Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Camry 2.5Q phiên bản 2018

Toyota Camry 2.5Q phiên bản 2018 29 03 2017 07:48 #955

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
oyota, người đã thua cuộc khi bán xe bán tải cỡ lớn, tiếp tục chiến đấu với các thị trường bị chi phối bởi sự trung thành của thương hiệu đối với Big Three.
Toyota Camry //binhtoyota.com/xe-toyota-camry/
Tuy nhiên, bằng cách xây dựng dựa trên kinh nghiệm bắt đầu từ năm 1992 với T100, Toyota đang dần trở nên nổi tiếng về việc xây dựng những chiếc xe tải nặng nề, khai thác trải nghiệm off-road huyền thoại đã qua hàng thập kỷ với FJ Cruiser và Land Cruisers nhưng cũng bằng cách đầu tư rất nhiều cho NASCAR Thủ công mỹ nghệ xe tải Series.

Chiếc xe tăng Tundra 2010 của công ty , mới ra đời với một động cơ mới, tiết kiệm năng lượng và mạnh hơn, là bằng chứng cho thấy Toyota đang trong giai đoạn chiến đấu.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1999 như là một mô hình năm 2000, Tundra thế hệ đầu tiên là một chiếc xe tải thoải mái bán được hơn 100.000 chiếc tại Hoa Kỳ trong năm đầu tiên của nó. So với sự cạnh tranh, tuy nhiên, đó là không có gì: Ford F-150 đã bán gần 900.000 xe tải trong năm.

Tuy nhiên, Tundra đã thu hút được một số điều sau đây và giành được danh hiệu nhà khi thi đấu với các đối thủ của mình. Kích thước nhỏ hơn và giá trị bán lại cao của Tundras cũ, so với các anh em trong gia đình của họ, là bằng chứng về giá trị của chúng. Người hâm mộ xe tải Diehard, tuy nhiên, vẫn nghĩ về Tundra là quá nhỏ.

Nhận thức đó đã bị phá hủy khi Toyota cho ra đời chiếc xe concept concept FTX vào năm 2004 tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ tại Detroit. Xe tải to, thịt và biểu cảm. Nhiều người nghĩ rằng nó không được xây dựng. Tuy nhiên, các nhà quản lý cho biết FTX đã được phát triển để đưa ra một tuyên bố táo bạo về kế hoạch tương lai của Toyota cho một xe bán tải.

Họ không đùa. Năm 2006, Tundra mới xuất hiện lần đầu tiên, trông rất giống với chiếc xe tải concept, với các buồng lái phao, một cabin lớn được chế tạo để sử dụng trong công việc hàng ngày và một động cơ 5,7 lít có khả năng chở 10.000 lít. Hơn nữa, chiếc xe tải này sẽ được xây dựng tại một nhà máy lắp ráp mới ở Texas - chiếc nẹp của đai xe tải của Bắc Mỹ.
Toyota Fortuner //binhtoyota.com/xe-toyota-fortuner/
Năm đầu tiên cho Tundra mới là tốt cho Toyota, với gần 200.000 chiếc được bán ở Mỹ và gần 60.000 chiếc tại Canada. Chiếc xe tải này là xe bán tải đầy đủ đầu tiên để kiếm được một "sự lựa chọn an toàn hàng đầu" từ Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao của Hoa Kỳ. Đó là những cuộc đua giành giải trong loạt xe chở hàng của NASCAR Craftsman, đã giành chức vô địch nhà sản xuất đầu tiên vào năm 2006, giành được 12 trong số 25 sự kiện.

Nhưng khi giá xăng tăng vọt trong năm 2008 và cuộc khủng hoảng tài chính tràn sang Mỹ, tổng doanh số bán xe tải đã giảm. Doanh thu của Tundra đã giảm xuống còn 137,000 tại Mỹ Năm nay đã không mang lại sự phục hồi mạnh mẽ cho Tundra mặc dù model 2010 mang lại động cơ tiết kiệm nhiên liệu và thay đổi bên ngoài tinh tế.

