Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Innova 2018 họ kết hợp các

Innova 2018 họ kết hợp các 11 04 2017 14:32 #1040

  • haijk198
  • haijk198's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thượng úy
  • Tổng số bài viết: 54
  • Điểm khen ngợi: 0
Innova 2018 ucson đã được thiết kế lại, và nhận được một lễ tân tốt, đặc biệt là để nâng cấp nội thất. Đã hai năm kể từ khi Santa Fe được thiết kế lại lần cuối, nhưng nó vẫn bán chạy tốt. Veracruz đã không bán được xuất sắc, nhưng sự sang trọng của nó là một bước quan trọng cho Hyundai. Đó là một bước ngoặt: các thương hiệu bước đầu tiên vào thị trường phí bảo hiểm.

Nếu bạn bao gồm Kia, triển vọng chỉ được sáng hơn. Hyundai và Kia có một mối quan hệ phức tạp; Trong điều khoản của giáo dân, đó là sự kết hợp của Hyundai sở hữu và hợp tác với Kia. Những gì Elantra thiếu hứng thú, Kia hy vọng sẽ bù đắp cho Forte. Cũng vậy với Elantra Touring và Kia Soul. Hyundai Entourage đã bị hủy bỏ, nhưng Kia Sedona dự kiến ​​sẽ tăng doanh số bán hàng sau khi thiết kế lại kế tiếp.không thích những toa xe ga, nhưng VW SportWagen mới thật thú vị khi lái xe. Tôi thực sự thích chiếc Jetta cuối cùng tôi đã lái xe (một chiếc Jetta SE 8), vì vậy tôi đã mong đợi thử nghiệm chiếc wagon Jetta 2010. Tôi thử nghiệm lái xe SportWagon TDI mới, đó là phiên bản động cơ turbo. Đây là cách châu Âu lái xe. Nhỏ gọn, cơ động, đủ rộng cho gia đình trung bình, và họ lái xe diesel. Hơn một nửa số xe mới được bán tại châu Âu là những động cơ diesel. Lý do ?, Bởi vì các mileage nhiên liệu tuyệt vời và hiệu suất.
Chiếc Jetta SportWagon TDI mới (24.310 đô la) được đường cao tốc 30mpg / 42mpg, tốt hơn so với một số mẫu hybrid và không có sự phức tạp về cơ khí. Tôi đã có thể đi 400 dặm trên một bồn chứa nhiên liệu. Jetta TDI không rung động ở nhàn rỗi, phát ra những đám mây đen khói và không bò như con rùa khi bạn đặt chân vào ga. Trên thực tế, Jetta TDI hoàn toàn huỷ diệt bất kỳ hình ảnh tiêu cực nào. Nó sạch, yên tĩnh, và nhanh chóng đủ để vượt qua hầu hết các sedan thể thao. Kiểm tra công suất mã lực của Jetta TDIs là 140, và bạn nghĩ rằng nó không thể thoát ra khỏi con đường của riêng mình, nhưng động cơ diesel được thúc đẩy bởi mô men xoắn mà họ sở hữu với số lượng lớn; 236 lbs / ft ở 1800 vòng / phút trong trường hợp Jettas. Có rất nhiều gia tốc khi bạn cần, và SportWagon lái xe giống như một chiếc xe Đức giá cao có giá gấp đôi giá.Vios 2018

Và tất cả điều này đến từ một động cơ 4 lít 4 lít. TDI đánh dấu sự trở lại của Volkswagen diesel sang Mỹ và chiếc bốn xi-lanh này là dẫn xuất của động cơ diesel bán chạy nhất tại Volkswagens và Audis được bán ở Đức, nơi họ đòi hỏi hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu. Vấn đề với TDI là bạn không nhận ra sức mạnh nó có và bạn thường thấy mình bay cùng với tốc độ phù hợp hơn cho Autobahn hơn Interstate. Miễn là bạn không nhớ mùi của động cơ diesel khi bạn lấp đầy, TDI không yêu cầu đặc biệt bắt đầu một cách nhanh chóng ngay cả trong không khí lạnh số 0 trong tuần này, yên tĩnh hơn bạn mong đợi, và tiếng ồn tăng nó làm cho biến mất vào nền Với tốc độ và vợ tôi sẽ không bao giờ biết được nếu tôi không nói với cô ấy. Các điểm tích cực khác là Jetta TDI không cần chất phụ gia nhiên liệu khi tiếp nhiên liệu hoặc nhiều khoảng bảo trì thường xuyên hơn mà một số động cơ diesel yêu cầu, và nó đủ điều kiện cho các khoản tín dụng thuế của IRS. Trong tuyết, điều khiển chống trượt của Jetta (ASR) và điện tử điều khiển vi sai điện tử (EDL) hợp nhất để tận dụng tối đa sức kéo. Tôi không gặp khó khăn khi lái xe trong điều kiện băng giá tuần này gần i những chiếc toa đi, chiếc Jetta SportWagen dường như đã va vào tất cả các điểm cao, với một khu vực chứa hàng rộng lớn rộng 32,8 cubic feet. Folding ghế phía sau tăng gấp đôi đến 66,9 feet khối. Jetta TDI có thể chứa hai người lớn và ba trẻ nhỏ. Khu vực hàng hóa được thiết kế tốt để mang theo một số mặt hàng khác nhau. Trong khu vực chứa hàng phía sau là một thùng sâu sâu 4 inch để cất giữ chất lỏng máy giặt hoặc các vật dụng rời, và dưới sàn nhà có độ sâu ba inch, gần một chân sau chỗ ngồi. Hai vòng hàng hóa ở phía trước được bổ sung bằng hai vòng thép đậm hơn ở phía sau. Ngoài ra, còn có một cặp cửa sổ bật lên D-clip cho hàng hóa quay ngược lại để giữ các túi đựng tạp hóa. Ive luôn luôn thích Volkswagen và Audi interiors vì họ thường là tiêu chuẩn cho các nhà sản xuất khác bởi vì các nhà thiết kế của vật liệu đắt tiền với kiểu dáng đơn giản, hấp dẫn và ergonomics tuyệt vời. Kết quả có xu hướng được mời buồng lái được dễ chịu cho chi tiêu rất nhiều thời gian.
Volkswagen Jetta SportsWagon kết hợp kỹ thuật và công nghệ Đức, vật liệu tốt và chất lượng xây dựng, và hiệu suất vững chắc trong một gói giá trị giá. Động cơ diesel cung cấp sức mạnh của động cơ V6 với nền kinh tế nhiên liệu gần với động cơ hybrid. Tôi muốn giới thiệu Jetta TDI cho bất cứ ai không cần năng lực vận chuyển của một xe buýt nhỏ và muốn tiết kiệm ví của họ và môi trường. Nếu bạn cần một toa xe, và muốn có những đặc điểm thể thao của một chiếc sedan thể thao, Jetta SportWagen TDI cũng là lựa chọn tốt như bạn sẽ tìm thấy.Hiace 2018
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.179 giây

Được tài trợ

Viết bình luận