Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Vios 2018 E cải tiến

Toyota Vios 2018 E cải tiến 08 04 2017 21:47 #1025

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Vios //binhtoyota.com/xe-toyota-vios/
SUV mà thời gian đó đã quên-Sequoia của Toyota-cung cấp một không gian nội thất hẹp và không gian hàng hóa linh hoạt, nhưng không nhiều khác. Một chiếc V-8 dung tích 5,7 lít truyền bánh sau cho hộp số tự động 6 cấp; Bốn bánh lái là tùy chọn. Thông tin giải trí tiêu chuẩn với hệ thống dẫn đường cung cấp kết nối đầy đủ, và đỉnh cao Platinum được điều khiển hành trình thích nghi và giám sát tại chỗ. Các Sequoia chỉ đơn giản là outclassed bởi sự cạnh tranh của nó, và đang cần một cập nhật-may mắn, một là vào mùa thu năm 2017.
Khi Toyota ra mắt Sequoia cho năm 2001, nó có thể nhằm mục đích để cung cấp cho SUV lớn nhất với các thuộc tính liên quan đến cây khổng lồ cùng tên. Những thứ như "lớn" hoặc "chắc chắn". Nó có lẽ đã không có ý định "cũ", nhưng đó là cách nó đã chơi như là ba hàng, Tundra dựa trên SUV đã nhận được chỉ có những nhỏ nhất của bản cập nhật từ bây giờ và bây giờ. Đối với năm 2018, Sequoia vẫn chưa được đại tu. Thay vào đó, nó nhận được các thay đổi kiểu dáng nhỏ trong và ngoài và thêm các tính năng mới hoạt động an toàn tiêu chuẩn cũng như một mô hình thể thao TRD với phong cách hơi hung hăng hơn. Đây không phải là sự nhầm lẫn với các phiên bản TRD Pro theo định hướng off-road của Tacoma và 4Runner.

Tất cả các mô hình Sequoia năm 2018 được hưởng lợi từ một khuôn mặt mới, thay đổi đáng hoan nghênh vì chiếc xe thể thao khổng lồ này đã mang chiếc cốc giống nhau mà không có sự thay đổi nào kể từ một bản cập nhật năm 2008. Đèn pha LED và đèn sương mù là tiêu chuẩn, trong khi lưới tản nhiệt đã được định hình lại và có các chèn khác nhau tùy thuộc vào mức độ trang trí. SR5, Limited, và Platinum dính chặt chẽ, với kiểu dáng Limited và Platinum được đánh dấu bởi một bộ trang trí bôm crôm. Ba màu sắc ngoại thất mới - Midnight Black Metallic, Shoreline Blue Pearl, và Toasted Walnut Pearl (có vẻ ngon miệng) - mang lại sự lựa chọn màu sắc cho tám, làm tròn ra danh sách những thay đổi bên ngoài.Bên trong, những thông tin cập nhật cần thiết cho bảng điều khiển của Sequoia bao gồm một cụm máy đo mới với màn hình hiển thị đa thông tin sửa đổi. Bảng điều khiển trung tâm cũng là một điều mới mẻ đối với tất cả những người cuồng tín được bảo hiểm.
Toyota Prado //binhtoyota.com/toyota-prado/
Chiếc Sequoia (cùng với mẫu xe Tundra có liên quan) cuối cùng cũng là một phần của nỗ lực của Toyota nhằm tạo ra một số tiêu chuẩn hoạt động an toàn trên toàn bộ dòng xe. Mỗi năm 2018 Sequoia đi kèm với bộ tính năng bảo vệ an toàn-P của Toyota, bao gồm cảnh báo khởi hành làn xe, phát hiện người đi bộ, dầm tự động cao và điều khiển hành trình thích ứng.

Chiếc I-Force V-8 tiêu chuẩn 5,7 lít của Sequoia, với 381 mã lực và 401 lb-ft, không thay đổi, giống như hộp số tự động 6 cấp chuẩn. Cả hai phiên bản động cơ phía sau và bốn bánh vẫn được cung cấp.Chiếc Sequoia TRD Sport được cho là trang bị cho những chiếc giàn khoan lớn với các van Bilstein tiêu chuẩn và thanh chống trượt TRD ở cả hai trục. Sự tinh chỉnh về ngoại hình bao gồm lưới tản nhiệt đặc biệt và cản trước, đặc biệt là bánh xe đen 20 inch, đèn hậu phía sau hun khói, mũ gương màu đen và huy hiệu TRD Sport. Nó được cung cấp trong trắng, xám, hoặc đen.

Không có khái niệm về giá, nhưng chúng ta nên tìm hiểu thêm thông tin gần ngày bán hàng tháng 9 khi - với tin rằng Ford cuối cùng đã có cuộc Thám hiểm thế hệ thứ hai sau 20 năm - Sequoia sẽ trở thành cây lâu đời nhất trong ngành lớn Rừng SUV.
Toyota Innova //binhtoyota.com/xe-toyota-innova/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.124 giây

Được tài trợ

Viết bình luận