Động cơ mới, động cơ 4,8 lít V8, thực sự là một cải tiến so với chiếc 4.7 lít cũ. Không chỉ sự dịch chuyển nhỏ hơn với 34 mã lực, nó giúp tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện. Hơn một tuần thử nghiệm, tôi đã có thể đạt được tốc độ 14,9l / 100km trong thành phố lái xe, nhưng không thể sản xuất tốt hơn so với mức trung bình 12,9l / 100km trên đường cao tốc. Xếp hạng lộ trình được quảng cáo là 10.5L / 100km. Với Tundra 4,7 lít, tôi thường xuyên đạt tốc độ 15l / 100km trên xa lộ.

Tuy nhiên, những con số này không có ý nghĩa gì cả, khi đã đến thời điểm để đo những thứ mà chiếc xe tải này muốn làm. Trong tuần đó, tôi kéo 50 miếng 10-inch mới xay bằng các tấm thông bằng gỗ dài 8 feet, một lượng lớn củi cứng, và tất cả các đồ đạc và đồ dùng nặng. Không một lần Tundra cảm thấy như thể nó đang mang một trọng tải (mặc dù lưng tôi biết khác đi).

Tuy nhiên, hệ thống thanh nẹp buộc tùy chọn là điều bắt buộc vì những thắt lưng buộc tiêu chuẩn trở nên khó truy cập khi bánh răng của bạn được nạp. Một bước sau tùy chọn ($ 300) để giúp truy cập vào giường là hữu ích như nhau và một thiết kế thực tế hơn so với bước phía sau của Ford ra.
Toyota Land Cruiser //binhtoyota.com/xe-toyota-land-cruiser/
Thử nghiệm lớn cho Tundra, mặc dù, đã được đưa ra sau khi dỡ tất cả những tấm gỗ thông, phù hợp với độc đáo trong Tundra với các tailgate xuống. Sau khi cây thông đã được tháo dỡ, Tundra sẽ phải di chuyển lên một độ dốc dốc 30 mét đã thấy những chiếc xe bốn bánh khác bị mắc kẹt trước đó.

Trong lần thử đầu tiên, Tundra đã không trượt một bánh xe duy nhất vào ổ đĩa bốn bánh, vì vậy tôi đã thử lại chỉ ở chế độ hai bánh. Một lần nữa, Tundra leo lên sườn dốc mà không do dự chút nào, không trượt một bánh xe, một phần do sự sai lệch phía sau lốp sau giới hạn và trọng lượng 5,385 pounds. Hộp số 6 tốc độ mới là một cải tiến so với tốc độ 5 bánh của năm ngoái, nhưng chiếc bánh thứ nhất có xu hướng hơi ngắn đối với việc lái xe ở thành phố, vận chuyển ở tốc độ 20km / h, mặc dù động cơ và bộ truyền động 6 lít vẫn có thể kéo 8,300 cân Anh.

Cabin được trang bị sang trọng với vật liệu tốt, và các bộ đồ chơi nhỏ và lớn chứa tất cả mọi thứ từ điện thoại di động đến máy tính xách tay. Có một khu vực cất giữ tiện dụng ở dưới ghế sau, nâng lên và tránh xa đường. Cửa sau, được hỗ trợ bởi các cú va chạm bằng khí, giảm dần khi mở.

Thú vị nhất về Tundra, tuy nhiên, là cách nó ổ đĩa. Khả năng hiển thị là tốt và nó cưỡi với một chiếc xe gần như sang trọng xe, rất nhiều đường như vậy thô có xu hướng được thực hiện quá nhanh. Không có tiếng ồn của gió, và V8 cho phép một tiếng gầm gừ tốt khi gia tốc. Chỉ đạo là giống như xe, với hệ thống treo giữ nạc và cuộn đến mức tối thiểu trong khi đi dạo.

Mất một số thị phần trong năm 2009, Toyota vẫn đang trong một cuộc chiến khó khăn cho trái tim của người mua pickup, một phần vì xe tải trong nước đang được cải thiện nhanh như vậy. Tuy nhiên, chiếc Tundra mới nhất là một mẫu xe bán tải hoàn toàn có thẩm quyền và thú vị, giống như xe của Toyota - ngày càng có nhiều người hâm mộ mỗi năm.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.117 giây

Được tài trợ

Viết bình luận