Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Vios 2018 Judd, -4 vòng

Toyota Vios 2018 Judd, -4 vòng 31 03 2017 11:11 #976

  • haijk198
  • haijk198's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thượng úy
  • Tổng số bài viết: 54
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Vios 2018 ong hạng mục LMP2, RML Lola / AER số một của Ray Mallock do Andy Wallace / Tommy Erdos / Mike Newton đã có chiến thắng thống trị, giành chiến thắng trên hai đội Mỹ Le Mans Series, số 24 Binnie Motorsports Zytek của Bill Binnie / Allen Timpany / Yojiro Terada (17 vòng sau) và Cúp vô địch thể thao số 27 C60 / AER của John Macaluso / Andy Lally / Ian James (19 vòng trở lại). đua cấp GT1 là một cuộc chiến tranh giữa người chiến thắng hai lần Corvette Racing và đội Aston Martin do tổ chức Prodrive nổi tiếng của David Richards thực hiện. Như trường hợp của Audi, cả hai đội đều có một xe gặp rắc rối và một chiếc chạy tương đối không bị tổn hại. Chiếc Aston Martin DBR9 của Pedro Lamy / Stephane Ortelli / Stephane Sarrazin và Lữ đoàn số 64 của Oliver Gavin / Olivier Beretta / Jan Magnussen chạy gần như toàn bộ mũi, với Aston dẫn đầu lớp vào thứ bảy Giờ khi đội Corvette gặp rắc rối với một pit stop. Hai chiếc xe chạy gần như giống hệt nhau trong suốt cả đêm và trông giống như Aston sẽ giành chiến thắng cho đến khi nó có một vấn đề ly hợp với chỉ dưới ba giờ để đi và giảm thứ tự xuống thứ ba trong lớp, giành chiến thắng cho No.
Kết quả trong lớp GT2 thậm chí còn nhiều hơn bất ngờ. Chiếc xe đua số 8 Seikel của Porsche 911 GT3 RSR của Lars Erik Nielsen / Pierre Ehret / Dominik Farnbacher đã tham gia cuộc đua như một chiếc xe dự phòng khi một đối thủ khác bỏ cuộc trước ngày thi. Họ đã dẫn trước từ giờ thứ năm, nhưng đã bị chấn thương bởi vấn đề truyền tải với một giờ còn lại, khiến họ phải mất 5 phút và giành chiến thắng. Đạt được chiến thắng của một chiếc nhẫn là Team LNT Panoz Esperante của Tom Kimber-Smith, Richard Dean và Lawrence Tomlinson, đánh dấu lần đầu tiên Le Mans giành chiến thắng cho công ty xe hơi cùng tên của Dr. Don Panoz vào ngày kỷ niệm 10 năm ra mắt lần đầu tiên. Thứ ba trong lớp đi đến Scuderia Ecosse Ferrari F430 GT của Andrew Kirkaldy, Tim Mullen và Chris Niarchos, thêm chín vòng trở lại.
Như bao giờ, 24 Hours của Le Mans là về chuẩn bị. Nó không phải là vấn đề nếu một đội sẽ có vấn đề; Đó là vấn đề khi nào họ sẽ gặp vấn đề, và họ sẽ đối phó với họ như thế nào. Cuộc đua năm nay là một cuộc đua tốt, với lịch sử được thực hiện ở phía trước và những kết quả buồn bã trở lại. Nếu cuộc đua cổ điển này là bất kỳ loại đo áp suất nào cho trạng thái đua xe thể thao quốc tế, có vẻ như bệnh nhân thực sự khỏe mạnh. Chúng tôi mong muốn tương lai.
ACO 24 giờ của Le Mans Top Five:
1) Frank Biela / Emanuele Pirro / Marco Werner, Số 8 LMP1 Audi đội thể thao Joest Audi R10, 380 vòng
