Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Bảo mật điện thoại giúp bạn an toàn hơn

Bảo mật điện thoại giúp bạn an toàn hơn 10 04 2017 22:09 #1033

  • dudoanketqua
  • dudoanketqua's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 106
  • Điểm khen ngợi: 0
Hiện nay với sự phát triển mạnh của smarphonte thì các vấn đề liên quan cũng phát triển theo như trang bị cho phần cứng phần mềm kèm theo và đặc biệt trong thời gian gần đây việc ăn cắp thông tin nhậy cảm trong di động tăng cao thì vấn đề bảo mật ngày càng được chú trọng.

Và trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số thông tin về việc làm thế nào để smartphone không bị hack thông tin, dữ liệu cá nhân. Mời các bạn cùng theo dõi và thực hiện ngay cách đăng ký gói 3g miu mobifone giúp bạn tiết kiệm hơn khi dùng 3G.4 điều cần nhớ để smartphone không bị hack

Song song với việc smartphone ngày càng trở thành vật dụng quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Với một chiếc smartphone tầm trung, bạn đã có thể vào mạng online, mua thẻ điện thoại online thay cho cách mua thẻ cào giấy thông thường, hay sử dụng máy để check email, quản lý công việc,… rất tiện lợi. Mời bạn dang ky goi M70 Mobifone chỉ 70k một tháng giúp bạn sử dụng internet mọi lúc mọi nơi.

Và việc sử dụng smartphone nếu không cẩn trọng cũng làm cho việc để lộ các thông tin cá nhân, dữ liệu riêng tư của bạn cho kẻ xấu cũng trở nên dễ dàng hơn. Vậy phải làm thế nào để smartphone không bị hack, làm thế nào để bảo mật an toàn cho thông tin lưu trữ trên smartphone bạn cần thực hiện các công việc sau nhé.

Thứ nhất điều đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần nhớ để tránh việc smartphone bị kẻ xấu hack thông tin đó là cập nhật các phiên bản phần mềm từ nhà sản xuất. Việc sử dụng các phiên bản phần mềm cũ đồng nghĩa với việc có các lỗ hổng bảo mật thông tin, và đây chính là một trong những điều khiến cho thiết bị của bạn bị hacker nhòm ngó và thực hiện việc hack thông tin dễ dàng hơn.Nên cập nhật phần mềm để smartphone không bị hack

Và điều thứ hai bạn cần nhớ đó là thường xuyên thực hiện việc sao lưu dữ liệu và thiết bị của bạn. Việc thực hiện sao lưu dữ liệu cần thực hiện thường xuyên để tránh xảy ra bất kỳ sự rò rỉ thông tin nào có thể xảy ra, giúp bạn bảo mật thông tin tốt hơn.

Ngoài ra bạn không nên quên để chiếc smartphone không bị hack đó chính là chỉ tải các phần mềm, ứng dụng cần thiết từ các nguồn đáng tin cậy. Việc cài đặt các ứng dụng có nguồn gốc rõ ràng, từ kho ứng dụng online của nhà sản xuất sẽ giúp bạn loại trừ việc tải nhầm các ứng dụng có virus nguy hiểm. Hãy đăng ký gói Miu90 Mobifone với chỉ 90k/tháng bạn có thể sử dụng thoải mái 3G trọng một tháng trọn gói.

Cuối cùng bạn nên sử dụng mật khẩu hai lớp để bảo mật cho thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của mình tránh khỏi việc bị đánh cắp bởi những kẻ xấu. Việc sử dụng nhiều lớp chứng thực, mật khẩu phức tạp, mật khẩu 2 lớp sẽ giúp bảo vệ các giao dịch và tránh bất cứ ai truy cập vào tài khoản của bạn.

Để tìm hiểu về cách sử dụng mật khẩu 2 lớp hay nhiều lớp chứng thực trên smartphone, bạn chỉ cần cài đặt cho smartphone của mình một gói cước 3G phù hợp và tìm hiểu các thông tin này trên mạng vì hiện nay sử dụng mật khẩu 2 lớp là cứu cánh rất hữu dụng với bạn.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.155 giây

Được tài trợ

Viết bình luận