Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Các thao tác lầm tưởng giúp iPhone chạy nhanh hơn

Các thao tác lầm tưởng giúp iPhone chạy nhanh hơn 10 04 2017 23:58 #1035

  • dudoanketqua
  • dudoanketqua's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 106
  • Điểm khen ngợi: 0
Với việc sử dụng điện thoại sau thời gian dài thì hiện tượng xứ lý chậm hoặc không còn được mượt mà như ban đầu là chuyện bình thường. Các đa nhiệm sẽ bị chậm đi khi thiết bị của bạn được sử dụng lâu dần theo năm tháng.

Và kinh nghiệm học tập của những người trên mạng thì nhiều người nghĩ rằng để iPhone chạy nhanh hơn thì nên tắt các ứng dụng chạy ngầm, nâng cấp phiên bản hệ điều hành iOS, hay jailbreak máy… Nhưng sự thật thì sao? Mời bạn dang ky goi M70 Mobifone giúp ích cho bạn có một gói cước 3G phù hợp nhất với bản thân mình chỉ 70k sử dụng internet trên điện thoại một tháng.

Những lầm tưởng trong việc để iPhone chạy nhanh hơn
Với thực trạng iPhone đang ngày càng trở thành chiếc smartphone phổ biến hiện nay. Với thiết bị này, việc vào mạng, online chat chit, nhắn tin đàm thoại hay cai dat 3g Mobifone online… hay chụp những bức ảnh đẹp, quay những video clip chất lượng… không còn là điều khó khăn.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nhiều người phàn nàn rằng thấy iPhone của mình chạy chậm hơn hẳn. Để iPhone chạy nhanh hơn, không ít người áp dụng một số mẹo như đóng ứng dụng chạy ngầm, nâng cấp hệ điều hành, hay thực hiện thủ thuật bẻ khóa chiếc smartphone của mình. Nhưng sự thật thì chiếc iPhone có chạy nhanh hơn sau khi bạn thực hiện các mẹo này không?

Giải pháp đầu tiên cài ứng dụng Jailbeark iPhone. Jailbeark iPhone là cách nhiều người sử dụng với lòng tin có thể giúp iPhone chạy nhanh hơn, khi có thể can thiệp sâu vào hệ thống máy. Nhưng thực tế, hành động này không thể giúp tăng tốc độ cho chiếc iPhone của bạn. Không đạt được sự kỳ vọng như mong đợi.

Jailbreak không giúp iPhone chạy nhanh hơn

Vấn đề ngược lại, việc bạn bẻ khóa thiết bị của mình còn để lại những hậu quả nghiêm trọng như khiến cho phần mềm máy bị hư hỏng, máy không được bảo hành chính hãng cũng như không thể nâng cấp phần mềm… thậm chí còn khiến cho thiết bị của bạn dễ bị hack thông tin.

Tiếp theo là thao tác nâng cấp hệ điều hành. Nhiều người nghĩ rằng nâng cấp hệ điều hành sẽ giúp iPhone chạy nhanh hơn nhưng sự thật là không như vậy. Theo kết quả so sánh giữa hai chiếc iPhone có hai phiên bản hệ điều hành khác nhau thì tốc độ vào mạng, hay mở máy cũng không chênh lệch là bao. Cập nhật thêm thong tin goi cuoc 3G Mobifone giúp ích cho bạn có được thông tin đầy đủ và cài đặt được gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.

Lời khuyên cho bạn chỉ nên nâng cấp khi có khuyến cáo từ nhà sản xuất thiết bị. Nếu không việc nâng cấp hệ điều hành cho iPhone đồng nghĩa với việc phiên bản mới có chứa thêm nhiều hiệu ứng, tính năng mới, hình ảnh mới so với phiên bản cũ. Nên bạn không nên đặt quá nhiều niềm tin vào việc nâng cấp hệ điều hành sẽ giúp tăng tốc cho chiếc iPhone của mình.

Và nhiều người hay thực hiện thao tác đóng ứng dụng chạy ngầm. Đóng các ứng dụng chạy ngầm cũng là một lầm tưởng trong việc iPhone chạy nhanh hơn khi thực hiện mẹo nhỏ này. Thực chất, các ứng dụng chạy ngầm không hề làm ảnh hưởng đến tốc độ của chiếc iPhone của bạn mà nó chỉ được lưu tạm trên bộ nhớ RAM mà thôi. Do đó, bạn không cần lo lắng việc thiếu RAM khi để các ứng dụng chạy ngầm này.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.204 giây

Được tài trợ

Viết bình luận