2) Sebastien Loeb / Franck Montagny / Eric Helary, Số 17 LMP1 Pescarolo Thể thao Pescarolo C60 /
3) Allan McNish / Tom Kristensen / Rinaldo Capello, số 7 LMP1 Audi Sport Team Joest Audi R10, -13 vòng đua
4) Oliver Gavin / Olivier Beretta / Jan Magnussen, số 64 LMGT1 Đua Corvette Chevrolet Corvette C6R, -25 vòng đua
5) Emmanuel Collard / Nicolas Minassian / Erik Comas, Số 16 LMP1 Pescarolo Thể thao Pescarolo C60 / Judd, -28 vòngToyota Fortuner 2018
Hoàn thành Kết quả Race
NHRA: Fuller, Capps và Điểm Điểm tại E-Town
Giải đua kéo dài Powerade Drag Racing của National Hot Rod đã dừng chân hàng năm tại Old Bridge Township Raceway Park ở Englishtown, NJ, cuối tuần này, và những người chiến thắng lớn vào cuối tuần này là "Hot" Rod Fuller trong Top Fuel, các nhà lãnh đạo Ron Capps trong Funny Car và Jason Line trong Pro Stock.
Cho đến chủ nhật, Larry Dixon sở hữu một trong những hồ sơ độc đáo hơn trong cuộc đua, đã chiến thắng trong Ngày của Cha trong năm năm qua, kể từ ngày sinh của con trai mình. Fuller đã kết thúc chu kỳ này, dán Dixon với tốc độ 4.692 giây / 314.24 mph chạy tới 4.825 / 299.73 của Dixon. Trên đường đi đến chiến thắng thứ ba trong sự nghiệp của mình, Fuller đã đánh bại Clay Millican, Doug Kalitta và Brandon Bernstein, trong khi Dixon vượt qua Melanie Troxel, Tony Schumacher và Hillary Will.
Trong Funny Car, Capps đã giành chiến thắng thứ năm trong bảy trận chung kết trong năm nay, đánh bại Gary Scelzi, lần đầu tiên xuất hiện trong năm của anh, bắt đầu từ 0,38sec đến 0,13sec holeshot và tới Dòng đầu tiên với 5.025 / 299.46 cho Scelzi nhanh hơn nhưng bị mất 5.012 / 301.81. Capps đã đi qua Jim Head, Phil Burkhart và Tommy Johnson Jr. trong khi bán kết cả Scelzi, cả Cruz và Tony Pedregon và Tony Bartone.
Dave Connolly đã đến trận chung kết Pro Stock với sức mạnh của một số lần phản công tuyệt vời, nhưng Jason Line đã lọt vào lỗ thủng trong trận chung kết, và thoát khỏi khung thành với một cú sút cực khủng .013sec cho Connolly .036, với kết quả cuối cùng là Line's 6.729 / 205.98 cho Connolly's 6.739 / 206.45. Line đánh bại Greg Stanfield, Rickie Smith và Allen Johnson trên đường đến trận chung kết, trong khi Connolly đánh bại V.Gaines, Warren và Kurt Johnson.
Các đội đến Trung Mỹ trong hai tuần cho vòng tiếp theo, tại Đường đua Quốc tế St. Louis 'Gateway.
Hoàn thành Kết quả Race
Khác:
Atlantics: James Hinchcliffe đã giành chiến thắng trong cuộc đua F1 đầu tiên của mình tại Portland để tham dự Forsythe Championship Racing, giành chiến thắng trong sự nghiệp đua đầu tiên của mình tại Champ Car Atlantic Series ở Portland vào Chủ nhật trước Ryan Lewis và Miyako của đội Forsythe, đồng đội Andreas Wirth. Graham Rahal bắt đầu từ cực cho cuộc đua thẳng thứ hai, nhưng đã bị đuổi khỏi cuộc đua trên vòng đầu tiên.Toyota Innova 2018
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.140 giây

Được tài trợ

Viết bình luận