Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Yaris 2018 hợp hoặc CVT thú vị

Toyota Yaris 2018 hợp hoặc CVT thú vị 13 04 2017 15:21 #1052

  • haijk198
  • haijk198's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thượng úy
  • Tổng số bài viết: 54
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Yaris 2018 sche, Jaguar và Mercedes-Benz đã được đánh giá là chiếc xe đắt nhất được đánh dấu để sở hữu, trung bình là 350 USD, 319 USD và 305 USD cho tổng chi phí của sáu bộ phận. Khi nhìn vào mô hình năm cũng như mô hình, 30 chiếc xe đắt nhất trên thực tế là tất cả từ Mercedes, Jaguar và Porsche.
Các loại xe rẻ nhất, đáng ngạc nhiên, chủ yếu là các mẫu xe nhập khẩu. Sau khi Yugo, với trung bình chỉ 116 đô la cho sáu bộ phận kết hợp, Geo (154 đô la), Daewoo (156 đô la). Daihatsu (156 USD), và Plymouth (169 USD) đã vượt qua top 5. Thật kỳ lạ, tất cả năm thương hiệu này không còn tồn tại hoặc không còn được bán ở Hoa Kỳ nữa. Nhưng GM có nhiều mẫu xe cũ hơn xếp loại rẻ nhất.

Mẫu xe đắt nhất trong nghiên cứu này là chiếc Mercedes-Benz ML550 2008. Một số model năm khác nhau của Porsche 911 và Mercedes-Benz S55 AMG đã lọt vào top ten. Chỉ bằng mô hình, những chiếc xe đắt nhất là ML550, S55 AMG, 911, Mercedes-Benz CL55 AMG, và BMW 750i. Porsche Cayenne không xa phía sau.

Các mô hình mới hơn có bộ phận đắt tiền ... nhưng có ngoại lệTrên cơ sở từng mô hình cá nhân, Người nổi tiếng Chevrolet, Nissan Pulsar NX, Yugo Cabrio, Buick Reatta, và Pontiac 6000 xếp hạng rẻ nhất. Một lần nữa, tất cả các mô hình này không còn tồn tại nữa (và có từ những năm 1980), nhưng tất cả vẫn đang được sản xuất tại cuộc cắt giảm năm 1990 của nghiên cứu. Các mẫu xe từ thập kỷ qua có chi phí rất thấp bao gồm Daewoo Lanos, Scion tC, Saturn SC1 và SC2 và Kia Rio.

Mặc dù đây là thông tin hữu ích, bạn cần phải ghi nhớ rằng chi phí các bộ phận một mình không làm cho một chiếc xe giá rẻ để sở hữu. Ngay cả đối với bảo dưỡng hoặc sửa chữa, chi phí đáng kể nhất thường là lao động.

Bạn có thể tăng cơ hội giữ ngân sách cho động cơ của mình bằng cách xem xét tất cả các miếng bánh, trong đánh giá chi phí sở hữu tổng thể từ các nguồn như Intellichoice hoặc Vincentric ( Cars.com và những người khác), có xu hướng bao gồm sửa chữa ước tính Và bảo trì (bao gồm cả lao động), bảo hiểm, và chi phí tài chính, ngoài chi phí nhiên liệu-tất cả trên, thông thường, một khoảng thời gian năm năm.

Việc kiểm tra nhanh các mô hình trên với những nguồn này chỉ ra rằng các bộ phận đắt tiền và chi phí sở hữu cao có xu hướng đi đôi với nhau.Giá Xe Toyota

Trừ khi bạn là người quản lý đội hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ chỉ cần tìm cách tối đa hóa lợi nhuận, bạn không nên chọn một chiếc xe dựa hoàn toàn vào chi phí sở hữu. Nhưng bạn cũng không muốn bỏ qua nó.ớc hết, nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện di chuyển toàn bộ bánh xe giá cả phải chăng mà sẽ kéo dài cho bạn thông qua 20 mùa đông, bạn thực sự cần phải đi đến một đại lý Subaru. Họ biết những chiếc xe có thể khiến bạn vượt qua bất kỳ thời tiết xấu nào tốt hơn bất cứ ai. Và trong khi nhiều lâu cho Legacy sang trọng, Outback gồ ghề hoặc SUV Forester, hiếm khi bạn nghe thấy về chiếc WRX Impreza hoặc sedan không phải là WRX. Và đó là một sự xấu hổ thực sự vì họ có thể làm cho đáng tin cậy, an toàn và thậm chí cả niềm vui để lái xe giao thông gia đình.
Impreza cơ bản đi kèm với động cơ võ trang Subaru "phẳng như một bánh" cố gắng và thực sự với những xi lanh phản kháng nghịch ngang của nó. Động cơ boxer Subaru là một thiết kế độc đáo (chỉ Porsche sử dụng một động cơ tương tự trong 911) mà bạn có thể thấy mình muốn bạn có thể nhìn thấy trong động cơ của chính nó. Trong trường hợp bạn không biết, có các xi lanh phản đối ngang cho phép động cơ thấp hơn trong khoang động cơ của xe, do đó giảm toàn bộ trọng tâm của trọng tải cho xe. Như bạn có lẽ đã giả vờ lái xe SUV, những chiếc xe với trọng lực thấp có thể xử lý tốt nhất.

Chiếc xe 4 xi lanh 2.5 lít nổi tiếng, công suất 170 mã lực, tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình cơ bản của Impreza được trang bị một bộ dẫn động 5 tốc độ khá gọn gàng, phù hợp với đặc tính năng lượng của động cơ. Hoặc bạn có thể là một chiếc xe tổng thể và bạn có thể đặt hàng một bốn tốc độ tự động với 1.000 $. Một bốn tốc độ cho 1.000 đô la? Xin vui lòng, Subaru, nó có giống như năm 1987 và là ban nhạc "Wang Chung" đột nhiên nổi tiếng một lần nữa? Không, đã đến lúc phải có 5 tốc độ từ Legacy / Outback được lắp đặt tại Impreza và Forester.

Với hộp số tay EPA nền kinh tế là một ấn tượng 20 dặm cho mỗi gallon thành phố / 27 số đường cao tốc-thực sự tốt cho một chiếc xe với sức mạnh này nhiều, all-wheel drive và trọng lượng. Với trọng lượng hơn 3.000 pounds Impreza không có trọng lượng nhẹ cho loại xe này nhưng có một lợi ích phụ cho việc này. Subaru luôn đạt điểm ở đầu mỗi kỳ kiểm tra IIHS (Bảo hiểm cho An toàn Đường cao tốc).Toyota Camry
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.140 giây

Được tài trợ

Viết bình luận