Điều trị đau .com
084 589 8686
X-37B, tàu vũ trụ không người lái bí ẩn của Mỹ, chuẩn bị đáp xuống căn cứ không quân Vandenberg ở California sau khi lang thang trên quỹ đạo trái đất gần hai năm.
Tàu vũ trụ bí ẩn của Mỹ sắp trở về sau hai năm trên quỹ đạo
Tàu con thoi X-37B của Mỹ. Ảnh: space.com

CNN đưa tin X-37B sẽ hạ cánh trong ngày 14/10 theo giờ địa phương. Người ta không thông báo chính xác thời gian tàu con thoi tí hon tiếp đất nhưng không phận xung quanh căn cứ Vandenberg sẽ trở thành vùng cấm từ 8h tới 17h cùng ngày.

Đại tá Keith Baits, Chỉ huy Không đoàn Không gian số 30, cho biết: “Các đội chuyên gia tại căn cứ Vandenberg đã sẵn sàng đón X-37B trở về trái đất an toàn. Đây là lần thứ 3 họ thực hiện nhiệm vụ đặc biệt như vậy nên có khá nhiều kinh nghiệm”.

X-37B là máy bay không người lái có hình dáng giống các tàu con thoi của Mỹ nhưng nhỏ hơn. Nó cất cánh từ sân bay vũ trụ nằm trên Mũi Canaveral, Florida ngày 11/12/2012. Tại thời điểm đó, không quân Mỹ cho biết nhiệm vụ của X-37B sẽ kéo dài khoảng 9 tháng nhưng từ chối đề cập tới công việc cụ thể của tàu con thoi mini.

Theo tuyên bố của không quân, X-37B ra đời nhằm thử nghiệm công nghệ tiên tiến bao gồm hệ thống dẫn đường, định hướng và điều khiển cùng khả năng cách nhiệt, hệt thống điện tử cho thế hệ tàu con thoi tương lai của Mỹ. Tuy nhiên, việc X-37B hoạt động tới 22 tháng trong không gian khiến nhiều người nghi ngờ Mỹ sử dụng nó để phục vụ các mục đích quân sự như gián điệp hoặc biến nó trở thành vũ khí không gian.

Người ta biết tới X-37B khi nó hạ cánh xuống căn cứ Vandenberg ngày 11/6/2012 sau 469 ngày trên quỹ đạo. Tuy nhiên, không quân Mỹ khẳng định đây là hành trình thứ hai của tàu. Nó cất cánh lần đầu trong tháng 4/2010 và hoạt động 224 ngày trên quỹ đạo.

Nguồn News.zing.vn
Ads by NhutCorp Đồ họa, flash Quảng bá website Lấy tin tự động Email marketing
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Hướng dẫn điều trị loãng xương dành cho phụ nữ sau mãn kinh của Hiệp hội Nội tiết Hoa Kỳ ACP 2019

14-05-2019 Hits:134 Loãng xương BS Mai Trung Dũng

  Các chữ viết tắt: SERM = chất điều biến đặc hiệu thụ thể estrogen, HT = liệu pháp hormone Các khuyến nghị quan trọng trong Hướng dẫn được cập nhật bao gồm: Phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ gãy xương cao, đặc biệt phụ nữ mới bị gãy xương, nên được điều trị bằng thuốc vì lợi ích vượt trội nguy cơ. Nhóm bisphosphonate (alendronate, risedronate, zoledronic acid, ibandronate) được khuyến cáo khởi đầu điều trị. Nên đánh giá lại nguy cơ gãy xương sau 3-5 năm bắt đầu sử dụng nhóm bisphosphonate. Cân nhắc ngưng thuốc tạm thời ở bệnh...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn