Điều trị đau .com
084 589 8686
Theo các nhà nghiên cứu Nhật Bản, trẻ em thời kỳ samurai chịu những tổn thương lớn về sức khỏe do nhiễm hàm lượng chì từ lớp phấn trang điểm của những bà mẹ.

Ảnh: Sciencefair
Mẫu xương của những thành viên gia tộc Ogasawara. Ảnh: Sciencefair                 

Xương trẻ samurai chứa hàm lượng chì cao

Nhóm nghiên cứu do tiến sĩ Tamiji Nakashima thuộc Đại học Lao động và Sức khỏe Môi trường Nhật Bản dẫn đầu đã khảo sát xương sườn, cánh tay và chân của 38 trẻ em và 23 người lớn trong những ngôi mộ tại đền Sohgenji, tỉnh Kitakyushu. Đây là đền thờ của Ogasawara, một gia tộc thuộc tầng lớp samurai tại Nhật. Các xương cốt đều được đặt trong bình lớn và chôn sâu dưới lòng đất. Do đó, xương của họ đều được bảo quản rất tốt. 

Nguồn News.zing.vn
Ads by NhutCorp Tư vấn thiết kế website Đồ họa, flash Hướng dẫn thiết kế website Web và ứng dụng

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Báo động tình trạng sớm thoái hóa cột sống cổ ở dân văn phòng

21-10-2018 Hits:1397 Thông tin sản phẩm Phòng khám Thoát vị Đĩa đệm

(ĐTĐ) - Hiện nay bệnh đau lưng, đau vai gáy, nhức mỏi cơ bắp đang ngày càng gia tăng đặc biệt là đối với người cao tuổi và người làm việc văn phòng ít vận động, người làm việc nặng quá sức...   Có rất nhiều người sau một đêm ngủ dậy bỗng thấy thấy đau nhức khắp mình, đặc biệt là đau tê dại vùng vai, gáy, lưng nhiều khi đau lan xuống bả vai, làm tê mỏi các cánh tay, cẳng tay và ngón tay. Có thể có các điểm đau khi ấn vào các gai sau và cạnh cột...

Read more

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận