Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Hilux 2018 trong như là

Hilux 2018 trong như là 09 04 2017 19:58 #1028

  • haijk198
  • haijk198's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thượng úy
  • Tổng số bài viết: 54
  • Điểm khen ngợi: 0
Hilux 2018 Không có cách nào xung quanh nó - các nhà sản xuất ô tô sẽ được yêu cầu xây dựng những chiếc xe hiệu quả hơn bắt đầu từ năm 2012 trở đi như là một phần của chương trình mới về các quy tắc tiết kiệm nhiên liệu được công bố bởi chính quyền Obama vào tháng Năm. Nhưng mặc dù dự kiến ​​chi phí đáp ứng được những tiêu chuẩn này, nhưng trông giống như hầu hết các nhà sản xuất ô tô ở Mỹ đều ủng hộ sự thay đổi này.

Không phải là họ không sợ chi phí - họ đang tìm cách bù đắp một phần chi phí tuân thủ theo hình thức tín dụng thuế. Nhưng một số chi phí cũng không tránh khỏi sẽ được chuyển cho người tiêu dùng. Là Tổng biên tập của chúng tôi, Marty Padgetts. Đã chỉ ra vào mùa hè này, người tiêu dùng có thể sẽ phải dựa phần lớn dự luật dưới hình thức giá cao hơn trên xe mới


Các tiêu chuẩn, đòi hỏi hiệu suất nhiên liệu trên toàn hạm đội sẽ tăng khoảng 5% mỗi năm lên 42 mpg vào năm 2016 đối với ô tô chở khách (xe tải chỉ đạt 26 mpg) nhằm đạt mức trung bình toàn thị trường là 35,5 mpg. Đó là việc giảm sử dụng nhiên liệu và lượng khí thải tương đương với việc tiêu tốn 177 triệu xe hơi trên đường.


Nhưng nó sẽ tốn kém - ước tính thấp bóng đặt giá 1.300 USD / xe. Nó có thể tăng lên tới 2.000-3.000 đô la, làm cho việc tiết kiệm chi phí nhiên liệu có thể trông đợi từ những chiếc ô tô hiệu quả hơn - chi phí cho người tiêu dùng thực sự sẽ cao hơn, mặc dù chi phí nhiên liệu thấp hơn. Vấn đề sẽ tồi tệ hơn nếu giá nhiên liệu ở mức tương đối thấp trong 6 năm tới.


Tuy nhiên, các nhà sản xuất ô tô rất vui vì những thay đổi này một phần bởi vì chúng có một tiêu chuẩn thống nhất duy nhất để giải quyết chứ không phải là các tiêu chuẩn của từng tiểu bang mà họ đã từng làm. Thực tế đó sẽ bù lại một số chi phí mà các nhà sản xuất phải đối mặt, mặc dù như đã nói ở trên, sẽ không đủ để tiết kiệm tiền để giữ cho những người trong chúng ta trên thị trường xe hơi không thấy giá cao hơn trong những năm tới.Mặc dù chương trình Cash for Clunkers (CARS) mùa hè này đã tạo ra một sự thúc đẩy đúng đắn cho một số chủ sở hữu để thay thế cho những chiếc xe mới của họ, nhưng có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi những người mua xe mới dự định giữ xe lâu hơn bao giờ hết. Cái gọi là "những người thay thế nhanh chóng" đã phản đối kế hoạch để có được những gì nóng gần như mỗi năm, trong khi một số lượng ngày càng tăng của người mua đang giữ xe cho sáu năm hoặc lâu hơn. Gia đình khác cà nhắc cùng với xe thứ hai hoặc thứ ba mà có hơn 100.000 dặm.Prado 2018


Theo cuộc khảo sát sự hài lòng của chiếc xe mới năm 2009 của AutoPacific, được tiến hành vào mùa xuân này, khoảng 59% những người mua xe mới đây dự định giữ xe của họ trong bốn năm hoặc lâu hơn. Chỉ tăng 46% so với 4 năm trước.


Mặc dù bạn có thể sẽ tiết kiệm được tiền bằng cách giữ xe lâu hơn, bạn sẽ được đào bới sửa chữa thường xuyên hơn. Tuy nhiên, với mỗi lần sửa chữa hoặc bảo dưỡng định kỳ, các trình điều khiển tiết kiệm được tự hỏi nếu họ trả quá nhiều hoặc, ví dụ, nếu họ cần phải có dịch vụ của họ được thực hiện tại một thợ cơ khí độc lập thay vì đại lý.Để có lời khuyên tuyệt vời về việc sửa chữa sẽ tốn chi phí cho chiếc xe của bạn, trong khu vực của bạn, chúng tôi đã tìm thấy trang RepairPal.com là điểm xuất phát rất hữu ích - và tốt nhất của một số trang chủ / bảo trì lớn. Và đầu tháng này, RepairPal bổ sung rằng bằng cách giới thiệu thông tin giá cả hoàn chỉnh để bảo trì.TheCarConnection.com vừa cập nhật bài đánh giá đầy đủ của Murano cho năm 2010 và nghĩ rằng nó sẽ là thời điểm hoàn hảo cho một trận đấu nhỏ ... chống lại Lexus RX 350.


Khi Nissan Murano lần đầu tiên được thiết kế lại cho năm 2009, chúng tôi đã viết: "Murano 2009 cũng trơn nhẵn như RX, chắc chắn hơn về mặt hồ sơ, và gần như tương đương với sự tinh tế nội thất của Lexus".


Sau đó đến một Lexus RX 350 mới, 2010, gần một năm sau, và sự cạnh tranh đã trở lại. Mặc dù thiết kế lại Lexus đã giữ được nét nguyên vẹn của nó để nó thậm chí còn không được nhìn nhận như một chiếc xe mới, ngay cả một cái nhìn thoáng qua bên trong cho thấy một cabin rộng hơn và bảng điều khiển phong cách hơn.

Mới với thiết kế lại của Nissan là một mô hình Murano LE, được trang bị các tính năng sang trọng; Ngày hôm nay LE chi phí chỉ bằng khoảng RX 350.


Vì nó là viết tắt của cả hai mô hình này có thiết kế bên ngoài mà là chủ đề của nhiều hơn một lời chỉ trích (lưới tản nhiệt của Murano và các chi tiết bên ngoài đã được panned bởi một số), nhưng họ đang đánh giá cao hơn bên đường truyền sang trọng, Một số đồ thị thịnh dưng và vật liệu sang trọng để làm hài lòng những người cư ngụ, ngay cả khi không có nhiều sự hài lòng cho lái xe.


Chúng tôi đã có rất nhiều chỗ ngồi tốt trong cả hai loại xe này, vì vậy đây là so sánh của chúng tôi-cả theo số lượng, với một số chủ đề bị ném vào để phá vỡ một gần như buộc:Land Cruiser 2018
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.148 giây

Được tài trợ

Viết bình luận