Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Phương pháp dùng hệ thống miễn dịch chống lại tế bào ung thư được coi là "bước đột phá của năm" bởi một trong những tạp chí khoa học hàng đầu thế giới.
 

"Chuyên gia ung thư tin rằng họ đang nhìn thấy sự ra đời của một mô hình mới quan trọng trong điều trị ung thư", Tim Appenzeller, giám đốc - biên tập viên tin tức Khoa học, cho biết trong một tuyên bố. Tuy nhiên, Appenzeller nhấn mạnh rằng nghiên cứu trong liệu pháp miễn dịch ung thư vẫn còn thử nghiệm, và không phải ai cũng được điều trị nhờ liệu pháp này. "Điều quan trọng là không đánh giá quá cao lợi ích trước mắt", Appenzeller nói.

Thay vì nhắm mục tiêu chính là khối u, phương pháp này tập trung khai thác các hệ thống miễn dịch chống lại bệnh ung thư.

Một liệu pháp miễn dịch ung thư, được gọi là liệu pháp tế bào T - một loại tế bào máu trắng, sử dụng kỹ thuật di truyền để thay đổi mã di truyền của tế bàokhiến nó nhận ra và tấn công các tế bào ung thư. Trong tháng 3/2013, các nhà khoa học báo cáo trên tạp chí Y Khoa rằng trong một nghiên cứu nhỏ 5 người mắc bệnh bạch cầu cấp tính - một bệnh thường gây tử vong ở người lớn – có 3 bệnh nhân đã thuyên giảm sau khi trải qua liệu pháp tế bào T.

Và một nghiên cứu lớn hơn của liệu pháp tế bào T chỉ ra rằng 45 / 75 trẻ em và người lớn mắc bệnh bạch cầu đã thuyên giảm, dù một số sau đó tái phát, các biên tập viên khoa học cho biết. Liệu pháp miễn dịch ung thư hoạt động bằng cách "mở khóa" các tế bào T để chúng có thể thực hiện một cuộc tấn công, được thực hiện thông qua việc sử dụng các kháng thể, một trong số đó được gọi là CTLA-4 (tên thương hiệu ipilimumab), và PD-1. Trong một nghiên cứu thử nghiệm PD-1 trong gần 300 người với các loại ung thư khác nhau, khối u co lại ít nhất một nửa trong 31% số bệnh nhân bị khối u ác tính, và 29% bệnh nhân ung thư thận, các nhà nghiên cứu cho biết.

"Đối với tỉ lệ tử vong cao như hiện nay, những con số này mang lại một niềm hy vọng lớn hơn so với một vài năm trước đây", Jennifer Couzin-Frankel, một phóng viên Khoa học, cho biết.

Nguồn Kienthuc.net.vn 
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Bệnh Gút

11-02-2019 Hits:687 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp BS Mai Trung Dũng

2. NGUYÊN NHÂN Chia làm hai loại: gút nguyên phát (đa số các trường hợp) và gút thứ phát. 2.1.   Nguyên phát Chưa rõ nguyên nhân, chế độ ăn thực phẩm có chứa nhiều purin như: gan, thận, tôm, cua, lòng đỏ trứng, nấm… được xem là làm nặng thêm bệnh. Gặp 95% ở nam giới, độ tuổi thường gặp là 30-60 tuổi. 2.2.   Thứ phát Một số hiếm do các rối loạn về gen (nguyên nhân di truyền). Ngoài ra có thể do tăng sản xuất acid uric hoặc giảm đào thải acid uric hoặc cả hai, cụ thể: Suy thận nói riêng và các...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận