cadillac có khuynh hướng trở nên những người đánh giá khó khăn hơn.Toyota

Vẫn, MỹCác nhà sản xuất ô tô đang được cải thiện hàng năm. Ivers cho biết: "Những người trong nước đang bỏ tiền của họ ở nơi miệng của họ có chất lượng ổn định lâu dài.

Phó chủ tịch phụ trách chất lượng của Ford, ông Louise Goeser, cho biết Ford đã cải thiện 12 vấn đề trên 100 xe "một sự cải tiến tuyệt vời", và nói nó nhấn mạnh cam kết của Ford về việc đảo ngược các vấn đề về chất lượng trong năm năm qua.

Mặc dù Ford nằm dưới mức trung bình ngành công nghiệp, đứng sau GM, và một chặng đường dài so với kết hợp ToyotaHay Honda, Goeser nói rằng có một khoảng cách "nhận thức" giữa nhận thức và thực tế của những cải tiến trong chất lượng Big Three. Goeser nói: "Thông điệp trên luôn là một thách thức.

Toyota Phát ngôn viên Nancy Hubbell nói rằng ToyotaKhông phải là mất đi căn cứ vào "khiếm khuyết", nhưng nhiều hơn trong khu vực sở thích của khách hàng. Cô lưu ý rằng một số Toyotas mất điểm về tiếng ồn phanh, một đặc trưng điển hình của nhiều chiếc xe châu Á, và lốp không đồng đều mặc.

Nhập khẩu xe hơi sang trọng thường ghi được tồi tệ hơn so với năm ngoái và năm trước. BMW, Infiniti, Mercedes, Porsche, Jaguar và Land Rover và Saab đều ghi điểm tệ hơn, với Jaguar của Ford xấu đi với 63 vấn đề / 100 và Land Rover giảm 31 vấn đề. Các quan chức Land Rover cho biết cuộc khảo sát này phản ánh Land Rovers được thiết kế và chế tạo bởi Tập đoàn Rover hoặc BMW, sở hữu Rover vào giữa những năm 1990. Công ty, bây giờ là một đơn vị của Ford và chưa bao giờ biết đến chất lượng, sẽ trèo ra khỏi hầm rượu bắt đầu vào năm 2006 khi chiếc Range Rover 2003 mới được tính và năm 2008 khi tính LR3.

Jaguar cải thiện năm nay trong IQS từ thứ mười đến thứ ba. Người phát ngôn Jaguar Rose Marinello cho biết: "Chúng tôi hy vọng đó là một dấu hiệu cho thấy sự tiến bộ của VDS trong tương lai.

Trong số những điểm nổi bật của nghiên cứu:

-Lexus đứng đầu danh sách năm thứ mười liên tiếp.

-ToyotaĐứng đầu bảy trong số 17 phân đoạn. Nó hoàn thành thứ hai trong bốn người khác.

-Kia là thương hiệu được cải thiện nhiều nhất kể từ năm ngoái, cải thiện điểm số của vấn đề trên 100 xe, nhưng vẫn ghi được điểm cuối cùng mới nhất trước chỉ Land Rover.

-Audi được sản xuất sang trọng nhất, ghi được 23 vấn đề ít hơn cho mỗi 100 xe kể từ nghiên cứu năm ngoái.

- Honda Odyssey là chiếc minivan hàng đầu. Chiếc MR2 Spyder của Toyota là chiếc xe thể thao hàng đầu, trong khi Honda S2000 đứng đầu phân khúc xe thể thao hạng sang.Toyota Altis 2018
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.139 giây

Được tài trợ

Viết bình luận