Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Yaris 2018 4.720 bộ gồm 156 vòng

Yaris 2018 4.720 bộ gồm 156 vòng 12 04 2017 10:30 #1044

  • haijk198
  • haijk198's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thượng úy
  • Tổng số bài viết: 54
  • Điểm khen ngợi: 0
Yaris 2018 ám đốc điều hành Renault-Nissan và Chủ tịch Carlos Ghosn đang đứng sau dự đoán của ông rằng 10% các loại xe bán ra trên toàn thế giới sẽ có điện.


Và trái với một số người đang nhìn thấy nó, ông nói rằng điện năng cho xe ô tô không phải là một đối thủ cạnh tranh với động cơ xăng trong thị trường xe đang phát triển trên thế giới.


Ghosn cho biết: "Đó là một bổ sung mà các nhà sản xuất dầu và các nhà máy lọc dầu sẽ được hoan nghênh bởi vì nó sẽ làm giảm áp lực là nguyên nhân của sự mất cân bằng nhu cầu dầu và giá dầu. Cuộc trò chuyện đầu tuần này, có sẵn dưới dạng podcast, trên Phỏng vấn của BBC Radio .

Ghosn dự đoán động cơ đốt trong sẽ có khoảng 50 năm nữa.


"Dầu là một thách thức - cả giá cả và sự sẵn có ... cũng như tôi sẽ nói các vấn đề địa chính trị xung quanh dầu", Ghosn nói. Thứ hai, các quy định về môi trường sẽ là nguyên nhân của sự thay đổi thị trường. Ông Owen Bennett Jones nói trong một cuộc phỏng vấn được ghi lại tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ, "Họ sẽ khó khăn và khó khăn hơn". "Những người trẻ tuổi đòi hỏi nhiều hơn về sự tôn trọng môi trường hơn chúng ta tưởng tượng.


"Vì vậy, khi bạn kết hợp các yếu tố này, giải pháp bền vững duy nhất là những chiếc xe không phát thải", ông Ghosn tuyên bố.hật ngạc nhiên khi một chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi của Audi TT sẽ leo lên đỉnh Pike's Peak, dọc theo con đường 19 dặm có khả năng nổi tiếng lên đến 14.110 feet trên mực nước biển. Trên thực tế, dãy núi Colorado đã tổ chức một cuộc đua nổi tiếng lên hàng đầu từ năm 1916.


Ít phổ biến hơn, tuy nhiên, là chiếc xe sẽ tự lái xe đến đỉnh cao ở tốc độ đua, không có ai bên trong nó.à những gì được dự định sẽ xảy ra vào tháng 9, khi chiếc xe tự trị thứ ba do Trung tâm nghiên cứu ô tô của Đại học Stanford , hoặc CARS, phát triển đã leo lên đỉnh đồi. CARS được Volkswagen, Honda, Toyota và Nissan tài trợ một phần.


Sau Stanley và Junior


Những chiếc xe đầu tiên, một chiếc Volkswagen Touareg có tên Stanley và Volkswagen Passat có tên Junior, đứng ở vị trí thứ nhất và thứ hai tương ứng trong cuộc thi DARPA Challenge năm 2005 và Cuộc thi DARPA Urban Challenge năm 2007 .


Những sự kiện lịch sử này cho thấy máy tính thời gian thực, để giải thích dữ liệu liên tục từ một loạt các cảm biến đắt tiền, có thể làm cho xe đủ hiểu về môi trường xung quanh của chúng để điều khiển chúng một cách an toàn thông qua nó bằng cách làm theo một loạt các quy tắc về cách hoạt động.
Giá Xe Toyota
Một loại GPS khác


Chiếc xe mới nhất, Audi TT coupe, có biệt danh là Shelley, sau Michèle Mouton, người lái xe phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng. Không giống những người tiền nhiệm của nó, những người "đọc" các địa điểm của họ bằng radar, lidar, và máy ảnh, Shelley sẽ đi theo một đường mòn GPS (Global Positioning System).


Chiếc xe tự trị sử dụng một hệ thống GPS khác so với hệ thống định vị bằng vệ tinh của chiếc xe. Điều này sửa chữa nhiễu trong khí quyển, định vị chiếc xe trên bề mặt của hành tinh trong khoảng một inch.


Hệ thống máy tính vận hành Shelley so sánh thông tin định vị với tốc độ và tốc độ của xe, cộng với các đầu vào từ cảm biến chuyển động cung cấp dữ liệu cân bằng và hướng. Sau đó, nó so sánh bản đồ đó với bản đồ để tìm ra chiếc xe đang chạy.


Phòng thí nghiệm Đổi mới Ô tô Volkswagen, hoặc VAIL, là một đối tác trong việc phát triển Shelley. Phòng thí nghiệm nghiên cứu cách thức các công nghệ mới có thể giúp các trình điều khiển của con người phản ứng tốt hơn với những thách thức an toàn. Nó cũng xem xét liệu các tính năng tự trị có thể làm giảm tải trên trình điều khiển.


130 dặm / giờ, không có tài xế


Shelley đã đạt được tốc độ 130 dặm một giờ, nhưng đó là tại rộng mở Bonneville SLAT Flats, được đóng cửa để giao thông trong tốc độ chạy. Các con đường lên Đỉnh, mặt khác, là hẹp, xoắn, và có giọt tuyệt ở các cạnh.


Chris Gerdes, giám đốc chương trình CARS, cho biết: "Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là tăng Pikes Peak với tốc độ giống như tốc độ đua, giữ cho chiếc xe ổn định ở mọi góc và có mọi thứ hoạt động theo cách mà chúng tôi muốn. Nhóm nghiên cứu sẽ không chạy thử nghiệm "cho đến khi chúng tôi có thể làm điều đó một cách an toàn."


Chỉ cần một điều khiển từ xa


Nếu thành công, Shelley sẽ không phải là chiếc xe tự trị đầu tiên đưa nó lên đồi. Những người khác leo lên con đường lát vỉa hè và lát đá 12,4 dặm, với độ cao , nhưng chỉ với tốc độ khoảng 25 dặm / giờ.


Những người sáng tạo của Shelley đang nhắm đến tốc độ 130 dặm / giờ trên đồi. Và một khi chiếc xe khởi hành, họ chỉ có một điều khiển duy nhất để sử dụng: một công tắc từ xa.Toyota Fortuner
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.132 giây

Được tài trợ

Viết bình luận