Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Hilux bán tải siêu cường

Toyota Hilux bán tải siêu cường 05 04 2017 13:55 #1010

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
PARIS - Làm thế nào để phù hợp Mazda6 mới được ra mắt vào tuần trước trong khi hầu hết các công dân của Pháp đã cử hành Tuần lễ thời trang.
Toyota Hilux //binhtoyota.com/xe-toyota-hilux/
Nếu, giống như quần áo thời trang cao, doanh số bán xe hơi được tạo ra bằng cách nhìn một mình, chiếc sedan thời trang và thể thao sẽ dọn dẹp. Tuy nhiên, câu nói rằng "vẻ đẹp chỉ là da sâu" áp dụng cho ô tô giống như đối với con người. Đó là những gì bên dưới có nhiều điểm nhất cho hầu hết mọi người và bạn thật sự có được một cái nhìn về những gì được tính trong một chuyến đi thử nghiệm kéo dài trong một ngày ở vùng nông thôn yên bình vượt ra ngoài các khu vực đông đúc ở Paris.

Tuy nhiên, chúng ta hãy nhìn sâu vào cơ thể của Mazda6: nó thực sự tao nhã và đi theo xu hướng mới để thích nghi với chiếc coupe cho chiếc sedan mà không cần giảm độ cao sau. Nó có mặt trước tháp pháo hoa được chấp nhận bởi những người khác trong phân khúc thị trường đông đúc và các dòng chảy mà làm cho ấn tượng hình ảnh của một con vật về để nhảy vọt về phía trước.

Mazda nói đó là "sự tinh khiết nhất của KODO được lấy cảm hứng từ những động tác của động vật trong tự nhiên và tượng trưng cho sức sống và sự nhanh nhẹn của Mazda." Ahem, tôi sẽ mua một số các ám chỉ động vật nhưng đôi mắt của tôi cuộn khi họ nói về người lái xe là một với chiếc xe. Tôi biết họ chân thành, nhưng khi họ yêu cầu người phương Tây tưởng tượng chiếc xe là một phần mở rộng của tài xế, có vẻ như là bí mật bí ẩn.

Vẻ đẹp của ngoại thất không theo người lái xe bên trong, trừ khi bạn chọn cách điều trị hai giai điệu ở bên trong cửa. Nội thất là một cải tiến về phiên bản đi ra trong đó nó là trình điều khiển tập trung và rất chức năng nhưng nó có vẻ đồng bằng với tôi. Điều đó nói rằng, ghế ngồi được thoải mái và hỗ trợ và hành khách phía sau có chân và khoang bên phải tốt và những tính năng đó là vấn đề.
Toyota Hiace //binhtoyota.com/xe-toyota-hiace/
Tôi sẽ bình luận về một số tính năng bởi vì thẳng thắn chúng tôi không biết chính xác những gì chúng tôi sẽ nhận được khi 6 người đến đây vào cuối tháng Giêng. Những chiếc xe chúng tôi thử nghiệm không phải là mẫu xe sản xuất đầy đủ, đó là lý do tại sao tôi sẽ tha thứ cho một số tiếng ồn gió quá mức có trong hai chiếc xe. Và chúng được làm theo các tiêu chuẩn của châu Âu vì vậy sẽ có sự khác biệt.

Đầu tiên là một động cơ diesel 2,2-lít SKYACTIV-D phổ biến chạy bằng điện diesel, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. (Tôi không nói gì về tên daft SKYACTIV). Không ai sẽ nói nếu chúng ta sẽ có được động cơ diesel nhưng chúng ta nên và nó sẽ mang lại cho Mazda một lợi thế so với đối thủ của nó.

Nó có nhiều sức mạnh hơn tôi mong đợi và tôi sẽ thúc giục bất cứ ai quan tâm đến một sáu để có một động cơ diesel cho spin.

Nếu họ đến đây, tất nhiên. (Mặt cười)

Chúng tôi sẽ trang bị động cơ xăng mới 2,5-lít SKYACTIV-G. Nó tích cực vui tươi trên làn đường trở lại và xa lộ. Tốc độ tối đa chỉ bằng vài lần nhấp trên 220 km / h và tốc độ tăng tốc từ 0 đến 100 km / h là một smidgen dưới 8 giây.

Một kinh nghiệm chung để lái xe cả hai phiên bản là việc xử lý. Lối vào và ra khỏi một số góc dài hơn trên đường thực sự mịn màng với bất kỳ nạc thậm chí ở tốc độ cao hơn hầu như không thể nhận thấy.

Nếu tôi nói với bạn rằng động cơ diesel bơm nhiên liệu với tốc độ 4,8 L / 100km (kết hợp thành phố / đường cao tốc sử dụng) và tương ứng với động cơ xăng sử dụng 6,3 L / 100km, tôi chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng. Tuy nhiên, hãy sử dụng những con số đó làm hướng dẫn. Cách tiêu thụ nhiên liệu được đo lường ở Châu Âu khác với ở đây về việc cân nhắc các chu kỳ tiêu dùng đô thị và đường cao tốc.

Quan trọng để tiêu thụ nhiên liệu được cải thiện là hai tính năng hấp dẫn được cung cấp: i-ELOOP và i-STOP. Nếu không nhận được kỹ thuật, tiết kiệm nhiên liệu được thực hiện bởi sự hồi phục năng lượng phanh của i-ELOOP, lưu trữ năng lượng trong một tụ điện hơn là một pin và làm cho nó có sẵn để sử dụng bằng điện của xe. Trong trường hợp i-STOP, tiết kiệm đến thông qua việc dừng đơn giản động cơ ở đèn hoặc trong giao thông dừng-đi và có chà. I-STOP sẽ là giá vé chuẩn ở châu Âu, không chắc chắn về việc đưa chúng vào đây bởi vì họ sẽ tăng giá nhãn hiệu trong một phân khúc thị trường nóng bỏng tranh chấp bởi những chiếc xe Honda Accord, Toyota Camry, Ford Fusion và Chevy Malibu mới có tên .

Người châu Âu bao gồm nhiều lưu lượng truy cập nhiều hơn xem xét trong đánh giá tiêu dùng của họ hơn chúng tôi và do đó hai tính năng này đã được chứng minh tỏa sáng. Họ sẽ làm việc tốt ở đây nhưng những con số được công bố chính thức sẽ không phản ánh hiệu quả của chúng. Những thay đổi trong đo lượng tiêu hao nhiên liệu đang trên đà phát triển và chúng ta hy vọng rằng những lưu lượng xe buýt dừng ở nhiều thành phố lớn của chúng ta sẽ được phản ánh tốt hơn trong những lần sửa đổi đó.
Toyota Altis //binhtoyota.com/xe-toyota-altis/
Cá nhân, các tính năng này sẽ không phải là một bán cứng, mà nhắc nhở tôi về một chàng hài hước Bill Reiter một lần nói với tôi. Nó đã đi một cái gì đó như thế này: "Điều gì Thiền Phật giáo nói với nhà cung cấp hotdog?" Câu trả lời: "Hãy làm cho tôi một với tất cả mọi thứ." Những người từ Mazda sẽ như thế.

Giá vẫn chưa được công bố, nhưng năm 2012 bắt đầu ở mức 24.145 USD. Chiếc xe mới sẽ đến vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2013.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.130 giây

Được tài trợ

Viết bình luận