Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Samsung chia sẻ về quá trình tạo ra chiếc S8

Samsung chia sẻ về quá trình tạo ra chiếc S8 10 04 2017 23:49 #1034

  • dudoanketqua
  • dudoanketqua's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 106
  • Điểm khen ngợi: 0
Chiếc Galaxy S8 được xem là siêu phẩm quan trọng nhất của hãng Samsung hiện nay. Ngoài mục tiêu là lấy lại niềm tin từ người tiêu dùng, đây còn là smartphone át chủ bài để hãng công nghệ Hàn Quốc này vượt qua iPhone. Với những kỳ vọng to lớn đến như vậy thì bộ đôi Galaxy S8 và S8+ vừa ra mắt đã được ngay hãng Samsung làm mới gần như là hoàn toàn về thiết kế. Tuy vậy thì cú sảy chân của Galaxy Note 7 có ảnh hưởng đáng kể đến quá trình thiết kế và sản xuất Galaxy S8. Xem thêm: thông tin khuyến mãi Vinaphone.

Nguyên tắc đó đã được hãng này áp dụng triệt để trong quá trình design và sản xuất dòng sản phẩm đầu bảng mang tến Galaxy S8 và Galaxy S8+ này. Trước thời điểm chiếc Galaxy S8 trình làng chính thức thì một số trang tin công nghệ quốc tế đã được hãng này mời tới để chứng kiến quy trình sản xuất cùng các công đoạn kiểm tra chất lượng an toàn với bộ đôi điện thoại đầu bảng mới nhất của hãng.

Cận cảnh bộ đôi mới nhất của Samsung

Theo như trang công nghệ The Verge thì sau sự cố Note 7, hãng Samsung đã mở rộng thêm quy trình kiểm tra pin lên tới 8 công đoạn, trong đó thêm hai công đoạn mới. Không để cho các nhà cung cấp thực hiện các thử nghiệm như trước đây, hãng này bây giờ đã tự thực hiện luôn các bước kiểm tra pin tại các cơ sở riêng của mình để có thể phát hiện lỗi trước khi đưa các sản phẩm đến với tay người dùng. Các nhà máy của hãng Samsung ở Hàn Quốc, Trung Quốc hay Việt Nam cũng đều được áp dụng quy trình kiểm tra pin này.

Mỗi nhà máy đều được trang bị nhiều trạm test sạc xả lên tới 60.000 máy cùng lúc. Quá trình test sạc xả này được ghi hình lại bằng chiếc Galaxy Note 7. Samsung cũng đã tạo ra quy trình test pin mới nhất mô phỏng lại các hoạt động sử dụng thông thường của khách hàng trong thời gian dài. Quy trình test này đã bao gồm tất cả các hoạt động sạc, xả và tiếp xúc với nước thêm cả những việc mà người dùng thường làm như kết nối Wi-Fi, Bluetooth, gọi điện hay sử dụng fb. Xem thêm: mua thẻ viettel online giá rẻ.

Quy trình thử pin nghiêm ngặt 8 vòng

Hàng trăm nhân công đã được huy động tham gia trực tiếp vào quá trình test pin này nhằm đảm bảo rằng các sản phẩm đến tay người tiêu dùng không có vấn đề gì. Chiếc Galaxy S8 được ra mắt 2 phiên bản màn hình với kích cỡ lần lượt là 5.8 inch và 6.2 inch với thiết kế mới được hãng này gọi là màn hình vô cực (Infinity Display).

Màn hình này ở cả hai phiên bản đều có viền mỏng, đặc biệt là ở hai mép dọc màn hình này tràn ra hầu như là không thấy viền. Phía mặt trước của bộ đôi điện thoại này cũng không có nút bấm hoặc là chi tiết gồ ghề tạo ra một màn hình liền mạch, trơn láng. Điều này đã mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới về thị giác khá là sống động và những thao tác đa nhiệm ở màn hình cũng trở nên tiện dụng hơn. Xem thêm: cách mua thẻ điện thoại.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.163 giây

Được tài trợ

Viết bình luận