Điều trị đau .com
084 589 8686
Nguyệt thực toàn phần sẽ xảy ra vào tuần sau và những người yêu thiên văn ở nhiều nơi trên thế giới sẽ thấy bề mặt của mặt trăng chuyển sang màu đỏ.
'Trăng máu' sẽ xuất hiện vào tuần tới
"Trăng máu" vào tuần sau sẽ to hơn so với sự kiện tương tự vào ngày 15/4. Ảnh: CNN

Vào lúc 6h25 sáng hôm 8/10 theo giờ Mỹ (tức buổi tối cùng ngày theo giờ Hà Nội), mặt trăng sẽ di chuyển qua bóng của trái đất khiến nó có hình dạng giống như chiếc đĩa màu đỏ. Hiện tượng nguyệt thực toàn phần ấy sẽ diễn ra trong 59 phút.  Màu đen sẽ bao phủ hoàn toàn mặt trăng trong khoảng thời gian ngắn, sau đó màu đen chuyển dần sang màu đỏ, Daily Mail đưa tin.

Hôm đó mặt trăng sẽ lớn hơn 5,3% so với hiện tượng "trăng máu" vào ngày 15/4. Bán cầu nam của mặt trăng sẽ có màu sẫm hơn so với bán cầu bắc do nó nằm sâu hơn trong bóng tối của địa cầu.

Nguồn News.zing.vn
Ads by NhutCorp Gửi email số lượng lớn Tư vấn thiết kế website Hướng dẫn thiết kế website Lấy tin tự động

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Laser Châm

15-10-2018 Hits:179 Quy Trình Kỹ Thuật Châm Cứu BS Mai Trung Dũng

Laser châm được chỉ định tương đối rộng rãi để điều trị các chứng bệnh. Laser châm có thể dùng đơn độc; có thể kết hợp Laser châm với điện châm ở các vị trí huyệt khác nhau; Laser châm với xoa bóp bấm huyệt và Laser châm với một số phương pháp khác. 2. CHỈ ĐỊNH - Các chứng đau: đau vai gáy, viêm quanh khớp vai, đau lưng, đau thần kinh toạ, hội chứng đường hầm cổ tay, đau dây thần kinh V và các chứng đau khác. - Các chứng liệt: liệt nửa người do các nguyên nhân khác nhau...

Read more

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận