Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Innova 2018 của dự án

Toyota Innova 2018 của dự án 05 04 2017 16:16 #1012

  • haijk198
  • haijk198's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thượng úy
  • Tổng số bài viết: 54
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Innova 2018 thành phần đình chỉ được điều chỉnh để đối phó với sức mạnh của Shelby GT500 năm 2010. Những thay đổi ở mọi góc và thanh chống sẹo phía trước mỏng hơn làm cho tay cầm Shelby tốt hơn so với phiên bản 2007-09 (ít kém hơn). Lái xe trên mọi đường xá, hệ thống treo cứng nhưng không trừng phạt. Nó có thể hấp thụ va đập và vỉa hè vỡ tốt hơn bạn có thể mong đợi khi biết rằng đây là chiếc cuối cùng của chiếc xe ngựa sử dụng một trục sau trực tiếp (Challenger và Camaro sử dụng hệ thống treo sau độc lập).

Không giống như các phiên bản trước của Mustangs (nghĩ lại nhiều thế hệ), trục sau trực tiếp sẽ có được tất cả các kích thích trên da gà, đặc biệt là khi họ đã bị đánh giữa góc. Chỉ có những tài xế thiếu kinh nghiệm mới bị làm ngạc nhiên khi con steed của họ bước khỏi đường. Hãy thử như chúng tôi đã làm, chúng tôi đã không bao giờ có thể làm cho Shelby 2010 đưa một bộ phim hoof sai. Trên đường đua, lái xe lành mạnh, GT500 cảm thấy cân bằng và đáp ứng.

Chiếc xe có thể được điều khiển bằng bướm ga, và xung quanh đường Sears Point cũ, Shelby đã chứng minh nó có thể biến cũng như nó đi thẳng. Với tốc độ xử lý thấp hơn 8 vòng, chúng tôi nhận thấy rằng GT500 cuối cùng có xu hướng kém hơn. Hệ thống kiểm soát ổn định điện tử Advance Trac đã được lập trình duy nhất của xe cũng chứng tỏ được khả năng của nó trong khóa học này. Trong chế độ tiêu chuẩn, vui vẻ đã được damped đáng kể. Trong chế độ thể thao, ngưỡng được nâng lên đủ để cho phép một số oversteer và trượt phụ, nhưng không được phép thả dốc. Để xoay bánh rán hoặc trôi (cả dễ làm bằng khung gầm ổn định và 540 mã lực), Advance Trac phải được tắt hoàn toàn. Mỗi trình điều khiển trình điều khiển sự kiện báo chí của chúng tôi đi nhanh hơn với hệ thống trong chế độ thể thao.ếu bạn hỏi một số nhà thiết kế ô tô quan trọng nhất, các chuyên gia về vận tải, và những người tương lai về phương diện giao thông cá nhân sẽ như thế nào trong vài thập kỷ tới, thì họ có thể hội tụ về cảnh quan bao gồm các phương tiện ít ảnh hưởng, thông minh hơn và nối mạng và chắc chắn Thân thiện hơn và cá nhân. Nhưng bạn có thể không lái xe.

Tại triển lãm ô tô New York ngày hôm nay, General Motors và Segway đang nắm lấy ý tưởng này trong một chiếc xe điện hai chỗ gọi là Dự án PUMA (Sự vận động và Khả năng tiếp cận Đô thị Cá nhân). Nguyên mẫu, ông Jim Norrod, giám đốc Segway trong một phát hành vào sáng sớm, cho thấy một "cách tiếp cận khác biệt đáng kể về di động ở đô thị".

Trong trường hợp bạn bị mất hình ảnh ở trên, "chiếc xe" này có hai bánh xe và trông giống như một chiếc xe kéo bị thiếu người chạy (hoặc xe đạp), băng qua một chiếc xe lăn. Và cuối cùng nó sẽ tự nó. Và không, Ngày April Fool's là tuần trước.Toyota Vios 2018Trưởng bộ phận nghiên cứu và phát triển của GM Larry Burns cho biết: "Hãy tưởng tượng những chiếc xe điện nhỏ, nhanh nhẹn biết nơi mà những vật thể đang di chuyển khác và tránh chạy vào chúng", ông Larry Burns, phát ngôn viên của GM cho biết. Nâng cao khả năng của người dân để di chuyển qua các thành phố, tìm nơi để đỗ xe, và kết nối với mạng xã hội và kinh doanh của họ. "

Dự án GM-Segway PUMA
Dự án GM-Segway PUMA

Dự án kết hợp công việc của GM với các phương tiện điện và hệ thống truyền thông xe đến (V2V) với công nghệ ổn định năng động độc quyền của Segway. Nguyên mẫu Project PUMA sử dụng động cơ kép điện, một gói pin lithium-ion, và “kỹ thuật số quản lý năng lượng thông minh” để thực hiện hai hay nhiều hành khách với tốc độ lên đến 35 dặm một giờ, cho một phạm vi đáng kính lên đến 35 dặm.

Chiếc xe sẽ tự động lái xe và đỗ xe tự động, tự động liên lạc với các phương tiện khác và tránh tắc đường.

GM đưa ra một xu hướng hướng tới đô thị hoá, đồng thời các thành phố đang tìm cách chống lại cả tắc nghẽn và ô nhiễm không khí. Một chiếc xe như vậy có thể tốt cho những người ở các thành phố dày đặc và các nước đang phát triển nhanh chóng - nếu công nghệ Segway, pin lithium-ion và mạng không đẩy giá lên cao.

Chi phí vận hành, GM khăng khăng, thấp; Chiếc PUMA của dự án sẽ tốn 1/4 đến 1/3 số tiền mà chiếc xe ngày nay sở hữu và chạy.

Như để giải quyết một phản ứng rõ ràng khác, điều này làm chúng tôi tiến gần hơn đến thiết bị như là thiết bị, bản phát hành đề cập đến cả "mối liên hệ tình cảm" mà chủ Segway phải đối với các sản phẩm Segway và cơ hội PUMA để " Các xu hướng thời trang dành cho ô tô, và tập trung vào niềm đam mê và cảm xúc mà mọi người thể hiện thông qua phương tiện của họ. "Đó là, nếu mọi người đang nhìn lên từ mạng xã hội holographic của họ và ra môi trường xung quanh khi họ đang bị cuốn đi xung quanh.

Đó là một tương lai thú vị, nhưng nó hầu như không cảm thấy như mơ ước của một người đam mê ô tô, eh?

Từ New York, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cái mới nhất sáng nay như GM và Segway kéo sự kết hợp của PUMAToyota Hiace 2018
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.136 giây

Được tài trợ

Viết bình luận